benner
Văn phòng hãy phòng sếp là cả bộ mặt của công ty doanh nghiệp đó. Bộ bàn ghế là nơi tiếp khách và nơi diễn ra các hoạt động về giao dịch, bàn bạc về các thương vụ làm ăn. Đồng thời cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn của người lãnh đạo sau những lúc làm việc mệt mỏi. Do vậy chọn ghế sofa văn phòng cần hết sức chú ý về phong cách và màu sắc, dưới đây là thông tin chi tiết về bộ sofa hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các thông tin chi tiết về bộ sofa văn phòng màu da bò PL08


1, Kích thước sản phẩm theo tiêu chuẩn

Kich thước : Ghế văng ba chỗ   :   2000mm
                     Ghế văng hai chỗ  :   1500mm
                     Ghế đơn một chỗ  :      850mm
                     Sâu phủ bì ghế      :      850mm
                     Cao phủ bì ghế      :      850mm

2, Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bên ngoài


Giá bán chi tiết  :  25.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                              23.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa văn phòng màu vàng bò PL08
Bộ bàn ghế sofa thiết kế hiện đại với gam màu da bò nổi bật

3, Kích thước giành cho văn phòng rộng

Nhìn qua qua thôi quý khách cũng biết là bộ bàn ghế sofa phải có diện tích phòng khách lớn mới kê vừa. Bởi kích thước bộ sofa khá to và nhiều ghế khi kê chắc chắn sẽ chiếm rất nhiều diện tích trong căn phòng đó.

Sofa văn phòng màu vàng bò PL08
Bộ ghế sofa thiết kế với kích thước và số lượng ghế nhiều nên cần diện tích rộng để kê vừa vặn

Với kích thước to và nhiều ghế như vậy bộ sofa phải được kê ở diện tích phòng 30m vuông trở lên trong các phòng lãnh đạo, phòng họp, phòng chờ, phòng sinh hoạt chung của nhân viên...vvv.

4, Sử dụng da công nghiệp bọc bên ngoài

Chất liệu chủ đạo bọc bộ ghế sofa là da công nghiệp tổng hợp hay gọi là da PU. Nhiều khách hàng nói da công nghiệp không tốt, không bền. Nhưng nếu quý khách lo lắng vê chất lượng da thì hãy tham khảo 3 mẫu da mà Nhà Việt đưa ra đây chắc chắn sẽ có cái nhìn khác.

Sofa văn phòng màu vàng bò PL08
Chất liệu da công nghiệp bền màu theo thời gian

Da công nghiệp Nhật Bản, Indonesia, Malaysia. đây là 3 dòng da công nghiệp chính mà Nhà Việt phân phối, không chỉ áp dụng bọc sofa văn phòng, mà còn bọc nhiều dòng sofa phòng khách khác nữa. 3 dòng da này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau :

Sofa văn phòng màu vàng bò PL08
Chất liệu da Nhật Bản, Indo, Malaysia được bảo hành 2 năm tại Nhà Việt

Da có phủ thêm lớp vinuy chống tia cực tím khá tốt, giúp bảo vệ bề mặt da không bị bai màu trong quá trình sử dụng lâu ngày. Giúp bo ghe salong giữa màu lâu hơn so với da khác cùng loại. Da còn có khả năng chống thấm nước giúp bảo vệ các phần như khung sườn, đệm mút phía trong không bị hỏng và bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước.

Ngoài ra chất liệu da còn có độ dày hơn da thường, độ co dãn tốt hơn, toàn bộ những ưu điểm trên đây có đã thể hiện cho khách hàng thấy da công nghiệp không hề thua kém da thật. và là sự chọn lựa của hàng nghìn khách tại Nhà Việt.

5, Sơ đồ phác thảo các chi tiết về kích thước

Sofa văn phòng màu vàng bò PL08
Sơ đồ phác thảo kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Nhìn tông thể sơ qua đồ thị phác thảo quý khách nhận thấy tổng chiều dài 3 ghế dài trên 4m dài. Trong đó bản rộng ghế chiếm 85cm các ghế kèm với chiều cao. Quý khách hình dung nếu 3 ghế này kê quây lại với nhau thành một bộ thì diện tích chiếm khá nhiều do vậy bộ sofa phù hợp với các văn phòng rộng hơn là hẹp.

Nhà Việt  nhận đặt đóng mới sofa văn phòng theo yêu cầu


Thương hiệu nội thất Nhà Việt xuất thân chính là xưởng sản xuất các đồ nội thất gia đình như : Sản xuất bàn ghế sofa vải cao cấp xuất khẩu, bàn ghế sofa da phòng khách, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn, ...vvvv. Ngoài sản xuất công tu chúng tôi còn cung cấp bán sẵn các sản phẩm đa chủng loại màu sắc và chất liệu khác nhau.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hay đặt đóng mới ghế sofa theo yêu cầu vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng một cách nhanh nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại