benner
Hãy thay đổi diện mạo căn phòng ngủ của bạn ngay hôm nay bằng sản phẩm giường ngủ bọc da Essa Doric này nhé. Sản phẩm mới được ra mắt Nhà Việt vào tuần trước và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, về thiết kế và kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm.

Mẫu giường ngủ thế hệ mới của nội thất Nhà Việt


Thiết kế của mẫu giường ngủ bọc da này tương đối khác biệt đó là nhờ phần đầu giường được làm khá cao. Kết hợp đó là phối hai màu sắc thêm các đường trần chỉ chéo tạo sự nổi bật cần thiết cho sản phẩm.

Thông tin về kích thước giường ngủ

Kích thước giường  : D2.15m 
                                  R1,8m 
                                  C1.08m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  : 20.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ bọc da Essa 012
Thiết kế mới lạ phá cách sản phẩm

Thay đổi màu sắc tuỳ biến theo nhu cầu riêng


Từ một thiết kế ban đầu và gam màu vàng da bò quý khách có thể thay đổi sang một gam màu mới khác hoàn toàn. Lưu ý gam màu mới phải phù hợp với nhu cầu và sử thích cũng như gam màu căn phòng ngủ đó nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Thay đổi màu sắc linh động theo yêu cầu

Điểm nhấn với cách phối màu và may trần chỉ

Để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm thì phần đầu giường Nhà Việt thiết kế phối màu sắc, may trần chỉ chéo nhau để tạo sự khác biệt và lạ mắt. Không những vậy các đường chỉ còn có nhiệm vụ giúp bộ giường chắc bền hơn theo năm tháng. Ngoài mẫu giường ngủ bọc da quy khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp tại công ty chúng tôi nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Phần đầu giường tô điểm với cách phối màu và may trần chỉ

Một số thông tin về kích thước

Ảnh phác thảo dưới đây là thông tin toàn bộ về kích thước giường, quý khách mua giường kích thước tên thì phải mua đệm kích thước 1,8m * 2,0m mới phù hợp nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Sơ đồ kích thước giường ngủ

Giường da Nhà Việt lên ngôi nhờ giá trị thực


Quý khách muốn tìm cho mình mẫu giường ngủ hiện đại muốn thoát ra các kiểu giường nhàm chán, cũ kĩ để mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, hãy đến với giường da Nhà Việt. Với kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu, thương hiệu nội thất Nhà Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại