benner
Lấy cảm hứng từ những thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới để làm tiền đề, mới đây Nhà Việt có ra mắt mẫu giường ngủ bọc da cao cấp Essa E020. Thiết kế mẫu giường theo phong cách thanh mảnh, trẻ trung, hiện đại phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Dưới đây là thông tin chi tiết về giường ngủ hãy cùng tìm hiểu chi tiết.


Giường ngủ bọc da và những thông tin cơ bản


Một số thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   2230mm
                     Chiều rộng giường        1800mm
                     Chiều cao đầu giường   1200mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Giường ngủ bọc da Essa E020
Thiết kế gọn nhẹ, phong cách hiện đại trẻ trung

Sử dụng chất liệu da công nghiệp Nhật Bản

Chất liệu bọc bên ngoài giường ngủ sử dụng 100% là da công nghiệp. Dòng da có khá nhiều tính năng cơ bản như độ bền, độ dẻo, độ giai, ít bong nổi, kháng khuẩn, không độc hại, dầy dặn gấp 1,5 lần so với các dòng da giá rẻ hiện tại.

Giường ngủ bọc da Essa E020
Chất liệu da bền theo thời gian và dễ dàng lau chùi

Cấu tạo khung xương giường ngủ

Giường ngủ cũng như các dòng nội thất khác như ghế sofa vải tại Nhà Việt. Đều sử dụng gỗ tự nhiên làm khung xương chịu lực, đây là dòng gỗ nhóm 1 chất lượng tốt, bền không mối mọt, cong vênh và khá rắn chắn.

Giường ngủ bọc da Essa E020
Khung giường làm từ gỗ tự nhiên cao cấp

Hệ thống dát giường nan cong nhập khẩu

Trong quá trình chọn mua giường ngủ bọc da, quý khách có thể sử dụng dát giường bằng các tấm ván gỗ công nghiệp hiện nay. Hoặc sử dụng dát giường nan cong nhập khẩu như hình mẫu ở dưới cả hai đều có những ưu và nhược điểm riêng của sản phẩm. Quý khách thấy cái nào phù hợp thì chọn lựa cái đó nhé.

Giường ngủ bọc da Essa E020
Dát giường nan cong nhập khẩu bền theo thời gian

Sơ đồ kích thước đa chiều giường ngủ

Ảnh phác thảo 3D dưới đây thể hiện các kích thước đa chiều từ dài, rộng cao...vvv. Kích thước này quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu nếu có nhu cầu, việc thay đổi sẽ trao đổi với nhân viên bán hàng hoặc quản lý.

Giường ngủ bọc da Essa E020
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Nội thất Nhà Việt tối ưu hoàn hảo không gian sống

 
Sau 10 năm phát triển, phục vụ khách hàng là động lực của chúng tôi chinh phục tương tai. Nhà Việt liên tục tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các kiểu dáng, mẫu mã mới về các dòng sản phẩm như giường ngủ nhập khẩu hoặc sofa da bò, bàn ăn mặt đá...  Hãy đến với Nhà Việt để được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn tối ưu nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại