Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn về cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt hiện nay

Tư vẫn về cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt hiện nay đối với chất liệu vải không phải ai cũng biết, về ưu và nhược điểm của vải bọc ghế. Hôm nay Nhà Việt sẽ tư vẫn cách nhận biết và phân biệt giữa hai dòng vải cao cấp và giá rẻ.
Khi nhắc đến việc tân trang lại bộ ghế sofa của căn phòng khách nhà mình. Điều đầu tiên bạn sẽ tìm những mẫu vải có có màu sắc, và chất liệu cùng với bộ ghế trước đây. Nhưng thị trường vải luôn luôn biến động thay đổi sản xuất ra những mẫu vải mới để đáp ứng cho nhu cầu thị trường bọc ghế sofa cho mọi gia đình.


Phân biệt và nhân biết về vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á


Với những mẫu vải trên thị trường hiện nay khách hàng sẽ rất dễ bị đánh lừa, bởi những màu sắc hoa văn của vải. Vì nó quá đa dạng và phong phú nhưng hôm nay khi quý khách hàng đọc bài viết này sẽ hiểu được và tự phân biệt được vải thường và vải cao cấp để khi chọn lựa cho đúng.

Đối với vải nhập khẩu tư các nước Châu Á có chất lượng kém hơn, các quyển mẫu vải thường được để thành dây, và cuộn, không có tem mác và hướng dẫn cũng như thành phần cáo tạo của vải. Hình ảnh minh họa phía dưới.

Cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt
Mẫu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Dặc điểm của vải Châu Á : Giá thành của vải rẻ ở múc trung bình, sợi vải không được bền hay bị xổ sợi, và màu sắc của vải không được thực tế hay bị bạc màu sau quá trình sử dụng. Mặt sau của vải được ép trên một lớp bông hoặc vải lót. Chất liệu vải được công cấp bởi các đơn vị nhỏ lẻ, và không có giấy tờ đang hoàng.


Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu


Nếu bộ sofa của bạn là hàng nhập khẩu cao cấp, mua đắt tiền với những bộ khung xương tốt thì bạn hãy chọn cho mình những mẫu vải thật cao cấp và đáng giá với đông tiền bỏ ra. Dưới đây là ảnh mẫu của những chất liệu cao cấp, điểm khác biệt của sofa vải cao cấp chính là :

Các quyển catalog được đóng thành quyển và ghi ro ràng nguồn gốc, thông số cấu tạo thành phần của chất liệu vải, cách sử dụng, và chế độ giặt tẩy. Ngoài ra chất liệu vải cao cấp nhìn qua cũng biết được sự tinh tế, sự sang trọng và quý phái của sản phẩm.

Cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt
Bảng mẫu của vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Ưu điểm của vải Châu Âu : Chât liệu vải các nước Châu Âu luôn có độ bền cao hơn, sợi vải được dệt theo kiểu chéo hoặc ô vuông, do vậy các sợi vải có sự kết nối với nhau chắc chắn, chất liệu vải ít bị xổ sợi, không bị bạc màu co dãn tốt. Ngoài ra các nhân biết vải cao cấp nhìn mặt trước và mặt sau của chất liệu như 1 ( hai mặt vải trước sau như một ).

Cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốtQuý khách hàng có thể chia sẻ bài viết này cho người thân, bạn bè cùng biết nhé

Mua vải cao cấp để bọc sofa ở đâu tốt nhất

Quý khách hàng quan tâm đến vải bọc sofa phòng khách của mình, và đang có nhu cầu bọc lại hoặc mua vải để tự bọc. Thì có thể liên hệ đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được chọn lựa và mua nhé.

Nhà Việt cam kết toàn bộ vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, chúng tôi nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng mọi thông tin vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất