benner
Đây là có lẽ là mẫu sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bán chạy nhất trong năm nay. Với thiết kế gọn nhẹ thanh mảnh và tiện ích, mẫu sofa văng bọc vải mã 351 có thể tháo lớp vỏ ra giặt được, phần chân cao thuận tiên cho việc vệ sinh và lui chùi, ngoài ra bộ sofa còn nhiều công năng khác nữa.

Đặt đóng sofa theo kích thước riêng của căn phòng


Mỗi căn phòng là một thiết kế riêng một vị trí và kích thước sofa riêng biệt, do vậy đặt đóng mới sofa theo yêu cầu giải quyết được vẫn đề kích thước to nhỏ của sofa. Hãy cùng quan sát ảnh mẫu và ảnh thực tế của mẫu sofa văng vải mã 351 này nhé.

Đóng mới sofa văng vải mã 351
Ảnh mẫu của bộ sofa vải mã 351

Ảnh thực tế khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Mẫu sofa đã được khách hàng thay đổi về màu sắc cho phù hợp với căn hộ, và phù hợp với sở thích của cá nhân. Về kích thước chiều dài và rộng vẫn giữa nguyên theo thiết kế cũ, xét về độ tương đồng với ảnh gốc thì bộ sofa đạt được 90% sự tương đồng.

Đóng mới sofa văng vải mã 351
Ảnh thực tế bàn giao sofa khách hàng

Phản hồi từ phía khách hàng khi nhận sản phẩm

Ý kiến của khách hàng sau khi nhận sản phẩm có phản hồi qua hòm thư điện tử là : " Tôi khá hài lòng về sản phẩm khi đặt hàng, từ thiết kế kích thước, màu sắc và cung cách sản phẩm đều đúng với những gì đã thỏa thuận ".Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để Nhà Việt tiếp tục cung cấp sản phẩm bàn ghế sofa vải chất lượng hơn.

Đóng mới sofa văng vải mã 351
Khách hàng hoàn toàn ưng ý với sản phẩm mình đã đặt

Hỏi : Tôi muốn đặt mẫu sofa văng 351 này kích thước 1.8m có được không ?

Để trả lời câu hỏi này Nhà Việt xin đính chính lại : Nếu đặt theo kích thước tiêu chuẩn thì lên phom sofa chắc chắn sẽ đẹp, hài hòa và ưng mắt hơn. Còn đặt theo yêu cầu với kích thước chiều dài 1.8m vẫn được nhưng phom sofa ngắn và nhìn không được chuẩn bộ mẫu, nói chung là đặt được nhưng sẽ nhỏ hơn.

Quý khách cần đặt hàng mẫu sofa này vui lòng gọi 0842 099 888 hoặc gửi phản hồi về gmail : Kinhdoanhsofa@gmail.com để nhận được tư vẫn tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại