benner
Nắm bắt tinh hoa và bản chất của thiết kế nội thất đương đại sử dụng các thiết kế giường ngủ thanh lịch, trang nhã. Giường ngủ bọc da Nhà Việt mang đến một trải nghiệm chuẩn mực về nội thất cao cấp đương đại. Với kiểu dáng tinh tế, thiết kế vượt qua các rào cản định tính mẫu giường ngủ bọc da Ruma A022 là một sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Giường ngủ bọc da cao cấp dẫn đầu xu hướng nội thất


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn giường ngủ Ruma A022


Kích thước : Chiều dài giường ngủ  D2200mm
                     Chiều rộng giường       R1800mm
                     Chiều cao đầu giường  C1210mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ bọc da Ruma A022
Mẫu giường ngủ đang trở thành xu hướng nội thất năm nay

Thiết kế chân cao mang đến sự thanh mảnh

Hiện nay trên thị trường thiết kế giường ngủ có hai kiểu như sau : Một là các thiết kế dòng chân thấp mang đến sự bề thế, chắc khoẻ, đồ sộ. Hai là những mẫu giường thiết kế chân cao mang đến sự thanh mảnh, đơn giản, giảm đi các chi tiết và sự đồ sộ. Ngoài ra nó còn dễ dàng khi cần vệ sinh dưới gầm giường ngủ.

Giường ngủ bọc da Ruma A022
Thiết kế chân cao mang đến sự thanh mảnh trong thiết kế

Chất liệu da bọc nhập khẩu với độ bền cao

Tuổi thọ của giường ngủ cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn lựa. Do vậy khi sản xuất Nhà Việt luôn chú trọng về chất lượng da bọc bên ngoài, chúng tôi sử dụng các dòng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Đối với giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A022 được bảo hành da bọc 2 năm sử dụng.

Giường ngủ bọc da Ruma A022
Chất liệu da công nghiệp có độ bền cao

Kích thước giường ngủ ứng dụng cho đệm ngù 1,8m * 2,0m

Giường ngủ bọc da Ruma A022 sử dụng kích thước đệm ngủ là 1,8m * 2,0. Còn chiều dài phủ bì giường ngủ cao hơn so vì liên quan đến thiết kế sản phẩm và tạo hình.

Giường ngủ bọc da Ruma A022
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất


Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường da cao cấp  


Với kết cấu khung ổn định, cứng cáp và chắc chắn, các cạnh giường bọc da hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ, chất liệu êm mượt đạt đến sự hoàn thiện cao nhất, giường da Nhà Việt xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 cho giấc ngủ êm ái, nâng tầm trải nghiệm thư giãn cho không gian phòng ngủ trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại