Khuyến mãi
khuyến mại

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà, nếu như trong thời sử dụng mà bị bấn bẩn quý khách có thể sử dụng các cách sau để làm sạch tại nhà tốn ít chi phí và côn sức.
Sofa vải là vật dụng sử dụng chính trong phòng khách gia đình trong quá trình sử dụng lâu ngày. Thì bộ sofa vải sẽ có hiện tượng bị bẩn và ố mốc, do vậy chúng ta cần phải làm sạch và vệ sinh bộ sofa thường xuyên dưới đây là mẹo làm sạch sofa vải tại nhà tốn ít công sức, tiền bạc của gia chủ.

Cách làm sạch sofa vải tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả


1, Làm sạch bằng cách hút bụi thông thường

Đối với các bộ sofa vải bị bẩn thông thường như bụi bẩn, hoặc thức ăn khô rơi trên bề mặt bộ sofa. Thì quý khách chỉ cần dùng máy hút bụi để làm sạch và hút tất cả các bụi bẩn ở trên sofa đó. Quý khách có thể làm sạch định kỳ hoặc làm sạch hàng ngày nếu có thời gian.

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
Hút bụi làm sạch thường xuyên

Lưu ý nên dùng các dòng máy hút bụi chuyên dụng cho làm sạch sofa nhé, không nên dùng các dòng máy hút bụi có công suất quá lớn như vậy nó sẽ làm hỏng hoặc làm nhão các sợi vải khi sử dụng quá nhiều lần.

>>> Xem thêm : Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải

2, Các làm sạch có thể tự tháo lớp vỏ đi giặt


Đối với cách này quý khách cần kiểm tra xem bộ sofa nhà mình có thể tháo được lớp vỏ hay không, trường hợp nếu có thể tự tháo được lớp vỏ như đệm ngồi, tựa lưng, tay ghế và thân sofa. Thì quý khách có thể tháo rồi mang toàn bộ lớp vỏ đó đi giặt tay hoặc giặt máy.

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
Tháo bỏ lớp vỏ đi giặt

Sau khi giặt và phơi khô quý khách lại lồng lớp vỏ vào như lúc đầu, lưu ý khi lồng lớp vỏ vào nên làm đúng trình tự để tránh bị hỏng hoặc bị rách phần khoá kéo nhé.

3, Làm sạch các vết bẩn cứng đầu

Sau khi làm sạch bằng cách hút bụi và tháo lớp vỏ đi giặt khô, chúng ta vẫn thấy có một số vết bẩn cứng đầu không làm sạch được hoàn toàn. Vì sao vậy ? Vì đó là các vết bẩn khó tẩy ăn sâu vào bán chắc vào sợi vải, muốn làm sạch chúng ta cần phải biết vết bẩn đó là từ đâu, vị dụ như từ thứ ăn bị mốc, từ cafe rơi xuống hoặc từ bút bi vẽ lên.

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
Làm sạch vết bẩn cứng đầu

Hãy định hình nguồn gốc vết bẩn rồi tìm đúng hoá chất để làm sạch vùng bị bẩn đó. Ví dụ các vết bẩn bị mốc do thức ăn, nước chè thì dùng tranh, giấm hoặc baking soda để làm sạch. Quý khách dùng một ít tranh giấm làm sạch ở vùng bị bán bẩn và sau đó làm khô là có thể sử dụng lại được. Rồi tiếp đến các vết bẩn khác cũng vậy ta cần định hình trước khi làm sạch nhé.

>>> Xem thêm : Sofa vải nhung và ưu điểm của sofa vải nhung mà bạn cần biết

4, Làm sạch bằng cách gọi dịch vụ giặt tẩy

Trường hợp quý khách không có thời gian để tự làm sạch thì quý khách nên gọi dịch vụ làm sạch, giặt tẩy theo yêu cầu của mình. Với việc gọi dịch vụ thì quý khách không cần phải làm gì hết chỉ việc tốn 1 khoản chi phí nho nhỏ thì bộ sofa được sử lý hoàn toàn như mới.

Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
Gọi dịch vụ giặt tẩy tại nhà

Trên đây là các mẹo làm sạch sofa vải tại nhà, hy vọng các kiến thức này có ích giúp quý khách có một bộ số mẹo để tự làm sạch bộ ghế sofa của gia đình mình.

Nhà Việt thương hiệu cung cấp sofa uy tín hàng đâu


Tại Nhà Việt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa vải phòng khách theo yêu cầu riêng, hàng có sẵn tại cửa hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu kích thước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa và làm vệ sinh ghế sofa tại nhà theo yêu cầu.

Mọi thăc mắc vui lòng liên hệ đến số 096 324 8889 để được tư vẫn và giải đáp, hoặc quý khách có thể trực tiếp đến với showroom để trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết