benner
- Đối với những không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thì chắc chắn phải tìm hiểu qua mẫu giường ngủ bọc da Essa E034 này. Một sản phẩm thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều loại căn hộ, gia đình từ trẻ đến trung niên.

Thông tin chi tiết về giường ngủ bọc da Essa E034


Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  : 2320mm
                     Chiều ngang giường    : 2000mm
                     Chiều cao đầu giường  : 1170mm
                     Chiều cao vai giường   :   270mm

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp Malaysia

Giường ngủ bọc da Essa E034
Mẫu giường ngủ phong cách hiện đại

Phần vai giường thiết kế bo góc khá bắt mắt

- Nếu như các mẫu giường phổ thông truyền thống sử dụng thiết kế vai giường vuông canh, hoặc thiết kế chéo vát. Thì mẫu giường bọc da công nghiệp Essa E034 lại sử dụng cách thiết kế bo vát hình cung khá ấn tượng. Cách thiết kế này tạo ra sự mềm mại, bắt mắt cho sản phẩm, giảm đi các chi tiết góc cạnh và thô cứng mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Giường ngủ bọc da Essa E034
Thiết kế vai giường bo hình cung khá bắt mắt

Bọc da công nghiệp PU Malaysia cao cấp

- Da công nghiệp PU nhập khẩu  từ Malaysia với nhiều tính năng như : Không thấm các chất lỏng, dễ lau chìu, vệ sinh, ít bán bẩn và giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt tuổi thọ sản phẩm khác cao trung bình từ 5 -7 năm sử dụng.

Giường ngủ bọc da Essa E034
Chất liệu da công nghiệp PU Malaysia cao cấp bền bỉ

Giát giường nan công bền chăc, thoáng khí


- Phần giát giường sử dụng là loại giát nan cong nhập khẩu. Thành phần bao gồm các thanh gỗ đan ngàng trên hệ khung sắt chịu lực. Sử dụng giát nan cong có độ thoáng khi tốt, nên giúp cải thiện phần đệm không bị mốc, có mùi vào những ngày nồm, trời ẩm ướt.

Giường ngủ bọc da Essa E034
Giát nan cong thoáng và dễ sử dụng

Sơ đồ kích thước theo tiêu chuẩn

- Hai ảnh phác thảo kích thước dưới đây, sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin chi tiết đa chiều cho giường ngủ. Từ đó quý khách có thể ước lượng xem có phù hợp và vừa với vị trí kê của căn phòng chưa.

Giường ngủ bọc da Essa E034
Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

- Trường hợp kích thước chưa phù hợp, khách hàng muốn thay đổi kích thước hãy đến với Nhà Việt để trao đổi, tư vẫn cũng như đặt hàng một cách tốt nhất.

Giường ngủ bọc da Essa E034
Kích thước giường ngủ từ Nhà Việt

Giường ngủ bọc da mang lại giấc ngủ sâu và ngon


- Từ thiết kế đến độ mềm mại cũng như chất lượng tốt, đảm bảo không bị rung lắc hay ọp ẹp trong quá trình sử dụng. Giường ngủ bọc da Essa E034 mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, giấc ngủ sâu và ngon. Quý khách có nhu cầu về giường ngủ nhập khẩu hay gia công thì hãy liên hệ Nhà Việt để đặt hàng ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại