Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô

Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô sản phẩm nào cũng vậy luôn có hai mặt của nó, sử dụng sofa vải thô trong phòng quý khách hàng cần biết về các ưu và nhược điểm của bộ sofa đó.

Trong phòng khách sofa vải thộ cũng khá được nhiểu người sử dụng, đặc biệt là vào những ngày hẻ oi bức. Sử dụng sofa vải thô hay vải nỉ bọc sofa cũng khiến các gia chủ khá đau đầu về việc chọn lựa chất liệu. Do vậy hôm nay Nhà Việt quyết định chia sẻ nhưng điểm mạnh và yếu về sofa vải thộ để khách hàng được nắm rõ hơn.


Vải thôi và ưu điểm của vải thô trong bọc sofa


1, Khải niệm vải thô là gì ?

Vải thô nghe tên thôi cũng biết là bề mặt vải không được mịn bằng các dòng vải nỉ, vải nhung bình thường. Vải thô được làm chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, gai, và đây...vv. Vải thộ có sự thoát khi tốt nên được ứng dụng trong sản xuất sofa được nhiều người yêu thích.

Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
Vải thộ và những đặc điểm chung dễ nhận biết

>> Có thể quý khách sẽ quan tâm : Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết

2, Đặc điểm nhận biết của vải thôi là

Đặc điểm nhận biết chính mà dễ nhận ra nhất của vải thộ là bề mặt vải thô, sợi vải to được dệt kết lại với nhau, do sử dụng các sợi vải to dệt lại nên vải thô có những khe hở khá lớn để thoát khí cực tốt.

Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
Phân biệt vải thô bằng mắt thường và sờ trực tiếp lên vải

Còn nữa trên mặt vải thộ xuất hiện các sợi bông nhỏ li it, những sợi này có khả năng thấp hút mồ hồi cực tốt. Ngoài ra vải thộ bọc sofa phòng khách có độ dầy vừa đủ gấp 1,2 lần vải nỉ thông thường, có sức cản nước và tia X khá tốt. Hiện nay sofa vải thộ được sử dụng rộng rãi và được sử dụng gần như 4 mùa trong năm.

3, Phân loại vải thô ứng dụng khác nhau

Vải thô được phân làm 2 loại chính sau đây

- Vải thô lụa : L
à loại vải thô mềm, sờ mát tay giống vải lanh nhưng độ mềm mịn thì lại hơn hẳn. Vải thô lụa có khả năng thấm mồ hôi tốt, không nhăn, không nhàu ngay cả khi bạn vò nát. Bên ngoài của vải khá mịn còn mặt trong thì lại giống với vải lụa. Những sản phẩm từ vải thô lụa mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng. Ứng dụng vải thô lụa làm quần áo, và đồ trang trí như gối ôm.

Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
Nhân biết hai dòng vải thô qua mắt thường

-  Vải thô mộc : Là loại vải có độ cứng và giữ phom tốt, vải thộ mộc có độ dầy tương đối nên được ứng dụng làm vải bọc sofa. Sử dụng sofa vải thô mộc đem lại giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp cũng như chất lượng của sản phẩm được bền hơn.

Những điều cần biết khi chọn mua sofa vải thô


Để chọn lựa đúng sofa vải thô khi quý khách hàng chọn mua, nên nhờ các nhân viên tư vẫn bán hàng phân tích sẽ rõ hơn. Hoặc quý khách có thể quan sát bộ sofa vải thô đó, rồi so sánh với đặc điểm nhân biết của vải thô xem có đúng không để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cách kiểm tra sofa vải thộ hãy dùng tay vò nhò, hoặc vuốt ngược để tạo nếp nhăn kiểm tra xem có phải là dòng vải thộ chính hiệu không. Nếu đúng là vải thộ chính hiệu thì sẽ không có độ nhăn nhiều như vải nhân tạo, bởi vải thô có nguồn góc chủ yếu từ tự nhiên nên độ nhăn rất ít.

Sofa vải mã 325
Sofa vải thô mang lại sự sang trọng và tuổi thọ cao

Thêm nữa quý khách có thể kéo vải theo 4 chiều xem có bị lỗi vải không nhé, nếu vải bị bơi hoặc tuột sợi chính tỏ đó không phải là vải thộ 100% , mà có thể pha nhiều tạp chất khác nhau để làm giả vải thôi.

Còn nữa hãy cùng tay sờ lên mặt vài xem có mát không, và dùng mảnh vải dơ lên ngang mắt xem các lỗ thoát khí trên vải có rộng không. Nếu khi sờ và quan sát đúng với các yêu cầu nhận biết của vải thộ nêu ở trên đó là dòng vải thô tốt để làm bộ sofa vải có chất lượng. Trên đây là toàn bộ ưu nhược điểm và điều cần lưu ý về sofa vải thô mà quý khách hàng cần biết, Mua sofa vải thộ hãy liên hệ với showroom nội thất Nhà Việt tại 202 Khương Đình - Hà Nội nhé.

>> Ngoài ra quý khách có thể xem thêm : Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

Người biên soạn : " Đào Tuấn " Ceo nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết