benner
- Nếu như quý khách hàng đang sở hữu một không gian văn phòng rộng rãi, đẳng cấp, sang trọng. Muốn tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho văn phòng đó, thì chắc chắn rằng sẽ không thể bỏ qua mẫu sofa văn phòng PL16 này được. Cùng tìm hiểu ngay.


Tổng quan chi tiết về bộ sofa văn phòng PL16


Thông tin kích thước tiêu chuẩn sofa

Kích thước : Chiều dài văng 2 chỗ : 1900mm
                     Chiều dài ghế đơn      :  900mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa :  850mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :  850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 20.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản
                18.500.000 - Da công nghiệp Malaysia

Sofa văn phòng PL16
Mẫu sofa tôn lên giá trị văn phòng mỗi khi tiếp khách

Sử dụng thiết kế khác lạ và bắt mắt


- Mẫu sofa văn phòng PL16 không sử dụng các thiết kế cũ trước đây. Đây là một thiết kế mới phiên bản mới lột xác cho không gian phòng lãnh đạo. Với thiết kế hình khối đẹp, vuông vắn, khoẻ khoắn. Chắc chán khi bước vào căn phòng quý khách sẽ phải giành những lời khen ngợi cho bộ sofa. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, mẫu sofa đang trở thành xu hướng mới hiện nay.

Sofa văn phòng PL16
Thiết kế mới bắt mắt người dùng

Cách phối màu tạo nên nét riêng biệt

- Không chỉ dừng lại ở cách thiết kế phá cách về kiểu dáng. Mà bộ sofa còn được sử dụng cách phối màu cực kỳ ấn tượng tạo nên nét đẹp, nét quý phái riêng. Ngoài cách phối màu nguyên bản trên mẫu quý khách có thể phối màu theo sở thích riêng của cá nhân, theo màu không gian thực tế.

Sofa văn phòng PL16
Cách phối màu tạo sự riêng biệt

Bộ sofa phù hợp với không gian nào, diện tích bao nhiêu mét

- Quan sát về bộ sofa văn phòng PL16 quý khách nhận thấy có tới 3 ghế kê độc lập. Với thiết kế và số lượng ghế nhiều như vậy không sở dụng cho văn phòng nhỏ, thay vào đó ta cần phải có văn phòng diện tối thiểu từ 18m vuông trở lên. Đối với không gian thì bộ sofa có thể sử dụng ở mọi không gian phòng khách, văn phòng, phòng chờ...vvv.

Sofa văn phòng PL16
Bộ sofa phù hợp với mọi không gian văn phòng

Liên hệ mua sofa chất lượng uy tín tại Nhà Việt


- Nhà Việt công ty, xưởng sản xuất đồ nội thất rời theo yêu cầu, mẫu mã và chất liệu riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Quý khách muốn có một bộ sofa chất lượng, uy tín và mẫu mã hiện đại hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng theo yêu cầu ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại