benner
Bàn trà đôi thiết kế phong cách hiện đại và cách điệu đang là một sản phẩm khá ưa chuông hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là đối với các không gian phòng khách nhỏ thì bàn trà đôi khá linh động về thiết kế, gọn nhẹ và có thể ghép lại thành một bàn. Dưới đây là thông tin của bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04

Các thông tin về bàn trà giá rẻ TF-04


Kích thước :  + Bàn to 
                       - Chiều dài bàn     D70cm
                       - Chiều rộng bàn   R70cm
                       - Chiều cao bàn     C45cm
                       + Bàn nhỏ
         
              - Chiều dài bàn     D50cm
                        - Chiều rộng bàn   R50cm
                        - Chiều cao bàn     C40cm

Thông tin giá bán về bàn trà cao cấp TF-04

Giá bán bàn trà  :   4.800.000 / 1 đôi


Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Thiết kế phong cách thẩm mỹ và sang trọng

Kiểu dáng thiết kế bàn trà cao cấp

Bàn trà cao cấp TF-04 được thiết kế theo hình chữ vuông bao gồm hai bàn trà kết hợp với nhau, phần thiết kế sẽ có sự kết hợp giữa phần khung làm bằng sắt sơn màu vàng đồng, phần hộp gỗ có ngăn kéo và mặt đá cao cấp.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Phong cách thiết kế bàn trà hiện đại nhỏ và thanh thoát

Thiết kế bàn nhỏ có thể lồng vào bàn to khi cần thiết để tăng diện tích không gian chơi đùa, hoặc muốn làm gọn chỗ kê sofa và bàn trà.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Quý khách có thể lồng phần bàn nhỏ vào bàn to để thành một bàn

Mặt đá nhân tạo cao cấp với các tính năng vượt trội

Vẻ đẹp của bàn chính là phần mặt đá màu trắng với các đường vân đen chìm cực sang trọng, mặt đá có độ dầy tương đối là 1,2cm - 2.0cm và khả năng chịu lực, chịu nhiệt, không thấm nước, chống chầy xước đảm bảo mặt bàn bóng và sáng.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Sử dụng mặt đá nhân tạo dầy 1,2cm - 2.0cm để làm mặt bàn

Thiết kế mặt bàn còn được mài và bo cách góc cạnh vuông thành bo tròn, tạo nên một sự ấn tượng về thiết kế giảm thiểu các đường khối và góc cạnh. Giúp bàn trà mềm mại và thu hút cũng như tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho chính mẫu bàn và căn hộ.

Kích thước bàn trà có thể thay đổi linh động

Bàn trà có hai kích thước riêng tương ứng với 2 mẫu bàn to và nhỏ : Trong đó bàn to có các kích thước như D70cm * R70cm * C4045cm. Bàn nhỏ có kích thước D50cm * R50cm * C40cm.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Kích thước bàn trà khá linh động

Ứng dụng của bàn trà giá rẻ TF-04

Bàn trà là vật dụng đi song song với sofa phòng khách đẹp do vậy tất nhiên ứng dụng của bàn trà sẽ được kê ở trong phòng khách. Kê kết hợp với sofa, kệ ti tạo nên bộ ba nội thất trong căn hộ, ngoài ra bàn trà có thể kê trong phòng ngủ, ngoài sảnh ban công, khu công cộng. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng bàn trà mà quý khách có vị trí và ứng dụng riêng.

Cam kết khi mua bàn trà TF-04 tại Nhà Việt


Nhà Việt cam kết bàn trà là chính hãng của công ty sản xuất, theo các tiêu chuẩn riêng của công ty nói không với hàng kém chất lượng và hàng nhái. Mẫu mã sản phẩm và kích thước sofa được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng.

Miễn phí vận chuyển khi mua bàn trà tại Nhà Việt, hỗ trợ vận chuyển với các khách hàng ở xa. Mua theo combo sofa, kệ ti và bàn trà sẽ được giảm trực tiếp và nhiều ưu đãi khác nữa.

Được mua bàn trà tại một thương hiệu uy tín có chất lượng, nhân viên tư vẫn nhiệt tình am hiểu sản phẩm của công ty. Cam kết đổi trả hàng nếu không ứng ý và không hề mất phí khi trả đổi hoặc hoàn lại bàn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại