Khuyến mãi
khuyến mại

Hướng dẫn cách bọc ghế sofa vải đơn giản hiệu quả

Hướng dẫn cách bọc ghế sofa vải đơn giản hiệu quả ai cũng có thể tự làm được. Quý khách khi đọc bài viết này thấy hãy hay chia sẻ hoặc lưu lại giới thiệu cho bạn bề mình biết nhé.
Băn khoan lớn nhất của khách hàng khi bọc ghế sofa vải là : ( Liệu rằng bọc lại có giữ được phom mẫu như ban đầu ), để trả lời được câu hỏi này Nhà Việt xin gửi tới khách hàng cách và hứng dẫn bọc sofa vải mà ai cũng có thể tự làm được.

Bọc ghế sofa vải được chia làm 2 trường phái sau : Một là tự mua vải về bọc tại nhà, hai là sử dụng dịch vụ thuê bọc của các công ty cung cấp dịch vụ. Vậy các nào tốt hơn ?

Tìm hiểu về việc tự bọc lại ghế sofa ở nhà


Nhiều khách hàng cứ nghĩ đơn giản bọc ghế sofa vải đâu có gì khó, chỉ cần mua vải theo sở thích về rồi cắt may và bọc lên là được. Nhưng quý khách đâu có hiểu rằng cấu tạo của sofa rất phức tạp, không có chuyên môn dụng có sẽ không làm được.

Cũng có trường hợp khách hàng đã tư bọc ghế sofa tại nhà, nhưng về phương diện thẩm mỹ tôi nghĩ sẽ không được bằng các công ty cung cấp dịch vụ, vì họ chuyên và là nghề nên chắc chắn sẽ có điểm khác biệt. Nếu gia chủ có tay nghề thì có thể mua vải về cắt may theo khuân mẫu cũ rồi bọc theo, nhưng nếu không có tay nghề tốt nhất là sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách bọc ghế sofa vải đơn giản hiệu quả
Nếu có tay nghề quý khách có thể tự bọc ở nhà để giảm thiểu chi phí

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Nhà Việt có gì khác ?


Để bắt đầu vào được quy trình bọc ghế sofa nỉ trước hết phải đo đạc kích thước của sofa cũ, rồi chọn chất liệu vải phù hợp để cắt may theo phom mẫu cũ. Công việc này sẽ được diễn ra theo các công đoạn của xưởng.

* Thứ nhất nhân viên kính doanh bàn giao đơn hàng kèm yêu cầu của khách hàng, sau đó bộ phận kế toán sẽ xác nhận đơn hàng và gửi xuống bộ phận sản xuất, gia công.
Cách bọc ghế sofa vải
Sản xuất gia công bọc lại bộ sofa theo yêu cầu

* Bộ phận sản xuất chia là hai phần : Phần cắt may giành cho những người thợ giàu kinh nghiệm có am hiểu về cắt và may, phần bọc sẽ là các thợ bọc lành nghề có tay nghề và kỹ thuật bọc cao để có một sản phẩm tốt và chất lượng, kèm thẩm mỹ cao.

Sau khi công việc hoàn chỉnh được phân theo từng công đoạn sẽ có người kiểm tra, giám sát về chất lượng thẩm mỹ trước khi bàn giao tới khách hàng. Trên đây là toàn bộ cách bọc lại sofa vải mà ai cũng có thể làm được, nhưng sử dụng dịch vụ thì khâu thẩm mỹ và chất lượng sofa sẽ tốt hơn là tự bọc ở nhà.
Nguồn bài viết : Thương hiệu danh tiếng Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất