benner
Xu hướng chọn giường ngủ bọc da thay thế các mẫu giường ngủ truyền thống, ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và đang trở thành xu hướng hiện nay. Nắm bắt được tiêu chí và nhu cầu cần của khách hàng, Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ bọc da cao cấp Malaysia Ruma A024 cùng tìm hiểu nhé.

Những thông tin cần biết về giường ngủ bọc da Malaysia


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  2270mm
                     Chiều rộng giường       1960mm
                     Chiều cao đầu giường    880mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp Malaysia

Giường ngủ bọc da Malaysia Ruma A024
Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng là thế mạnh của giường ngủ bọc da

Cấu tạo chung giường ngủ bao gồm

- Khung xương chịu lực : Hệ thống khung xương chịu lực giường ngủ sử dụng làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Gỗ sồi là loại gỗ nhóm 1 nên chất lượng gỗ cực tốt, không cong vênh, mối mọt và rất chắc chắn.

Giường ngủ bọc da Malaysia Ruma A024
Hệ khung xương giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên

- Lớp da bọc bên ngoài : Lớp da bọc bên ngoài như tiêu đề cũng đã đưa tin rồi, toàn bộ lớp da bọc sử dụng da công nghiệp Malaysia dòng da cực bền theo thời gian. Các tính năng của da vượt trội đảm bảo ít có dòng da nào sánh được. Ngoài mẫu giường ngày quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngủ hiện đại tại showroom của công ty chúng tôi để có sự chọn lựa.

Giường ngủ bọc da Malaysia Ruma A024
Da công nghiệp Malaysia bền theo thời gian

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Mẫu giường ngủ có kích thước tiêu chuẩn phủ bì như sau : Chiều dài 2,27m, chiều rộng 1.96m và chiều cao đầu giường 88cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi kích thước hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vẫn nhé.

Giường ngủ bọc da Malaysia Ruma A024
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Giường ngủ bọc da công nghiệp Malaysia - Thiết kế tôn vinh giá trị


"Sự hoàn hảo" luôn là phương châm làm việc của chuyên gia thiêt kế từ Nhà Việt. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vượt trội về cả kiểu dáng và chất lượng. Thuơng hiệu nội thất Nhà Việt còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như : sofa da thật nhập khẩu, bàn ghế ăn, ghế thư giãn....
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại