benner
Quý khách đang tìm kiếm một bộ sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo để tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng đẳng cấp cho căn phòng. Vậy hãy tham khảo mẫu sofa văn phòng tay ốp gỗ mã PL11 này nhé chắc chắn đó sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho quý khách hàng.


Ghế sofa văn phòng tay ốp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp


Đến với Nhà Việt bạn không chỉ sở hữu những bộ sofa văn phòng đẹp mắ
t với thiết kế đẳng cấp. Sử dụng chi tiết tay ghế được ốp gỗ và phân đế chạy viền gỗ bao quanh tôn lên giá trị thẩm mỹ, đẳng cấp thực sự cho tổng thể bộ sofa.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng tay ốp gỗ PL11

Kích thước  :  Ghế văng dài    : 2050mm
                       Ghế đơn           
: 1200mm
                       Chiều cao ghế   :   850mm
                       Chiều sâu ghế   :   850mm


Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  : 26.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 24.500.000
  - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa văn phòng tay ốp gỗ PL11
Thương hiệu Nhà Việt ra mắt mẫu sofa tay ốp gỗ thiết kế hoàn toàn mới

Bộ sofa được khoác trên mình với gam màu đen

Trong quan niệm về kinh doanh các gam màu đen mang lại sự tĩnh lặng, sự kiên trì, quyết tâm và ẩn đó là sự huyền bí. Sử dụng sofa văn phòng gam màu đen làm nổi bật bộ sofa trong không gian đồng thời nó là gam màu đặc trưng được nhiều văn phòng sử dụng. Vì gam màu đen có khả năng chống bán bẩn và bụi khá tốt giúp bộ sofa luôn sạch đẹp như mới.

Sofa văn phòng tay ốp gỗ PL11
Bộ ghế được khoác trên mình gam màu đen sang trọng

Bọc dòng da cao cấp hạng sang nhập khẩu từ Malaysia

Một bộ ghế sang trọng thì kèm theo đó chất lượng của bộ sofa cũng phải xứng tầm. Hiểu được điều này nội thất ghế sofa Nhà Việt đã nâng tầm chất lượng sản phẩm sử dụng dòng da cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng để bọc bộ ghế. Qua đó giúp bộ sofa mang vẻ đẹp sự đẳng cấp và sự sang trọng cần thiết cho tổng thể bộ sofa.

Sofa văn phòng tay ốp gỗ PL11
Chất liệu da được nhập khẩu từ Malaysia

Kích thước sofa lớn giành cho văn phòng rộng

Theo như bố trí thiết kế bộ sofa được chia tách làm 3 ghế chính và có các kích thước khá lớn, trong đó kích thước văng dài chiếm 2,05m và ghế đơn mỗi cái là 1,2m. Nếu kê quây lại thì bộ sofa chiếm khoảng 8 -10m vuông diện tích kê trong phòng. Do vậy khi mua bộ sofa này quý khách cần đảm bảo văn phòng phải đáp ứng diện tích tư 20m vuông trở lên.

Sofa văn phòng tay ốp gỗ PL11
Kích thước lớn giành cho văn phòng diện tích rộng


Sofa văn phòng Nhà Việt thay đổi nâng tầm giá trị
 

Các sản phẩm nội thất mà Nhà Việt đang kinh doanh luôn có những chất lượng tốt nhất, chủng loại đa dạng và mẫu mã phù hợp với xu thế thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đóng mới bàn ghế sofa phòng khách gia đình và phân phối nhiều dòng sofa văn phòng cao cấp cho phòng lãnh đạo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa văn phòng cao cấp cho sếp hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu riêng với mức giá ưu đãi nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại