Khuyến mãi
khuyến mại

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hang 4 dòng vải cơ bản chuyên bọc sofa vải có độ bền và tuổi thọ cao hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

- Các chất liệu vải bọc sofa hiện nay là vô vàn nếu vô tình bạn chọn nhầm loại vải bọc sofa thì sẽ làm giảm giá trị bộ sofa đó, độ bền và tuổi thọ của sofa sẽ không được cao nữa. Sofa vải sẽ không còn được nổi bật trong không gian phòng khách nếu chọn sai loại vải bọc.

- Do vậy bộ sofa vải của bạn có đẹp và bền hay không đó là lựa chọn dòng vải bọc sofa ngay từ đầu việc này bạn phải nhờ đến các chuyên gia và nhân viên bán hàng có kiến thức rộng và am hiểu.

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

4 loại vải chuyên dụng bọc sofa hiện nay

1, Vải có cấu trúc sợi Catton

- Đặc tính của loại vải này là rất dễ làm sạch và bền màu, nhưng lại dễ bị nhăn vải và nhanh bán bẩn. Để phân biệt loại vải này trước hết ta nhìn trên bề mặt vải nếu thấy sợi vải càng to dài chính tỏ loại vải tốt cao cấp, các sợi vải liên kết với nhau chặt chẽ nên tạo ra độ bền và sức đàn hồi khá tốt.

>> Xem thêm bài viết : Sofa vải giá rẻ giải pháp cho gia đình có thu nhập thấp

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay
Catalog vải sợi catton đa sắc màu

- Nhược điểm của loại này là hay bị nhau và nhanh bán bụi bẩn, việc hút ẩm của loại vải này khá cao do đó dẫn đến việc sofa hay bị mốc và mùi nếu để ở nơi ẩm ướt, do vậy hãy để bộ sofa vải ở một nơi khô rao thoáng mát.

2, Vải có cấu trúc sợi Polyestes (PES)

- Tính chất của loại vải này là dạng sợi dệt mịn PES đặc điểm nổi bật là chống thấm nước tốt, chống bán bụi, chống cháy ở nhiệt độ thấp và không bị co dãn khi giặt, với cấu trúc chắn chăn nên loai vải này không bị nhăn và hút ẩm ít hơn do đó ít bị mốc khi ở môi trường ẩm ướt.

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay
Vải có đặc tính là không hút nước và dễ vệ sinh không bán bẩn

>. Bài liên quan : Vải bố là gì ? Sofa vải bố cho phòng khách chung cư

- Nguồn gốc của loại vải này là được tạo ra từ dầu mỏ qua quá trình công ghiệp sợi tạo ra những sợi polyesste hoàn chỉnh và nó được phân ra làm 4 loại sợ cơ bản sau : sợi filament, sợi xơ, sợi thô, và sợi fiberfiil.

3. vải có cấu trúc sợi SaTin

- Quá trình tạo ra sợi satin là áp dụng máy móc với khoa học kỹ thuật cao để tạo ra các sợi vải satin nguyên chất, kiểu dệt của sợi này kết hợp giữa ngang và dọc để tạo thành tấm vải có khổ sẵn.

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay
Cấu trúc dạng vải mềm mịn mang tới cảm giác thoải mái cho khách hàng

- Cách dệt trên khi tạo ra thành phẩm vải sẽ có hai mặt mặt trên với sự mịn mạng và bóng chống bị bai màu, mặt dưới thì thô và mờ không mịn bằng. Cũng do phân loại và nhu cầu thực tế nên các loại sợi này có độ mịn màng êm ái hay thô ráp, có độ nặng nhẹ khác nhau.

4, Vải có cấu trúc sợi tự nhiên

- Đây là loại vỏ được sử dụng nhiều nhất trong việc bọc sofa bởi nó có nguồn gốc từ tự nhiên là sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe, mang lại cảm giác ngồi êm ái và đặc biệt là bền màu nhất so với 3 loại vải trên.

Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay
Quá trình làm từ sợi những cây thiên nhiên và dệt thành một tấm vải rất cầu kì

>> Kiến thức chia sẻ về : Kinh nghiệm nhận biết về sofa vải nhập khẩu

- Nguồn gốc vải sợi tư nhiên được làm từ các cây trông thiên nhiên như : Cây bông, cây đay, và cây gai…vv. Từ các cây trông này sau khi thu hoạch và chế bến thành các sợi bông, sợi lanh, sợi đay, sợi gai rồi được sử lý hoàn chỉnh và dệt thành tấm vải có khổ định sẵn theo màu sắc cố định.

Cách bảo vệ bộ sofa vải khi bị bẩn

- Đối với thiết kế sofa vải thì thông thường các kiến trúc sư họ thường thiết kế phần đệm ngồi và phần tựa rời nhau may khóa ở phía sau để tiện tháo ra vệ sinh và giặt khi cần thiết. Phần thân của ghế sofa vải cũng được thiết kế tháo vỏ bọc khi cần thiết.

- Cách vệ sinh quý khách hàng hãy vệ sinh bộ sofa hàng ngày vệ sinh theo định kỳ theo tháng và theo quỹ. Hãy nhớ rằng bộ sofa vải có bền hay không là do người sử dụng và cách bảo quản tốt.

- Trên đây là 4 loại vải cơ bản để bọc ghế sofa và cách bảo vệ bộ sofa vải theo đúng tiêu chuẩn huy vọng sẽ giúp quý khách có những hành trang để tự có thể chọn mua sofa vải cho gia đình mình. Hotline mua hàng tại Nhà Việt gọi 096 324 8889 để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Thương hiêu Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô