Khuyến mãi
khuyến mại

Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư

Các kiểu bàn ghế sofa vải cho căn hộ chung cư hiện đại và tần cô điển hiện nay, hay cùng Nhà Việt đón xem bài viết được biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt có gì đặc biệt nhé.
Quý khách mới sắm căn hộ chung và đang tìm kiếm các thiết kế sofa vải cho căn hộ của mình, mà chưa biết chỗ nào cung cấp và bán sofa vải uy tín cũng như chất lượng. Đồng thời mẫu mã sofa vải có đa dạng và đúng với sở thích không. Nếu quý khách còn băn khoăn hãy xem qua bài viết về các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư dưới đây nhé.

Tổng hợp các kiểu ghế sofa vải cho chung cư đang phổ biến


Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng 4 kiểu sofa đang phổ biến trên thị trường hiện nay, bốn kiểu ghế này có kích thước và kiểu dáng khác nhau hoàn toàn, hãy cùng đón xem nhé.

1, Mẫu ghế sofa văng dài cho căn hộ chung cư

Mẫu bàn ghế sofa vải mà Nhà Việt muốn giới thiệu tới khách hàng, đó chính là mẫu thiết kế sofa dạng văng bọc vải. Về thiết kế thì mẫu sofa vải này là thiết kế dạng băng dài, theo các kích thước từ nhỏ đến lớn tương ứng với các chỗ ngồi từ 1 chỗ, 2 chỗ, 3 chỗ hoặc thậm chí 4. 5 chỗ ngồi. Kích thước sofa vải tuỳ vào diện tích kê và vị trí kê của từng hộ gia đình, từng diện tích căn phòng khách đó.

Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
Mẫu sofa vải thiết kế dạng văng dài

Đối với thiết kế sofa vải phòng khách dạng văng dài thì khá nhỏ gọn, và ít tốn diện tích hơn. Do vậy mẫu sofa này có thể kê ở các không gian phòng khách nhỏ, căn hộ chung cư mini, nó là một giải pháp và là vị cứu tinh cho các phòng khách nhỏ. Diện tích sofa văng vải kê vừa từ 10m - 13  -16m vuông.

2, Mẫu ghế sofa vải dạng góc chữ L

Nhắc đến sofa vải dạng góc chữ L không còn là xa lạ với người tiêu dùng nữa. Bộ sofa là một một thiết kế lấy ý tưởng từ chữ cái " L ". Và được các kiến trúc sư phác hoạ thành bộ sofa góc chữ L, thiết kế này có hai khối ghép lại với nhau tạo ra một góc hoàn chỉnh.

Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
Mẫu bàn ghế sofa góc chữ L

Đối với các thiết kế sofa vải góc chữ L sẽ có thiết kế to hơn, cồng kềnh hơn và chiếm diện tích căn hộ hơn. Ghế sofa vải góc chữ L cũng có nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau từ nhỏ đến lớn ví dụ như : Kích thước nhỏ 2.3m * 1.5m * 75cm và 2.4m * 1.6m * 80cm và kích thước lớn hơn từ 2.8m * 1.7m * 85cm và 3.0m * 1.8m * 90cm và còn nhiều kích thước khác. Các diện tích kê vừa bộ sofa này phải đạt từ 18m vuông trở lên.

3, Ghế sofa vải thiết kế theo kiểu 2 ghế hoặc 3 ghế trở lên

Mẫu sofa vải phòng khách lớn thứ 3 là mẫu sofa bao gồm 2 ghế hoặc 3 ghế kê quây lại với nhau, những thiết kế này người ta gọi là sofa bộ 2 hoặc 3 món. Các thiết kế sofa bộ thường có kích thước khá lớn chỉ thích hợp giành cho phòng khách rộng.

Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
Sofa vải bộ gồm 2 hoặc 3 ghế trở lên

Theo như khảo sát của Nhà Việt thì sofa vải 3 ghế, chỉ kê được ở diện tích phòng khách từ 25m vuông trở lên. Ửu điểm của nó là che lấp được các khoảng trống trong căn phòng lớn, và đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

4, Mẫu sofa vải kiểu dáng hình chữ U

Bàn ghế sofa vải kiểu dáng hình chữ U là thuộc dòng sofa kích thước lớn, giành cho phòng khách to và rộng. Thiết kế sofa này chỉ thích hợp với căn hộ penhouse và nhà biệt thự phòng khách rộng, hoặc các căn hộ chung cư có phòng khách rộng.

Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
Mẫu sofa chữ U giành cho không gian lớn

Theo nguyên cứu mới đây của Nhà Việt thì sofa vải chữ U, khi kê trong phòng khách tối thiểu phải có diện tích từ 30  -35m vuông trở lên. Do vậy khi mua sofa phòng khách chữ U quý khách cần lưu ý các kích thước, thiết kế và mẫu mã sản phẩm cho phù hợp nhé.

Trên đây là Nhà Việt đã giới thiệu tới khách hàng 4 mẫu sản phẩm sofa vải đang phổ biến hiện nay, hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể và toàn diện, khi mua và chọn lựa bộ sofa cho gia đình.

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa vải uy tín hàng đầu


Nhà Việt với thâm niên là 10 năm kinh doanh các sản phẩm sofa vải, sofa da, bàn trà, bàn ăn và nhiều dòng decor khác nữa. Và mặt hàng chủ đạo là sofa vải và sofa da với chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và phong phú, được đông đảo khách hàng chọn lựa và mua sắm.

Quý khách quan tâm đến sofa vải vui lòng liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt, để được tư vẫn tốt nhất về các sản phẩm sofa nhé. Liên hệ qua số 0842 099 888 để được tư vẫn đặt hàng theo yêu cầu riêng.

>>> Xem thêm tin tức : Bốn màu vải bọc sofa vải chung cư ít lộ vết bẩn nhất

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết