benner
Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi công việc, bàn bạc hay thương thuyết một thương vụ làm ăn với đối tác. Một văn phòng sử dụng bộ bàn ghế sofa đẹp phong cách với kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp chắc chắn sẽ có lợi hơn cho những vụ thương thảo làm ăn của công ty đó. Dưới đây là một số nét về bộ sofa văn phòng bọc da công nghiệp PL07 cùng xem qua nhé.

Kiêu dáng thiết kế hiện đại trẻ trung


Do nhu cầu của các văn phòng hiện nay cần những thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng làm toát lên được vẻ đẹp và đẳng cấp văn phòng cần trang trí. Mẫu ghế sofa văn phòng da công nghiệp PL07 hội tụ đầy đủ các yếu tố trên đây.


Ngoài kiểu dáng sang trọng thể hiện được đẳng cấp thì bộ sofa còn có lớp da bọc hạng sang, mang lại sự êm ái thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời giúp bộ sofa tăng được thời gian sử dụng giúp các công ty không phải thay thế nhiều lần, tiết kiệm được tiền bạc cho công ty đó.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng da công nghiệp PL07

Kích thước : Văng dài ba chỗ ngồi    :  2000mm
                     Ghế đơn một chỗ ngồi  :     850mm

                     Chiều cao phủ bì           :     850mm
                     Chiều sâu phủ bì           :     850mm
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :    22.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    20.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
 
Sofa văn phòng da công nghiệp PL07
Nhà Việt mới trình làng một sản phẩm sofa giành cho văn phòng mới hiện đại

Chất liệu da nhập khẩu từ Nhật Bản bền đẹp

Da công nghiệp của Nhật Bản được biết với nhiều tính năng đa dạng về màu sắc và chủng loại. Quý khách sử dụng sofa da công nghiệp Nhà Việt không phải lo lắng về vẫn đề bong chóc, nứt nổ hay tuổi thọ thấp nữa. Vì chế độ bảo hành da tại Nhà Việt khá tốt bởi da có các ưu điểm sau đây :

Sofa văn phòng da công nghiệp PL07
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản với độ bền cao

Ưu điểm của da Nhật Bản là bền theo thời gian da có khả năng co dãn 4 chiều, khả năng chống thấm nước và tia cực tím khá tốt, chưa hết da còn có độ dày gấp 1,5 lần so với da khác do đó bộ sofa chắc chắn sẽ được lâu và bền hơn.


Tạo điểm nhấn cho bộ sofa thông qua các đường chỉ may

Trong quá trình thiết kế bàn ghế sofa hiện đại hay một vật dụng nào đó trong căn phòng. Người kiến trúc sư họ luôn hiểu rằng cần tạo ra một điểm nổi bật cho sản phẩm để thu hút, lôi kéo và làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị vật chất cho sản phẩm.

Sofa văn phòng da công nghiệp PL07
Bộ sofa được may trần chỉ nổi tạo điểm nhấn riêng

Thật may mắn mẫu sofa văn phòng da công nghiệp PL07 được tạo điểm nhấn thông qua các đường chỉ trắng may trần đôi. Sự khôn khéo ở đây là không tạo ra chi tiết rườm ra, khó coi mà vẫn mang vẻ đẹp cho sản phẩm nhờ cách may trần chỉ nổi lên bộ sofa.

Sofa văn phòng da công nghiệp PL07
Sự sang trọng tinh tế hội tụ đầy đủ trên thiết kế bộ sofa


Sử dụng đệm mút cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng không sẹp lún


Toàn bộ hệ thống đệm ngồi của sofa được sử dụng 100% đệm cao cấp của vạn thành, dòng đệm được chứng minh là bền và có hàm lượng cao su tự nhiên cao nhất trong các dòng đệm. Cụ thể nư sau tỷ lệ pha cao su là 80% cao su, 20% tạp chất khác.

Khác hẳn với dòng đệm trôi nổi như Việt Nhật, bông ép, PE,..., Tỷ lệ cao sư chỉ chiếm 10 - 25%. Do đó độ bền và độ đàn hồi của đệm rất thấp dẫn đến thời gian sử dụng thấp hơn chỉ từ 2 -3 năm là hỏng.


Quý khách quan tâm đến sofa của thương hiệu Nhà Việt, xin vui lòng gọi tới 096 324 8889  hoặc trực tiếp đến với địa chỉ showroom để được tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại