benner
- Sếp giao cho bạn phải tìm một bộ sofa thật hiện đại, sang trọng, nhưng lại thanh thoát và gọn gàng. Không quá cồng kềnh về hình khối, chi tiết phải đơn giản nhưng đáp ứng số lượng chỗ ngồi, thẩm mỹ và phòng cách. Thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua mẫu sofa phòng sếp mã PL19 này được.

Những thông tin cơ bản cần biết bộ sofa phòng sếp PL19


Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài ghế băng : 2000mm
                     Chiều dài ghế đơn   :   900mm
                     Chiều sâu phủ bì      :  800mm
                     Chiều cao phủ bì      :  800mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 21.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản
                19.500.000 - Da công nghiệp Malaysia

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Một mẫu sofa văn phòng đang hót hiện nay

Cách thiết kế và cách kê sofa cho phòng sếp

- Quan sát bộ sofa quý khách nhận thấy rằng : Bộ sofa được thiết kế theo kiểu 3 ghế bao gồm 01 ghế băng dài, 02 ghế đơn. Cách thiết kế đặc trưng cho sofa phòng sếp, với kiểu thiết kế 3 ghế như vậy. Quý khách có thể kê đối lập các ghế sofa với nhau như hình mẫu trên ảnh. Ngoài ra tuỳ vào vị trí từng căn phòng riêng biệt quý khách có thể kê theo sở thích, vị trí thực tế.

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Bộ sofa được thiết kế 3 ghế với cách bố trí đối lập

Màu đen màu đặc trưng cho dòng nội thất văn phòng

- Bộ sofa phòng sếp mã PL19 lấy màu chủ đạo là màu đen, đây là màu đặc trưng cho đồ nội thất văn phòng. Đặc biệt là các mẫu sofa cho bởi màu đen thể hiện sự quý phái, sang trọng, đẳng cấp và quyền quý. Hơn nữa gam màu này còn che đậy các vết bẩn, không lộ vết bẩn như các gam màu sáng.

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Màu đen quyền lực và huyền bí

Dòng da Malaysia nhập khẩu bền, tuổi thọ lâu năm

- Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài bộ sofa được sử dụng là da công nghiệp. Dòng da nhập khẩu từ Malaysia thuộc dòng PU cao cấp, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, độ mát, độ dẻo, độ đàn hồi cao nhất. Cùng với đó là khâu vệ sinh lau chùi dễ dàng, tuổi thọ dòng da malaysia đạt 8 - 10 năm sử dụng.

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Da công nghiệp Malaysia bền theo thời gian

Sơ đồ kích thước bộ sofa

- Bộ ghế sofa bao gồm 3 ghế chính : Trong đó ghế dài có kích thức là dài 2m, rộng 80cm, cao 80cm. Toàn bộ kích thước được tính và đo phủ bì, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi xác định vị trí kê sofa với không gian thực tế.

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Kích thước ghế băng dài

- Dòng ghế đơn là ghế ngồi 1 người do vậy kích thước nhỏ hơn. Nhưng vẫn phải đảm bảo về tiêu chuẩn chỗ ngồi, sự thoải mái khi ngồi trên bộ sofa.

Sofa phòng sếp hiện đại PL19
Sơ đồ kích thước ghế đơn

Liên hệ Nhà Việt để được đặt hàng, tư vẫn miễn phí


- Quý khách muốn đặt hàng sofa cho phòng khách theo mã PL19. Hãy liên hệ với bộ phân kinh doanh Nhà Việt, hoặc gọi hotline để được trao đổi, tư vẫn miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đo đạc tại nhà và công trình của quý khách khi có yêu cầu.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại