benner
Các mẫu sofa da thiết kế đột biến và khác lạ theo mẫu hàng nhập khẩu Italia. luôn thu hút khách hàng từ mọi phương diện. Bộ sofa da mã 160 là môt ví dụ điển hình ngay khi ra mắt sản phẩm trên showroom có khá nhiều khách hàng quan tâm, đặt đóng theo phom dáng bộ sofa này cho gia đình mình.

Cùng xem mẫu ảnh gốc của bộ sofa da mã 160


Bức ảnh bộ sofa với gam màu vàng chanh dưới đây là ảnh gốc của bộ sofa mã 160, được chụp trực tiếp từ phong ảnh mẫu của Nhà Việt. Với các chi tiết hiện khá rõ và đầy đủ để khách hàng có thể hình dung sản phẩm.

Đóng mới sofa da mã 160
Ảnh mẫu của bộ sofa da mã 160

Ảnh thực tế thi công sản xuất tại xưởng và bàn giao cho khách

Bức ảnh đầu tiên này là ảnh khi đã hoàn thiện tại xưởng sản xuất Nhà Việt, và được nhân viên kho kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói mang trả cho khách hàng đã đặt hàng. Mọi góc cạnh và độ êm cũng như sự tương đồng đạt so với ảnh gốc tới 95%.

Đóng mới sofa da mã 160
Ảnh thi công dưới xưởng và được kiểm tra khi hoàn thiện

Nhà Việt cam kết về sản phẩm khi đặt hàng

* Nhà Việt cam kết với khách hàng khi đặt hàng sản xuất tại Nhà Việt, giữa ảnh 3D và ảnh thực tế đạt 90% sự tương đồng, về kiểu dáng, góc cạnh, độ bầu, độ mềm mại và độ nhăn và các chi tiết khác khá là ăn khớp.

Đóng mới sofa da mã 160
Bộ sofa được khách hàng thay đổi về màu và điều chỉnh lại kích thước cho phù hợp nhà

Sản phẩm đã có mặt tại nhà khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối

Đây là ảnh thực tế khi đặt vào vị trí kê mẫu ghế sofa góc của khách hàng, cảm nhận về bộ sofa sẽ có sự sang trọng hơn. Khách hàng cũng khá ưng ý về sản phẩm từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc tương đồng với căn hộ phòng khách.

Đóng mới sofa da mã 160
Khách hàng hài lòng với sản phẩm mình nhận

Đặt mẫu sofa da 160 tại thương hiệu Nhà Việt


Bộ sofa da mã 160 này được Nhà Việt sản xuất với sự tỉ mỉ cao nhất, sự tính toán về kích thước mẫu mã và màu sắc cho phù hợp nhất với khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại