benner
Vẫn đề thiết kế sắp sếp và mua sắm nội thất cho căn hộ phòng khách nhỏ, ngày càng trở thành một nỗi ám ảnh với các gia chủ khi đi chọn lựa nội thất. Đặc biệt là sofa phòng khách gia đình nhưng quý khách đừng lo vì mẫu sofa văng mã 351 này sẽ giải quyết vẫn đề nhức nhối đố của quý khách.

Sofa văng giải pháp mới hữu ích cho căn hộ nhỏ


Bộ sofa văng thiết kế chỉ với chiều dài 2.15m và sâu ghế là 85cm, thiết kế nhỏ chỉ với 2 chỗ ngồi, giải pháp hữu ích cho căn hộ phòng khách có diện tích 10 - 15m vuông trở xuống. Nếu quý khách hàng nào đang có diện tích phòng khách tương tự, thì mẫu sofa văng này chắc chắn sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua được.

Kích thước sofa văng giành cho không gian nhỏ

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   2150mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế     850mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     850mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc tương ứng

Giá bán : 12.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                11.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Sofa văng giải pháp hữu hiệu cho căn hộ nhỏ

Sử dụng thiết kế giành cho 2 người ngồi thoải mái

Theo tính toán về kích thước tiêu chuẩn cho mỗi chỗ ngồi là 60 - 70cm, Như vậy một bộ sofa có kích thước từ 2.0m - 2.15m là khá thích hợp. Với thiết kế nhỏ gọn vừa giải quyết được chỗ ngồi, lại khắc phục được vẫn đề eo hẹp về không gian. Với sofa văng đúng là một giải pháp hữu ích cho các gia đình nhỏ khi đang cần tìm mua sofa gia đình.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Thiết kế nhỏ gọn giành cho 2 người ngồi thoải mái

Sử dụng vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chất liệu bọc chính cho bộ sofa văng là vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm và tính năng như sau : Vải có độ dày gấp 1,2 vải giá rẻ, có thể co dãn 2 chiều, ít bị xổ sợi và bạc màu khi sử dụng lâu ngày, đặc biệt là vải rất mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng bền theo thời gian

Đệm ngồi dầy 12cm thiết kế bo mặt

Phần đệm ngồi là thể hiện sự êm ái và đồng thời đánh giá được về chất lượng sản phẩm, do vậy Nhà Việt đã sử dụng loại mút êm ái và có sức đàn hồi tốt nhất. Cùng với độ dầy lên tới 12cm đệm có thể đàn hồi gấp 2 lần đệm thông thường, không lo bị sẹp hoặc lún khi ngồi lâu ngày.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Sử dụng đệm ngồi loại xin cao cấp giúp bộ sofa êm hơn, chất lượng hơn

Thay đổi màu sắc theo sở thích và không gian nhà

Ngoài các gam màu chính của bộ sofa văng trên 3D và showroom. Quý khách cũng có thể thay đổi màu sắc khác theo không gian nhà, hoặc sở thích cá nhân miễn làm sao để hài hòa và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, các thành viên trong gia đình. Mang tới không gian một mau ghe sofa sang trọng và thẩm mỹ.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Cùng một thiết kế kiểu dáng quý khách có thể thay đổi màu sắc tùy biến

Kích thước khá phổ thông có thể sử dụng cho căn hộ phòng khách 10m vuông

Trong khi thiết kế Nhà Việt đã tính toán đến các căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ nhất, và hạn chế nhất là 10m vuông. Như vậy nếu gia chủ mà sở hữu đúng với kích thước phòng khách trên có thể chọn ngay mẫu sofa văng với kích thước này hoặc nhỏ hơn một chút.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Kích thước thích hợp với đại đa số căn hộ nhỏ

Với kích thước 2.15m trên ảnh mẫu quý khách có thể tùy biến hạ kích thước xuống còn : Kích thước nhỏ hơn là 2.0m hoặc 1.8m, đối với kích thước dưới 1.8m là không nên sử dụng vì phom sofa sẽ bị ảnh hưởng và xấu.

Nhà Việt cung cấp các giải pháp cho căn hộ nhỏ


Thương hiệu Nhà Việt với mục tiêu là cung cấp giải pháp hữu ích, tiện ích cho căn hộ. Các thiết kế phòng khách, căn hộ khi được Nhà Việt tư vẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp thiết kế thi công, hoàn thiện nội thất theo yêu cầu.

Quan trọng hơn nữa Nhà Việt chú trọng và thiết kế mẫu mã, phong cách bàn ghế sofa văng để phù hợp với từng căn hộ hiện đại ngày này. Đến với Nhà Việt quý khách sẽ được sự tư vẫn và giải đáp, cũng như hướng dẫn chọn một bộ sofa phù hợp nhất với căn hộ phòng khách.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại