benner
Các mẫu sofa văn phòng hiện đại trẻ trung có thể thiết kế đặt hàng theo yêu cầu riêng với mức chi phí rẻ hơn. Do hiện nay các công ty giảm quy mô thuê văn phòng từ những văn phòng rộng, xuống nhưng văn phòng nhỏ có giá thành vừa phải. Dẫn đến các mẫu sofa văn phòng bán sẵn ở ngoài không có còn phù hợp nhiều nữa cho dù bên cạnh đó vẫn có một số văn phòng thích ứng được.

Mẫu sofa văn phòng này đặt đóng mới và mua ở đâu ?


Đối với mẫu sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14 này quý khách có thể đến showroom Nhà Việt để mua, ngoài ra quý khách có thể đến kho để chọn lựa và đặt hàng theo yêu cầu riêng. Ngoài những mẫu sofa có sẵn quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của văn phòng mình.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng hiện đại PL14

Kích thước :   Văng dài 2 người ngồi : 1700mm
                       Ghế đơn 1 người ngồi  :   800
mm
                       Chiều cao phủ bì          :   800mm
                       Chiều sâu phủ bì          :    800mm
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán :    19.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                   18.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Thiết kế kiểu dáng sang trọng bắt mắt mang phong cách hiện đại

Màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại trẻ trung

Điểm nổi bật chính của bộ sofa văn phòng này chính là cách phối màu mang sự nổi bật riêng, chất liệu da bọc bên ngoài là kiểu dòng da hơi bóng rất tiện cho việc vệ sinh, không bán bụi, bán bẩn nhiều đặc biệt là mẫu đa này khá bền màu, tránh nổ và nứt trong quá trình sử dụng.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Chất liệu da trơn màu sắc và cách phối màu tạo ấn tượng riêng biệt

Cách phối màu xanh và trắng tạo nết riêng biệt khác lạ

Quan sát một chút về bộ ghế sofa hiện đại trên đây ta thấy toàn bộ mặt sofa từ lưng và đệm ngồi được sử dụng một màu trắng kem. Còn phần hông và sau lưng ghế được bao bọc màu xanh nõn chuối thực sự nổi bật. Đây là cách phối màu mang tính đột phá và mới lạ giành cho các mẫu sofa văn phòng có cá tính và mang tính trẻ trung cho bộ sofa.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Cách phối màu trắng kem và xanh nõn chuối tạo sự khác biệt riêng

Chất liệu bọc sử dụng da công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước có nền công nghiệp sản xuất da bọc sofa lọt tốp thế giới, bởi chất lượng sản phẩm da bền màu theo thời gian, không lo bị bong nổ sau nhiều năm sử dụng. Chất liệu da dầy dặn và co dãn được hai chiều cực tốt. Chế độ bảo hành da tại Nhà Việt là 2 năm và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Da bọc bộ sofa được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sự tráo đổi kết hợp tuyệt vời cho văn phòng

Bộ sofa văn phòng này với 3 món đồ trong đó có 1 văng dài, và 2 ghế đơn nếu kê đúng bộ của nó. Còn trong trường hợp văn phòng nhỏ, quý khách có thể rút ghế băng dài ra chỉ kê hai ghế đơn với 1 bàn tròn trong hình là được. Sự xáo trộn này tạo ra sự linh hoạt cho bộ ghế cũng tiện lợi cho văn phòng.

Giá thành của bộ ghế sofa văn phòng này là bao nhiêu ?


Hiện nay trên thị trường dạng sofa văn phòng này không có nhiều. Do vậy quý khách phải đặt hàng tại Nhà Việt mới có, đối với giá thành thì mẫu sofa này hiện nay đang có mức giá bán tại Nhà Việt là 18.0000.000vnđ tổng giá cho cả bộ sofa.

Mức giá này bao gồm 1 băng ghế sofa dài sofa là 1.8m x 80cm chiều sâu, và kèm 2 ghế đơn mỗi ghế 85cm x 80cm chiều sâu. Kèm theo nữa là dịch vụ chăm sóc giặt sofa 1 năm miễn phí hai lần từ thương hiệu Nhà Việt.Ngoài các mẫu sofa văn phòng quý khách có thể xem thêm nhiều dòng sofa đẹp nhập khẩu tại showroom của công ty chúng tôi nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại