benner
Các mẫu sofa văn phòng hiện đại trẻ trung có thể thiết kế đặt hàng theo yêu cầu riêng với mức chi phí rẻ hơn. Do hiện nay các công ty giảm quy mô thuê văn phòng từ những văn phòng rộng, xuống nhưng văn phòng nhỏ có giá thành vừa phải. Dẫn đến các mẫu sofa văn phòng bán sẵn ở ngoài không có còn phù hợp nhiều nữa cho dù bên cạnh đó vẫn có một số văn phòng thích ứng được.

Mẫu sofa văn phòng này đặt đóng mới và mua ở đâu ?


Đối với mẫu sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14 này quý khách có thể đến showroom Nhà Việt để mua, ngoài ra quý khách có thể đến kho để chọn lựa và đặt hàng theo yêu cầu riêng. Ngoài những mẫu sofa có sẵn quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của văn phòng mình.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng hiện đại PL14

Kích thước :   Văng dài 3 người ngồi : 2100mm
                       Ghế đơn 1 người ngồi  : 1000
mm
                       Chiều cao phủ bì          :   860mm
                       Chiều sâu phủ bì          :    900mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 22.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc
                20.500.000
  - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Thiết kế kiểu dáng sang trọng bắt mắt mang phong cách hiện đại

Màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại trẻ trung

Điểm nổi bật chính của bộ sofa văn phòng này chính là cách phối màu sofa và điểm nhấn gỗ ở phần tay ghế và chân ghế. Toàn bộ phần da bọc trên bộ sofa sử dụng gam màu đen ( gam màu đặc trưng cho sofa văng phòng). Còn phần tay được sử dụng ốp gỗ ở mặt phần bên trên tay ghế và sử dụng ở chân ghế sofa.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Bộ sofa với điểm nổi bật tay ốp gỗ

Thiết kế kiểu dáng to bề thế và chắc chắn

Quan sát một chút về bộ ghế sofa hiện đại trên đây. Ta thấy thiết kế sofa thiên về dòng sofa to khoẻ có sự bề thế mang đến vẻ chắc chắn, khoẻ khoắn cho bộ sofa. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy phần tay ghế khá to, tiếp đến phần lưng ghế cũng dầy dặn hơn kết hợp hệ chân thấp giúp bộ sofa chắc khoẻ hơn.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Bộ sofa sử dụng thiết kế thiên về sự chắc khoẻ

Chất liệu bọc sử dụng da công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước có nền công nghiệp sản xuất da bọc sofa lọt tốp thế giới, bởi chất lượng sản phẩm da bền màu theo thời gian, không lo bị bong nổ sau nhiều năm sử dụng. Chất liệu da dầy dặn và co dãn được hai chiều cực tốt. Chế độ bảo hành da tại Nhà Việt là 2 năm và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Sofa văn phòng thiết kế hiện đại PL14
Da bọc bộ sofa được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sự tráo đổi kết hợp tuyệt vời cho văn phòng

Bộ sofa văn phòng này với 3 món đồ trong đó có 1 văng dài, và 2 ghế đơn nếu kê đúng bộ của nó. Còn trong trường hợp văn phòng nhỏ, quý khách có thể rút ghế băng dài ra chỉ kê hai ghế đơn với 1 bàn tròn trong hình là được. Sự xáo trộn này tạo ra sự linh hoạt cho bộ ghế cũng tiện lợi cho văn phòng.

Giá thành của bộ ghế sofa văn phòng này là bao nhiêu ?


Hiện nay trên thị trường dạng sofa văn phòng này không có nhiều. Do vậy quý khách phải đặt hàng tại Nhà Việt mới có, đối với giá thành thì mẫu sofa này hiện nay đang có mức giá bán tại Nhà Việt là 20.5000.000vnđ tổng giá cho cả bộ sofa.

Mức giá này bao gồm 1 băng ghế sofa dài sofa là 2.1m x 90cm chiều sâu, và kèm 2 ghế đơn mỗi ghế 1.0m x 90cm chiều sâu. Kèm theo nữa là dịch vụ chăm sóc giặt sofa 1 năm miễn phí hai lần từ thương hiệu Nhà Việt.Ngoài các mẫu sofa văn phòng quý khách có thể xem thêm nhiều dòng sofa đẹp nhập khẩu tại showroom của công ty chúng tôi nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại