benner
Trước đây ghế sofa phòng ngủ hầu như không ai sử dụng đến vì nhu cầu chưa cần đến. Hiện nay do nhu cầu và đời sống ngày càng thay đổi, việc thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi là cần thiết. Và các mẫu sofa phòng ngủ trở nên nhiều và phổ biến trong các căn phòng ngủ dưới đây là thông tin sản phẩm chi tiết.


Tìm hiểu một số điểm nổi bật của bộ sofa phòng ngủ Umi 02


1, Kiểu dáng và phong cách thiết kế bộ sofa

Bộ sofa phòng ngủ Umi 02 là thiết kế theo lỗi hiện đại và phá cách, thiết kế của ghế bao gồm chỉ 1 băng ghế dài. Trong đó phần tựa lưng được chia làm 2 khối với sự uốn lượn tạo hình khá phong cách đọc và lạ, còn phần đệm ngồi được thiết kế liền với khung và được bo cạnh tạo ra sự mềm mại không góc cạnh.


2, Kích thước của bộ sofa phòng ngủ phong cách Umi 02

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1900mm
                        Chiều rộng ghế             800mm
                        Chiều tạo tựa và tay      880mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

3, Thông tin giá bán kèm chất liệu nỉ bọc

Giá bán chi tiết  :   14.500.000 - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02
Ghế sofa phòng phong cách mới với sự phá cách hoàn toàn độc và lạ

4, Phá cách tạo sự khác biệt riêng cho bộ sofa

Trong thiết kế các mẫu sofa phòng khách hiện đại ngày nay đa phần là những sản phẩm có đường nét, kiểu dáng phổ thông chung chung. Nhưng với mẫu sofa phòng ngủ Umi 02 lại là sự phá cách hoàn toàn mới lạ. Điển hỉnh là phần thiết kế tựa và tay ghế được làm từ các khối rời nhau rồi lắp ráp lại, hơn nữa các khối này được tạo hình thù và uốn lượn theo phong cách khác nhau.

Sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02
Mẫu sofa với hinh khối cách điệu độc và lạ

Kết hợp với đó là phần khung và tựa lưng được bo tròn các cạnh và may dây viền xung quanh. Do vậy tạo nên sự mềm mại và bắt mắt cũng như thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách hàng. Đây là mẫu sofa được chọn lựa nhiều nhất tại Nhà Việt hiện nay.

5, Chất liệu nỉ mềm mịn và êm ái

Dòng chất liệu nỉ được đánh giá khá cao không chỉ giành cho sản xuất ghế sofa cao cấp hiện đại. Mà nó còn được ứng dụng nhiều trong các ngành khác nữa, mẫu sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02 sử dụng chất liệu nỉ mang lại sự mềm mại và cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02
Sử dụng dòng chất liệu nỉ cao cấp mềm mại

Chất liệu nỉ có nhiều ứng dụng khác nhau có nhiều gam màu chủng loại sản phẩm khác nhau. Khi đến với Nhà Việt quý khách sẽ nhận được tư vẫn từ các nhân viên để chọn mẫu nỉ phù hợp nhất.

6, Sơ đồ kích thước theo tiêu chuẩn riêng

Bộ sofa theo thiết kế tiêu chuẩn với chiều dài 1,9m và chiều ngang hay chiều sâu là 80cm. Thiết kế này chỉ đủ một người nằm và 2 người ngồi, phục vụ chủ yếu cho phòng nhỏ và vừa trong căn phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách nhỏ.

Sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02
Kích thước sofa không quá lớn phù hợp với nhiều căn phòng khác nhau


Hệ thống chân bằng kim loại mạ gam màu vàng nổi bật


Để đảm bảo an toàn sự chắc chắn và khả năng chịu lực tốt nhất mẫu sofa được sử dụng chân bằng kim loại. Thiết kế chân hình trụ trong bản to và có độ cao lên tới 20cm, việc sử dụng chân kim loại giúp bộ sofa chịu lực tốt không lo bị mõi mọt và han dỉ.

Ngoài ra phần khung cấu tạo bên trong bộ sofa sử dụng là gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Kết hợp thêm phần lò xo và hệ thông đệm mút cao cấp đàn hồi tốt đảm bảo chất lượng và độ êm ái của bộ ghế sofa. Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu sofa phòng ngủ phong cách mới Umi 02, ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều hơn các thiết kế ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại