benner
Nhà Việt luôn là một thương hiệu được nhiều khách hàng chọn lựa mua sắm nội thất. Bởi chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm bàn trà cao cấp nhập khẩu, bàn gỗ cao cấp, bàn mặt đá, bàn khung sắt decor sản phẩm nội thất. Đặc biệt là bàn trà hình tròn mặt đá TF-01 được rất nhiều khách hàng chọn mua để trang trí phòng khách. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu bàn trà này nhé.

Chi tiết về bàn trà hình tròn mặt đá TF-01


Thông tin chi tiết về kích thước bàn trà

Thông tin về kích thước :  + Bàn to 
                                        - Chiều rộng bàn   R70cm
                                        - Chiều cao bàn     C45cm
                                           + Bàn nhỏ
                                        - Chiều rộng bàn   R50cm
                                        - Chiều cao bàn     C40cm

Thông tin giá bán bàn trà hình trong mặt đá TF-01

Chi tiết giá bán : 4.500.000 / 1 đôi

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Mẫu bàn trà là sự kết hợp giữa khung sắt mạ màu vàng đồng và mặt đá tạo sự đẳng cấp

Đặc điểm nổi bật của bàn trà hình tròn mặt đá TF-01

Bàn trà hình tròn mặt đá với thiết kế mới lạ bắt mắt, sáng tạo trên từng chi tiết sản phẩm. Để tạo nên sự mới mẻ và phong cách trong phòng khách, Nhà Việt để cung cấp phiên bản bàn trà hình tròn mặt đá cao cấp TF-01.

- Về cấu tạo bàn trà : Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01 thiết kế hình trụ tròn bao gồm hai phần, phần khung bàn trà làm bằng sắt hộp sơn màu vàng đồng có đường kính bằng nhau được cắt và tạo hình khối theo mẫu định sẵn.

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Bàn trà có cấu tạo gồm 2 phần là khung và mặt đá

- Phần trên là mặt đá : Phần mặt đá có hình trụ tròn có đường kính giống với khung, được đặt bên trên phần khung che đi các điểm chết. Trên mặt bàn có các vân chìm chạy không theo đường lỗi một cách tự nhiên tạo sự độc đáo.

Bàn trà được trang bị thêm ngăn kéo

Để tạo nên sự khác biệt và hoàn thiện hơn bàn trà hình tròn mặt đá TF-01 được sử dụng thêm 1 ngăn kéo. Ngăn kéo được thiết kế ở phần bàn nhỏ có đường là 28cm và chiều cao 13cm, có thể đựng một số vật dụng đơn giản như : Cốc chén, điều khiển, chìa khoá, sách báo...vvv.

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Mẫu bàn trà được trang bị thêm môt ngăn kéo đựng đồ

Chất liệu làm hộp ngăn kéo làm bằng gỗ công nghiệp MDF, đảm bảo không bị ngẫm nước, không bong chóc và chắc chắn trong quá trình sửu dụng.

Chắc năng của bàn trà trong phòng khách

Bàn trà là vật dụng nhỏ trong phòng khách nhưng là vật dụng không thể thiếu được. Bàn trà kết hợp với các mẫu sofa phòng khách chung cư và kệ ti, tạo nên bộ 3 món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì phòng khách nào.

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Bàn trà chủ yếu được ứng dụng trong phòng khách

Bàn trà sofa chủ yếu ứng dụng ở trong phòng khách gia đình, ngoài ra cũng có ứng dụng ở các quán cafe, nhà hàng, vũ trường, sảnh chung cư nơi công cộng. Tuỳ vào mục đích sử dụng và công năng của từng vị trí mà chọn bàn trà phù hợp nhất.

Mặt đá nhân tạo cao cấp gồm 3 màu giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa

Mặt bàn trà hình tròn TF-01 được sử dụng là mặt đá nhân tạo cao cấp nhập khẩu chiều dầy của mặt đá là 1,2cm - 2.0cm được cắt và mài nhẵn tạo độ bóng. Mặt đá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động lực và khả năng chống chầy xước, không hề thấm nước và không bán bụi.

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Mặt bàn sử dụng đá nhân tạo với độ dầy 1,2cm - 2.0cm tuỳ dòng đá

Sơ đồ kích thước của bàn trà để khách hàng dễ định hình khi mua

Ảnh mô phỏng cách thước chiều cao của hai bàn trà, chiều rộng của bàn trà. Đây là kích thước khổ tiêu chuẩn đảm bảo phom dáng đẹp, không quá to hay nhỏ so với căn phòng và sofa phòng khách gia đình.

Bàn trà hình tròn mặt đá TF-01
Kích thước theo tiêu chuẩn của Nhà Việt

Bàn trà có thể linh động thay đổi kích thước khi đặt hàng theo yêu cầu riêng, còn mua sẵn thì bàn trà có kích thước chuẩn là bàn to rộng 70cm cao là 45m. Bàn nhỏ có kích thước rộng 50cm và cao 40cm.

Nội thất Nhà Việt khơi nguồn cảm hướng


Các sản phẩm bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu, bàn trà bằng gỗ mặt kính hoặc đá tự nhiên, bàn trà khung kim loại. Luôn mang đến sự thanh lịch, sang trọng và phong cách. Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm ngay tại showroom nội thất Nhà Việt.

Để tận mắt chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này, bạn có thể tới trực tiếp showroom của Nhà Việt. Tại đây chúng tôi đa dạng mẫu mã, hình dáng và màu sắc đồ nội thất phục vụ những không gian khác nhau đem tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại