benner
- Giường ngủ bọc da Doric E033 là một tác phẩm nghệ thuật pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại. Mẫu giường ngủ đẹp gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào thiết kế và ngoại hình đẹp, đặc biệt được tô điểm nhấn với cách may và chô ô rút mũi cực ấn tượng.

Một số thông tin về giường ngủ bọc da Doric E033


Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Kích thước  : Chiều dài giường ngủ   : 2420mm
                      Chiều ngang giường     : 2100mm
                      Chiều cao đầu giường   : 1100mm
                      Chiều cao vai giường    :   390mm

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán :  20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Doric E033
Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ bọc da mới hoàn toàn

Thiết kế mang ấn tượng riêng bởi cách chia ô và rút lõm

- Giường ngủ bọc da Doric E033 được thiết kế tạo các điểm nhấn đó là : Cách chia ô và may rút lõm khá ấn tượng. Phần vai giường cũng được điểm nhấn thêm các đường may gân nổi mang lại những tính tổng thể với đầu giường. Toàn bộ cách may và chia được ăn khớp tạo ra nét đẹp và dấu ấn khó phai cho sản phẩm. Xem thêm giường bọc da https://sofanhaviet.com/giuong-ngu-boc-da.html mới nhất mà Nhà Việt đang trưng bày tại showroom.

Giường ngủ bọc da Doric E033
Thiết kế tạo ấn tượng nhờ cách chia ô và máy gân rút mũi

Bao bọc bởi lớp da công nghiệp vi sợi cao cấp

- Da công nghiệp vi sợi hay còn gọi là da Microfiber cao cấp. Dòng da này được nhập khẩu từ Italia với những tính năng nổi bật như : Khả năng chống chầy, xước cao, khả năng chống thấm mọi chất lỏng, bền màu và ít bong nổ, chất liệu da còn có khả năng chống bám các loại mực nên rất dễ lau chùi và vệ sinh. Đây là những tính năng mới mà nhiều dòng da khác không có làm được.

Giường ngủ bọc da Doric E033
Lớp da công nghiệp cao cấp bền và chống bám bẩn

Đầu giường thiết kế cao và hơi ngả dễ dàng khi tựa

- Để mang lại cảm giác thoải mái và không bị thấp hay bị hẫng cổ. Phần đầu giường được Nhà Việt thiết kế cao tới 1,1m ngồi ôm toàn bộ đầu. Không những thế phần đầu giường thiết kế hơi ngả về sau để tựa thoải mái và dễ chịu hơn.

Giường ngủ bọc da Doric E033
Phần đầu giường thiết kế cao và có độ ngả nhất định

Gam màu nâu trầm lắng và tĩnh lặng

- Trong phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư gian, do đó các đồ vật không cần phải sử dụng màu sắc quá sặc sỡ, nổi bật. Đối với phòng ngủ hãy sử dụng các gam màu trầm như nâu, trung tính để mang lại những cảm giác dễ chịu, yên tĩnh và mang lại không gian tĩnh lặng trong khi ngủ.

Giường ngủ bọc da Doric E033
Gam màu nâu không quá nổi bật dễ dàng kết hợp nhiều đồ

Ảnh phác thảo các thông tin về kích thước

- Quan sát ảnh quý khách sẽ nhận thấy các thông tin kích thước bao gồm, chiều dài, chiều ngang, chiều cao đầu giường, chiều cao vai giường. Đây là thông tin chuẩn để lên phom dáng cân đối và đẹp. Từ kích thước này quý khách có thể tự ước lượng với diện tích căn phòng xem đã phù hợp chưa.

Giường ngủ bọc da Doric E033
Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Nhà Việt chuyên cung cấp giường ngủ bọc da tại Hà Nội


- Nhà Việt xưởng sản xuất và phân phối bán lẻ các sản phẩm đồ nội thất rời cho các dự án, nhà phố, khách hàng mua lẻ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường với tiêu chuẩn tốt nhất, thân mời quý khách đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng ngay nhận ưu đãi tốt nhất. Hãy tham khảo thêm giường bọc vải để có sự chọn lựa thêm cho gia đình và bạn bè.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại