benner
Giường ngủ bọc vải với gam màu ghi sáng trong phòng ngủ nên hạn chế các gam màu sáng và trắng, bởi khu nghỉ ngơi cần những gam màu trầm và tối để đem lại cảm giác yên tĩnh và mang lại những giấc ngủ sâu hơn.

Giường ngủ bọc vải cao cấp với thiết kế độc đáo


Mẫu giường ngủ bọc vải Olivia 010 lần này được Nhà Việt thiết kế khá đơn giản, bới phần đầu giường là hai gối tựa nhồi bông to và cao dày dặn. Nó là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng nhiều nhất cũng là một sản phẩm bán khá chạy hiện nay.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Olivia 010

Kích thước giường  D2.3m
                                R1.9m
                                C95cm


Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 16.000.000
- Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu

Giường vải Olivia 010
Thiết kế thông minh bọc chất liệu vải ghi sáng ấn tượng

Phần đầu giường thiết kế đơn giản chỉ 2 gối tựa

Khác với các mẫu đầu giường bọc vải khác, mẫu đầu giường vải Olivia 010 sử dụng hai gối tựa bằng bông khá êm ái. Sử dụng bông giữ ấm vào mùa đông và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Giường vải Olivia 010
Đầu giường sử dụng hai gối tựa bằng bông êm ái

Ứng dụng giường ngủ cho đệm kích thước 2.0m * 1,8m

Mẫu giường ngủ bọc da là một thiết kế khá chuẩn theo tiêu chuẩn của người Việt Nam sử dụng đệm kích thước 2,0m và 1,8m. Về màu sắc giường ngủ sử dụng màu ghi sáng phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng ngủ, tạo ra sự hài hòa và ăn ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Giường vải Olivia 010
Màu ghi sáng ấn tượng với phòng ngủ không gian trẻ

Chất liệu bọc là nỉ cao cấp

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của giường ngủ là nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Nỉ có khả năng giữ ấm vào mùa đông, êm ái và dịu mát mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Giường vải Olivia 010
Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu

Showroom bán giường ngủ bọc vải thiết kế theo kiểu châu âu


Lối thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách châu âu, ngày này được nhiều người sử dụng áp dụng vào căn hộ của mình, Kèm theo đó là các vật dụng nội thất cũng đi theo cho đồng bộ không gian. Showroom Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sofa da, bàn trà và giường ngủ thiết kế theo nhiều trường phái và được biệt là các phong cách thiết kế châu âu đang khá được chú trọng hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại