benner
Bàn ghế sofa cổ điển là một sản phẩm nội thất giành cho các không gian quý tộc hoàng gia. Mới đây Nhà Việt có ra mắt một mẫu sản phẩm sofa cổ điển cao cấp thiết kế cực kỳ ấn tượng đúng với tên gọi sofa cho hoàng gia. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa chi tiết về mẫu sofa trên có những nổi bật gì nhé.

Tổng quan chi tiết về bộ sofa cổ điển quý tộc


1, Thông số kỹ thuật của bộ ghế sofa cổ điển Doric 02

Kích thước : Văng 3 chỗ ngồi  :  2300mm
                     Văng 2 chỗ ngồi  :  1720mm
                     Sâu phỉ bì ghế      :    960mm
                     Cao phủ bì ghế    :     760mm

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

2, Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :    26.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    24.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

 

 

 

 

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02Bộ ghế thiết kế theo phong cách quý tộc hoàng gia

Sử dụng chất liệu bọc da cao cấp bền đẹp theo thời gian

Toàn bộ ghế sofa cổ điển cao cấp Doric 02 được bọc với da công nghiệp tổng hợp từ Malaysia.Đây là dòng da có độ bền tương đối cao bề mặt của da rất lì và mềm mại nhờ đó tạo ra cảm giác mát mẻ, thích thú cho người sử dụng.

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02
Lớp da bọc được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Ưu điểm chính của da là ngăn không có các chất lỏng như nước, riệu, đồ uống, thẫm qua do đó không để lại mùi khó chịu trên sofa cũng như không làm hỏng phần đệm mút ngồi phía trọng. Mang lại độ bền cho da qua đó thời hạn sử dụng lâu năm hơn.

3, Hệ thống chân làm bằng kim loại mạ màu chắc khoẻ không han dỉ

Phần hệ thống chân đỡ bộ sofa được làm hoàn toàn bằng kim loại là inox mờ. Được mạ màu vàng đồng tạo độ sang cho sản phẩm và tránh được phần han dỉ do các tác nhân ngoại cảnh tác động lên.

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02
Hệ thống chân kim loại bền chắc, không lo bị han dỉ theo thời gian

4, Tạo sự khác biệt bằng các mũi rút lõm sâu

Quan sát toàn bộ bề mặt bộ sofa trừ phần đệm ngồi quý khách nhận thấy tổng thể được chia thành các ô hình quả chám, cắt may và rút mũi cực sâu tạo các mũi nổi gân mang lại sự khác biệt và đặc trưng riêng cho sản phẩm sofa cổ điển quý tộc.

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02
Tạo điểm nhấn và sự khác biệt bằng các mũi rút lõm ô hình trám

Qua đó đánh giá được sự tỉ mỉ đối với các chi tiết giúp bộ sofa có một sự hoàn thiện hoàn hảo, sang trọng thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm ghế sofa. Nâng tầm giá trị sản phẩm ghế sofa phòng khách tô điểm vẻ đẹp cho không gian căn hộ.

5, Hệ thống lớp đệm ngồi và tựa làm bằng mút cao cấp

Để có một sản phẩm ghế sofa bền đẹp êm ái cho khách hàng sử dụng Nhà Việt nâng cao sản phẩm bằng cách. Sử dụng loại đệm cao cấp có hàm lượng cao su cao đến 80% đảm bảo độ êm ái, đàn hồi và khả năng chống sẹp và lún.

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02
Hệ thống đệm cao cấp với hàm lượng 80% cao su non

6, Kích thước lớn giành cho phòng khách rộng

Bộ sofa thiết kế với 2 ghế cùng với đó kích thước khá lớn chiếm nhiều diện tích khi kê. Do vậy nếu quý khách có phòng khách diện tích hẹp nên bỏ ý định mua bộ sofa này nhé cho dù có thích và ứng lắm. Không gian diện tích phòng khách phù hợp cho bộ sofa từ 15m vuông trở lên kê ít đồ đạc sẽ rất phù hợp.

Sofa tân cổ điển hoàng gia Doric 02
Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa


Nội thất Nhà Việt cung cấp ghế sofa cổ điển chất lượng tốt


Điểm ưng ý nhất của nhiều khách hàng khi chọn lựa mẫu sofa cổ điển này chính là phần thiết kế, phom dáng và cách tạo điểm nhấn riêng rất thu hút người dùng. Quý khách có nhu cầu mua và sở hữu mẫu sofa cổ điển Doric 02 vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt ngay để đặt hàng nhé.

Trên đây là chi tiết tổng thể bộ sofa quý khách muốn trải nghiệm sản phẩm vui lòng liên hệ showroom nội thất Nhà Việt, tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vẫn bán hàng hướng dẫn cách chọn ghế sofa hiện đại và phù hợp với không gian nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại