Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ và diện tích căn hộ hẹp. Trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một số mẫu sofa vải cho chung cư nhỏ hẹp từ hai chỗ đến 3 chỗ ngồi.
Trong quá trình thiết kế một căn hộ phòng khách không riêng gì nhà phố, mà các căn hộ chung cư cũng gặp khá khăn trong việc giải quyết các khâu bài trí, sắp sếp nội thất cho căn hộ. Điểm hình đó là các thiết kế nội thất bàn ghế sofa vải trong phòng khách nhỏ. Vậy làm sao để chọn lựa bộ sofa vải trong phòng khách nhỏ hợp lý hãy cùng xem qua các mẫu sofa vải 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi mà Nhà Việt sắp giới thiệu tới đây nhé.

Bàn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ ở các căn hộ chung cư, nhà phố


Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà do vậy muốn có một căn phòng khách sang trọng, gọn gàng ngăn nắp. Thì các đồ nội thất như bàn ghế sofa vải và sofa da, bàn trà, kệ ti vi phải phù hợp từ kích thước, màu sắc và chất liệu.

Các căn hộ có phòng khách nhỏ từ 10 - 14m vuông thì cực kỳ khó trong chọn lựa sofa phòng khách, sử dụng sofa góc chữ L thì không vừa vì quá to chiếm nhiều không gian diện tích. Thay vào đó hãy sử dụng các sản phẩm sofa vải từ 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi sẽ hợp lý hơn.

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Mẫu sofa vải thiết kế hai chỗ ngồi cho phòng nhỏ

Với các mẫu sofa văng chỉ thiết kế 2 chỗ ngồi có chiều dài từ 1.6m - 1.8m, chiều sâu khoảng 80cm - 85cm. Đây là các mẫu sofa vải phòng khách lý tưởng cho các căn hộ nhỏ, căn hộ staudio, hoặc căn hộ 2 phòng ngủ.

>>> Xem thêm :  Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Bộ sofa vải dạng văng kèm theo đôn nhỏ

Các diện tích phòng khách có thể sử dụng sofa vải dạng vằng 2 chỗ ngồi bao gồm : Diện tích phòng khách từ 10  -12 - 14m vuông, trong đó điều kiện chỉ kê sofa, bàn trà, kệ ti vi, nếu kê quá nhiều sẽ không đủ diện tích để bố trí các vật dụng còn lại.

Mẫu sofa văng 3 chỗ ngồi kèm đôn to cho phòng khách 16m vuông

Ngoài các mẫu sofa vải dạng văng 2 chỗ ngồi, không đáp ứng nhu cầu ngồi cho các thành viên trong gia đình. Thì quý khách có thể chọn lựa sang bộ sofa vải dạng văng 3 chỗ ngồi, thiết kế kèm theo một đôn phụ nữa sẽ hợp lý.

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Bộ sofa văng 3 chỗ ngồi thiết kế kèm theo đôn phụ

Các mẫu sofa vải dạng văng thiết kế 3 chỗ ngồi kèm theo đôn phụ. Thì có thể đáp ứng được tổng số lượng chỗ ngồi là 4 người thoải mái cho gia đình 4 thành viên cùng sinh sống.

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Sofa vải dạng văng 3 chỗ đáp ứng chỗ ngồi của gia đình đông thành viên

Các kích thước phòng khách có thể sử dụng bộ sofa này là : Phòng khách có diện tích từ 14  - 16m vuông, hoặc các diện tích lớn hơn một chút cũng có thể sử dụng được.

Chất liệu chính bọc các loại sofa này là ?

Nhắc đến sofa vải cho dù là thiết kế loại góc hay văng, thì các mẫu sofa này đều được bọc toàn bộ là vải cao cấp nhập khẩu bên ngoài. Tuỳ vào từng nhu cầu và tài chính của từng gia đình, sở thích của từng người mà chọn lựa chất liệu bọc sofa phù hợp nhất.

>>> Xem thêm :  Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Vải bọc sofa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Các kích thước thông dụng của sofa hai chỗ và 3 chỗ

Kích thước thông dụng của sofa vải dạng vằng 2 chỗ bao gồm : Kích thước từ 1,6m * 80cm * 40cm và 1.8m * 85cm * 40cm hoặc 2,0m * 85cm * 40cm, tuỳ vào thiết kế dạng tay nhỏ hay tay to mà kích thước sofa có thể thay đổi nhé.

Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
Một số thông số kích thước sofa văng 3 chỗ ngồi

Các kích thước sofa vải văng 3 chỗ bào gồm : Kích thước 2,0m * 85cm * 42cm và 2,2m * 85cm * 42cm hoặc kích thước 2,4m * 90cm * 42cm.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp giải pháp cho nhà nhỏ


Nhà Việt công ty hoạt động về lĩnh vực kinh doanh buôn bán, thiết kế thi công nội ngoại thất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và đôi ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm. Chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng và tư vẫn giúp khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với công ty chúng tôi qua số 0842 099 888 hoặc trực tiếp ghé qua showroom để được tư vẫn sản phẩm một cách tốt nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết