benner
Đây là một mẫu sofa thiết kế theo phong cách tây âu, với sự tỉ mỉ và thiết kế cực khó. Nếu các đơn vị xưởng sản xuất tay nghề thợ yếu. Chắc chắn sẽ không sản xuất được mẫu sofa này có độ nét và tương đương như Nhà Việt được.

Chi tiết ảnh gốc sản phẩm cung cấp bởi Nhà Việt


Bức ảnh dưới đây ảnh mẫu trên website sofa lấy từ mã sofa phòng khách mã 145. Quý khách tham khảo chi tiết hơn trong bài viết của bộ sofa phòng khách mã 145 link đẳng tải ở trên.

Đóng mới bộ sofa 3 ghế mã 145
Ảnh gốc sản phẩm bộ sofa phòng khách mã 145

Ảnh thực tế đã sản xuất xem sự tương đồng của sản phẩm

Quan sát thật kỹ hai các bức ảnh đã hoàn thiện và ảnh gốc thì không có gì để phân biệt, mọi thứ gần như hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất. Lưu ý với quý khách hàng các mẫu sofa phòng khách hàng khó, được cung cấp bởi Nhà Việt ít đơn vị có thể nhái và copy mẫu giống nhé. Do vậy quý khách đặt hàng nên lưu ý vẫn đề này.

Đóng mới bộ sofa 3 ghế mã 145
Ảnh sản phẩm bàn giao cho khách hàng

Sự tương đồng về sản phẩm còn thể hiện ở phần chân ghế, phần tay ốp gỗ với sự uốn lượn nhất định, kèm với đó là các mũi chia rút trên tựa lưng bộ sofa.

Đóng mới bộ sofa 3 ghế mã 145
Sự tỉ mỉ trên từng chi tiết giúp bộ sofa có sự tương đồng nhất

Sự tương đồng với ảnh gốc là 95%

Bộ sofa theo con mắt nhà nghề thì sự giống và tương đồng đạt 95%, tức điều này có nghĩa là khách hàng chấm cho 9.5 điểm cho bộ sofa. Sự hoàn hảo cực cao, chắc chắn mẫu sofa này sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Đóng mới bộ sofa 3 ghế mã 145
Sự tương đồng về sản phẩm đạt tới 95%

Đóng mới bộ sofa 3 ghế mã 145
Sản phẩm được nhiều khách hàng khen ngợi

Đặt hàng mẫu sofa cho phòng khách theo địa chỉ sau


Quý khách muốn sở hữu và đặt hàng mẫu sofa này theo yêu cầu, thì hãy liên hệ trực tiếp tới showroom sofa Nhà Việt. Hoặc đặt hàng trên website và làm theo hướng dẫn nhé.

Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng qua Zalo, Viber. theo số hotline 096 324 8889. Để được nhận các ưu đãi tốt nhất về sản phẩm khi đặt hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại