benner
Trong thiết kế các mẫu sofa phòng ngủ thì kích thước của chúng không quá lớn. Do vậy giá thành của sản phẩm cũng rẻ và phù hợp với mọi khách hàng, đặc biệt hơn nữa là kích thước nhỏ nên sofa phòng ngủ có thể kê ở mọi vị trí trong căn phòng. Dưới đây là vài nét nổi bật của bộ ghế phòng ngủ nhỏ Umi 01 cùng tham khảo nhé.


Bộ sofa phòng ngủ thiết kế 1 văng với 2 chỗ ngồi


Bộ sofa phòng ngủ này cũng giống như nhiều mẫu sofa văng khác được thiết kế với 2 chỗ ngồi rộng rãi. Kèm theo 1 chiếc đôn nho nhỏ đi cùng để tăng thêm chỗ ngồi khi cần thiết hoặc để gác chân khi ngồi, đọc sách hoặc thưởng thức tác trà trên bộ ghế.


Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1700mm
                        Chiều rộng ghế             800mm
                        Chiều tạo tựa và tay      800mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian

Giá bán và chất liệu bọc bộ sofa kèm theo

Giá bán chi tiết  :   9.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01
Sofa phòng ngủ thiết kế ghế văng hai chỗ rộng rãi

Thiết kế ghế chỉ một tay và tựa mang lại sự thông thoáng

Nếu như các thiết kế ghế sofa đẹp phòng khách cần đến hai tay và tựa lưng để mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho bộ sofa. Thì các mẫu sofa phòng ngủ lại cần sự đơn giản và thông thoáng nhất định để mang lại vẻ đẹp riêng. Quan sát mẫu sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01 quý khách nhận thấy rằng nó chỉ có 1 tay và lưng.

Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01
Thiết kế sofa bao gồm 1 tay và tựa lưng mang lại vẻ đẹp riêng cho sản phẩm

Thiết kế càng đơn giản càng mang lại giá trị và vẻ đẹp riêng cho bộ sofa. Qua đó giúp chính bộ sofa và căn phòng ngủ trở nên gọn gàng và phong cách hơn bao giờ hết.

Chân gỗ cao giúp bộ sofa trở nên thông thoáng hơn

Toàn bộ chân ghế được làm bằng gỗ và sơn phủ màu PU bóng, gam màu chân là màu tối đối lập với màu vải bọc sofa để tôn lên vẻ đẹp cần thiết. Chân gỗ cao tới 17cm giúp việc vệ sinh dưới gầm của bo ban ghe sofa thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.


Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01
Chân ghế sử dụng bằng gỗ sơn đen hình trụ chắc chắn

Kích thước phù hợp với phòng ngủ từ 12m vuông trở lên

Theo hình ảnh phác thảo thì kích thước sofa không quá lớn có chiều dài từ là 1,7m và chiều sâu là 80cm. Kích thước vừa đủ thiết kế cho hai người ngồi và một người năm khi cần thiết, do vậy bộ sofa có thể kê ở phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ hẹp.

Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01
Kích thước không quá lớn phù hợp với phòng nhỏ

Bọc chất liệu vải nhập khẩu bền màu và sang trọng

Lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa phòng ngủ nhỏ Umi 01 được sử dụng vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vải có gam vàng có các ưu điểm nổi bật sau đây :

Vải được làm bằng sợi tự nhiên là chủ yếu như : Sợi mây, sợi đay, sợi bông... Do đó giúp chất liệu vải có sự mềm mại và co dãn đàn hồi tốt hơn. Ngoài ra chất liệu vải còn khá mát và thân thận với môi trường cũng nhu sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa vải được dệt đan chéo các sợi được gắn kết chặt chẽ với nhau giúp vải không bị xổ sợi, bền sợi hơn và khả năng giữ màu của  ghế sofa vải cũng tốt hơn nhiều. Trên đây là một số ưu điểm về vải bọc ghế sofa để quý vị tham khảo.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại