Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ chỉ trong vài thao tác đơn giản, rất phù hợp với các không gian phòng khách nhỏ và hẹp. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về mẫu bàn ghế sofa vải này nhé.
Bộ sofa vải với thiết kế khá thông minh và gọn nhẹ, mẫu sofa vải này có có rất nhiều công dụng khác nhau. Vừa là băng ghế dài trong phòng khách và vừa có thể ngả thành giừng ngủ chỉ trong vài thao tác đơn giản. Với bộ sofa vải chắc chắn nhiều gia đình có không gian hỏ, phòng khách hẹp và thiếu chỗ ngủ sẽ là chọn lựa hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu về bộ sofa vải có thể ngả thành giường ngủ


1, Tìm hiểu về thiết kế của bộ sofa

Theo như các ảnh mẫu mà Nhà Việt cung cấp dưới đây, thì bộ sofa vải cũng chỉ là một sản phẩm thiết kế sofa văng dài đơn thuần. Nhưng trong thiết kế sofa vải này lại có một hệ thống động cơ, đường ray hay còn gọi là phụ kiện có thể nâng hạ hai chiều.

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
Mẫu ghế sofa thiết kế khá nhiều công năng

Ở bức ảnh đầu tiên ta thấy khi dựng bộ sofa lên là một băng ghế, nhưng ở bức ảnh thứ hai khi ta hạ một nấc ở phần phụ kiện phía sau. Thì phần lưng sofa vải đã ngả về sau và có độ dốc thấp hơn, lúc này ta có thể nằm thư giãn được được.

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
Bộ sofa được trang bị hệ thống phụ kiện hai chiều để nâng hạ

Nhưng để tiện nằm ngủ thì ta phải hạ toàn bộ phần tựa lưng xuống bằng mặt ngồi, thì quan sát ở bức ảnh thứ 3 ta thấy khi hạ toàn bộ xuống. Bộ sofa đã thành một chiếc giường khá đơn giản và tiện ích ó thể ngủ hai người thoải mái.

2, Thiết kế thông minh tiện ích đem lại sự tiện dụng cho người dùng

Mẫu sofa vải phòng khách mà Nhà Việt vừa mới giới thiệu này là thiết kế kết hợp ngồi và nằm. Bộ sofa vải được đánh giá cao từ phía khách hàng công năng, công dụng của sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn kèm công năng thì bộ sofa khá phu hợp với nhà nhỏ, gia đình ít phòng ngủ có thể tận dụng làm chỗ ngủ khi cần.

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
Bộ sofa có thể tận dụng làm chỗ ngủ khi cần thiết

Xã hội càng phát triển đòi hỏi sự thông minh tiện ích của sản phẩm sofa vải ngày càng cao, đặc biệt là về nội thất thông mình hiện nay đang là một xu hướng của nhiều khách hàng, do các căn hộ chung cư tiện ích ngày càng nhiều.

3, Kích thước linh hoạt trước và sau khi ngả thành giường

Bộ sofa vải sẽ có hai chiều kích thước trước và sau khi ngả thành giường ngủ. Dưới đây là kích thước trước khi ngả ta có kích thước như sau :

* Kích thước trước khi ngả thành giường : Tổng chiều dài là 1,8m chiều cao phủ bì 75cm, chiều sâu ghế 75cm, chiều cao ngồi là 35cm, chao tựa là 40cm.

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
Chiều cao của sản phẩm trước khi ngả

*Chiều cao của bộ sofa sau khi ngả thành giường

Sau khi ngả thành giường ngủ thì bộ sofa vải vẫn có chiều dài giữ nguyên là 1,8m chiều cao ngồi vẫn là 35cm, nhưng phần chiều sâu ghế thay đổi lên 1,0m và không có chiều cao của tựa nữa.

Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
Kích thước bộ sofa khi ngả thành giường ngủ

Trên đây là Nhà Việt đã giới thiệu tới khách hàng một bộ sofa vải phòng khách, một sản phẩm hai công năng giành cho các gia đình thích sự thông minh, nhỏ gọn và sang trọng.

Địa chỉ mua sofa vải ngả thành giường ở đâu Hà Nội ?


Đối với các sản phẩm sofa vải ngả thành giường quý khách hàng không quá khó để tìm kiếm, quý khách có thể mua ở toàn bộ các cửa hàng showroom nội thất. Mỗi cửa hàng sẽ có một sản phẩm và một chất liệu cũng như kích thước khác nhau. Do vậy hãy tìm đúng sản phẩm và nhu cầu của mình mà mua nhé.

Nhưng nếu quý khách hàng không tìm được sản phẩm ứng ý, vui lòng liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn đặt hàng, chọn mua sản phẩm theo yêu cầu và kích thước riêng nhé. Liên hệ qua số 0842 099 888.

>>> Xem thêm tin tức  :  Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô
icon Sofa vải nhung và ưu điểm của vải nhung mà bạn cần biết