benner
Bàn trà hiện đại vẫn luôn là một sản phẩm được ưu chuộng từ trước đến nay. Nắm bắt được xu hướng Nhà Việt tiếp tục hoàn thiện và cho ra mắt sản phẩm bàn trà khung sắt sơn đồng TF-03, thích hợp với nhiều căn hộ phòng khách hiện đại, căn hộ chung cư cao cấp. Hãy cùng hoàn thiện không gian với mẫu bàn trà khung sắt này nhé dưới đây là thông tin của sản phẩm.

Thông tin tổng quát về bàn trà khung sắt sơn màu vàng đồng TF-03


Thông tin kích thước : 
+ Bàn to 
                                      - Chiều rộng bàn   R70cm
                                      - Chiều cao bàn     C45cm
                                      + Bàn nhỏ
                                      - Chiều rộng bàn   R50cm
                                      - Chiều cao bàn     C40cm

Thông tin giá bán của sản phẩm bàn trà

Chi tiết giá bán   :   3.500.000 / 1 đôi

Bàn trà sofa khung mạ đồng TF-03
Mẫu bàn trà sở hữu kiểu dáng hiện đại giản dị

Đặc điểm của bàn trà khung sắt mã đồng TF-03

Kiểu dáng thiết kế

Bàn trà kung sắt sơn màu vàng đồng TF-03 với thiết ké kiểu dáng hình trụ tròn, gồm hai bàn, một bàn to và một bàn nhỏ kê lại thành một bộ đôi hoàn chỉnh. Thiết kế bàn nhỏ luôn thấp hơn bàn to và có thể lồng vào bàn to thành một bàn, giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Bàn trà sofa khung mạ đồng TF-03
Bàn trà có kiểu dáng hình trụ tròn

Khung bàn được làm bằng chất liệu sắt hộp

Thành phần khung bàn thiết ké hình trụ gồm 3 chân đỡ cao và to bằng nhau. Nguyên liệu chính làm khung bàn chính là sắt hộp được cắt và uốn thành hình khối, sau khi tạo hình khung bàn trà sẽ được sơn thêm một lớp sơn lót và cuối cùng là lớp sơn tĩnh điện màu đồng. Sơn tĩnh điện có tác dụng giúp khung bàn trà không bị bong sơn, không han dỉ và bền màu.

Bàn trà sofa khung mạ đồng TF-03
Khung bàn trà mạ đồng làm từ sắt hộp cao cấp

Mặt đá nhân tạo dày 1,2cm đến 2.0cm gồm ba màu cơ bản

Thành phần mặt bàn là sử dụng mặt bằng đá nhân tạo cao cấp, đá sau khi cắt hình tròn với đừng kính bằng khung bàn đã định. Sẽ được mài cạnh và đánh bóng mặt một lần cuối để hoàn thiện tạo độ bóng, độ sang và độ bền của sản phẩm.

Bàn trà sofa khung mạ đồng TF-03
Mặt bàn sử dụng nguyên liệu là mặt đá nhân tạo cao cấp

Mặt bàn gồm ba màu cơ bản như sau : Màu trắng đục, màu trắng kem, màu đen. Tất cả các mặt bàn đều có vẫn chìm để tạo điểm nhấn và tạo sự sang trọng cũng như phong cách cho mặt bàn.

Sơ đồ kích thước bàn trà hung sắt mạ đồng TF-03

Bàn trà hình tròn trụ do vậy chỉ có kích thước chiều rộng và chiều cao thôi. Kích thước chiều rộng của bàn to là D70cm * C45cm, bàn nhỏ là D50cm * C40cm. Bàn có thể phù hợp với mọi không gian mọi phòng khách và mọi mẫu sofa.

Bàn trà sofa khung mạ đồng TF-03
Kích thước tiêu chuẩn bàn trà sofa

Ứng dụng của bàn trà sofa trong phòng khách

Bàn trà sofa khung sắt sơn màu vàng đồng TF-03 được sử dụng trong phòng khách, kết hợp với ghế sofa đẹp hoặc
sofa da thật nhập khẩu sẽ tạo nên độ sang trọng hơn. Vị trí kê bàn trà ở trước bộ sofa và ở giữa sofa đối diện với phần kệ ti.

Vệ sinh bàn trà cần lưu ý gì ?


Khi vệ sinh bàn trà quý khách cần lưu ý : Không sử dụng các vật nhọn, sắc và cứng để cọ và lau chùi trên mặt bàn và phần khung sắt nhé. Vì các vật đó sẽ làm trầy xước và ảnh bong các lớp sơn trên thành phần bàn.

Khi vệ sinh bàn trà chúng ta chỉ cần dùng khăn sạch giặt nước lau qua, và dùng khăn khô lau lại là được nhé. Hoặc sử dụng giấy ăn để lau bàn trà cũng là một cách làm sạch rất hiệu quả. Trên đây là toàn bộ thông tin về bàn trà khung sắt mạ đồng mà Nhà Việt muốn giới thiệu tới khách hàng, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số 0842 099 888 để được tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại