benner
Hãy thay đổi diện mạo căn phòng ngủ của bạn ngay hôm nay bằng sản phẩm giường ngủ bọc da Essa Doric này nhé. Sản phẩm mới được ra mắt Nhà Việt vào tuần trước và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, về thiết kế và kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm.

Mẫu giường ngủ thế hệ mới của nội thất Nhà Việt


Thiết kế của mẫu giường ngủ bọc da này tương đối khác biệt đó là nhờ phần đầu giường được làm khá cao. Kết hợp đó là sử dụng hai gối tựa làm bằng bông tạo độ đàn hồi, mang lại sự êm ái cho quý khách hàng khi tựa lưng.

Thông tin về kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ     R2190mm
                   
  Chiều rộng giường ngủ   D1800mm
                  
  Chiều cao đầu giường     C1070mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  : 18.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ bọc da Essa 012
Thiết kế mới lạ phá cách sản phẩm dẫn đầu xu thế

Thay đổi màu sắc tuỳ biến theo nhu cầu riêng


Từ một thiết kế ban đầu và gam màu vàng da bò quý khách có thể thay đổi sang một gam màu mới khác hoàn toàn. Lưu ý gam màu mới phải phù hợp với nhu cầu và sử thích cũng như gam màu căn phòng ngủ đó nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Thay đổi màu sắc linh động theo yêu cầu riêng

Điểm nhấn với phần đầu giường được chia ôm rút mũi

Để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm thì phần đầu giường, Nhà Việt đã thiết kế sử dụng cách chia ô và rút mũi sâu tạo hình khối khá bắt mắt. Qua đó giúp sản phẩm không bị thô cứng gây ấn tượng tốt với đại đa số khách hàng. Ngoài mẫu giường ngủ bọc da quy khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp tại công ty chúng tôi nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Phần đầu giường được chia ô và rút mũi khá ấn tượng

Lớp da bọc bên ngoài giường ngủ

Phần da bọc bên ngoài là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Nhật Bản. Đây là dòng da có độ mềm mại, doẻ dai và đàn hồi hai chiều cực tốt. Chất lượng của da khá bền trung bình tuổi thọ sử dụng cho giường ngủ từ 10 năm trở lên. Được Nhà Việt bảo hành 2 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Giường ngủ bọc da Essa 012

Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản

Một số thông tin về kích thước

Ảnh phác thảo dưới đây là thông tin toàn bộ về kích thước giường, quý khách mua giường kích thước tên thì phải mua đệm kích thước 1,8m * 2.0m mới phù hợp nhé.

Giường ngủ bọc da Essa 012
Sơ đồ kích thước giường ngủ

Giường da Nhà Việt lên ngôi nhờ giá trị thực


Quý khách muốn tìm cho mình mẫu giường ngủ hiện đại muốn thoát ra các kiểu giường nhàm chán, cũ kĩ để mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, hãy đến với giường da Nhà Việt. Với kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu, thương hiệu nội thất Nhà Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại