Khuyến mãi
khuyến mại

Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước

Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước là gì ? Nếu quý khách còn boăn khoăn chưa biết ưu điểm của sofa vải tự chọn sản xuất khác với sofa vải nhập khẩu là gì. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.
Bàn ghế sofa vải tự sản xuất trong nước hãy nhập khẩu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hôm nay thương hiệu Nhà Việt chỉ đề cập đến các ưu điểm của sofa vải tự sản xuất trong nước. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé thấy hay cũng chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Bốn ưu điểm của sofa vải tự sản xuất trong nước


1, Lựu chọn được mẫu sofa, kích thước, theo thiết kế căn phòng

Ưu điểm lớn nhất của bộ bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước. Là lựa chọn được mẫu sofa, kích thước sofa theo không gian diện tích căn phòng. Điều này là hiển nhiên vì các mẫu sofa vải này có thể đặt hàng theo yêu cầu thiết kế 3D, kích thước từng căn hộ, tăng giảm được theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
Đặt sản xuất sofa vải có thể lựa chọn được kích thước sofa theo diện tích căn nhà

>>> Xem thêm : Bàn ghế sofa vải thiết kế 2 hoặc 3 chỗ cho chung cư nhỏ

Khác với bàn ghế sofa vải đi mua sẵn có ở showroom, thì quý khách phải mua theo kích thước, màu sắc của nhà sản xuất có sẵn. Điều này sẽ không có lợi đối với các không gian phòng khách nhỏ, vì có thể bộ sofa vải đó sẽ quá to hoặc quá nhỏ so với căn hộ của mình.

Với việc đặt bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước thì khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Chọn lựa về mẫu sofa, chọn lựa theo kích thước, chọn lựa theo màu sắc, theo mệnh và nhiều sự chọn lựa khác mà sofa nhập khẩu không có được.

2, Lựa chọn được nguyên vật liệu theo ý muốn của mình


Ưu điểm thứ 2 khi đặt sofa vải sản xuất trong nước là, quý khách có thể chọn được các nguyên vật liệu như : Khung ghế, chất liệu bọc, đệm ngồi, chân ghế, vvvv. Nếu như ở các mẫu sofa vải nhập khẩu bán sẵn hạn chế là phải chọn theo nhà sản xuất, thì ngược lại với sofa vải tự sản xuất quý khách có thể chọn được theo ý.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Quý khách có thể lựa chọn được từng chất liệu theo ý muốn của mình

Ví dụ nhà sản xuất đưa ra sản phẩm khung bằng gỗ thông, đệm ngồi bông ép, chất liệu là vải indonesia, chân gỗ chẳng hạn. Nhưng các vật liệu này quý khách không ứng mà muốn chọn theo sở thích của mình như : Khung bằng gỗ sồi, đệm cao su, chất liệu vải pháp, bỉ, ấn độ chẳng hạn, thì các nhà sản xuất họ vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng giá thành sẽ phải thay đổi theo chất liệu nhé.

3, Tuỳ chỉnh tăng giảm kích thước, màu sắc của bộ sofa vải

Phần này khá linh động đặc biết sẽ phù hợp với nhà phòng khách nhỏ, nếu như phòng khách diện tích nhỏ quý khách đi tìm mua sản phẩm ở ngoài không có kích thước phù hợp. Vậy thì chắc chắn phải đặt để sản xuất theo kích thước rồi đúng không.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Quý khách có thể tuỳ chỉnh kích thước, chiều ngang, chiều sâu và chiều cao theo ý

>>> Xem them tin tức : Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ vết bẩn

Đối với bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước thì chúng ta có thể tăng giảm kích thước, theo đúng với diện tích đã định sẵn trong bản vẽ. Quý khách có thể tăng giảm về chiều dài, chiều sâu, chiều cao của ghế.

Còn về màu sắc quý khách cũng có thể chọn màu sắc theo gam màu căn phòng, theo bản mệnh của gia chủ. Hoặc theo sở thích và gum thẩm mỹ của các thành viên trong gia đình, nói nôm na là khách hàng có thể quyết 100% về sản phẩm trước khi đặt hàng.

4, Kiểm tra được từng khâu sản xuất tại xưởng

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng cũng như đúng với tiêu chuẩn sản xuất của sản phẩm. Khi khách hàng đặt hàng sản xuất tại xưởng, quý khách có thể chọn trực tiếp kiểm tra giám sát các khâu sản xuất sản phẩm để yên tâm về mặt hàng là đúng tiêu chuẩn.

Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
Kiểm tra các khâu sản xuất tại xưởng để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Việc kiểm tra này để nhằm đảm bảo là công ty làm đúng với các nguyên liệu quý khách đã chọn, và quý khách cũng nhìn thấy tận mắt các công đoạn và nguyên liệu của mình chọn là đúng.

Công ty nào nhận đặt đóng sofa uy tín tại Hà Nội


Hiện nay để chọn một công ty đặt đóng mới sofa vải tại Hà Nội có uy tín và chất lượng, thì quý khách phải am hiểu về sản phẩm và thương hiệu đó. Tránh mua và đặt phải các công ty không uy tín gây ra sản phẩm sai mẫu, sai màu và sai kích thước cần đặt, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm không tương ứng với giá thành.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sofa vải sản xuất trong nước, cần có sự uy tín, chất lượng, giá thành tốt. Thì hãy liên hệ với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng một cách tốt, đúng và chất lượng nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết