benner
Công ty bán sofa văn phòng giá rẻ bọc da công nghiệp có địa chỉ tại Hà Nội ở đâu ? nếu bạn quan tâm đến sofa văn phòng giá rẻ mà chất lượng tốt. Thì hãy truy cập vào trang website của thương hiệu Nhà Việt để chọn lựa sản phẩm, chúng tôi có đủ các mẫu và kích thước để khách hàng chọn lựa thỏa thích.

Công ty bán sofa văn phòng giá rẻ chất liệu da Indonesia


Nhà Việt với nhiều năm phát triển chúng tôi có đủ các dòng chất liệu, từ dòng da cao cấp hạng sang bảo hành 2 năm. Đến các dòng da giá rẻ thập chất lượng vừa phải và giá thành phải chăng, Hiện nay mẫu sofa PL13 này được bọc với chất liệu da Indonesia siêu bền không hay bị nổ rách cũng như bị bạc màu.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng PL13

Kích thước :   Văng dài 3 người ngồi  : 2100mm
                       Ghế đơn
1 chỗ ngồi       :   900mm
                       Chiều cao phủ bì            :   870mm
                       Chiều sâu phủ bì            :   850mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bộ ghế sofa 

Giábán : 20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc
               18.600.000
- Da công nghiệp nhập khẩu Indonesia

Sofa văn phòng da công nghiệp PL13
Chất liệu da indonesia cao cấp bền màu

Thiết kế kiểu phong cách 1 1 3 tiện dụng

Với kiểu thiết kế 1 1 3 này là đặc trưng của văn phòng bởi bộ sofa thường xuyên phải tiếp khách. Mà tiếp khách thì không thể ngồi chéo hay quay lưng lại với nhau, mà phải có cách ngồi chính diện tạo sự thiện cảm mếm khách và thân mật. Vì khách hàng ở đâu đều là các đối tác làm ăn chứ không phải bạn bè thân hữu bình thường.

Sofa văn phòng da công nghiệp PL13
Kiểu thiết kế 1 1 3 sang trọng tạo không gian

Màu sắc có thể thay đổi tuỳ ý để phù hợp với không gian

Bộ sofa sử dụng màu đen tạo điểm nhấn qua đó có thể giúp văn phòng đẹp hơn và lung linh hơn. Với gam màu sofa này quý khách có thể kết hợp 1 tấm thảm màu nâu và bàn màu đen tạo sự ăn khớp với sofa. Ngoài ra quý khách có thể thay đổi sang màu nâu da bò, màu kem, màu đỏ đô miễn gam màu đó phù hợp với sở thích và căn phòng. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều màu săc về bàn ghế sofa vải tại showroom của công ty để có nhiều sự chọn lựa hơn nhé.

Kích thước sofa lớn phù hợp cho văn phòng rộng

Quan sát bản phác thảo kích thước dưới đây và số lượng ghế thì quý khách cũng nhận thấy rằng, các văn phòng diện tích nhỏ không phù hợp với bộ sofa. Thay vào đó muốn kê bộ sofa này vừa vặn thì diện tích phòng khách phải đạt từ 15m vuông trở lên.

Sofa văn phòng da công nghiệp PL13
Sơ đồ kích thước bộ bàn ghế sofa theo tiêu chuẩn

Nhà Việt có trụ sở ở đâu để mua sofa văn phòng ?


Hiện nay công ty Nhà Việt chỉ có một chi nhánh và trụ sở cũng như showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi có một xưởng sản xuất ghế sofa tại quận Hoàng Mai và kho hàng nằm ngay bên cạnh xưởng để tiện phục vụ cho công việc sản xuất và sự trữ hàng hoá.

Nếu quý khách ở khu vực nào gần có thể liên hệ với công ty để đến với showroom hoặc xưởng để được đặt mua hàng. Nhưng nếu muốn xem hàng và đặt mua thì nên đến showroom bởi ở đây có hàng mẫu và nhân viên tư bán hàng am hiểu sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại