benner
Giường ngủ bọc vải với gam màu ghi tối trong phòng ngủ nên hạn chế các gam màu sáng và trắng, bởi khu nghỉ ngơi cần những gam màu trầm và tối để đem lại cảm giác yên tĩnh và mang lại những giấc ngủ sâu hơn.

Giường ngủ bọc vải cao cấp với thiết kế độc đáo


Mẫu giường ngủ bọc vải Olivia 010 lần này được Nhà Việt thiết kế khá đơn giản, bới phần đầu giường là hai gối tựa nhồi bông to và cao dày dặn. Nó là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng nhiều nhất cũng là một sản phẩm bán khá chạy hiện nay.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Olivia 010

* Kích thước giường   : D2.3m * R1.8m * C1.1m
                                     
(Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu)
* Cấu tạo giường da    : Khung gỗ qua sử lý, bọc vải bên ngoài,
* Bảo hành sản phẩm  : 5 năm về khung, 1 năm về vải bọc bên ngoài
* Giá bán giường da    : 16.000.000đ

Giường Da RuMa A03
Thiết kế thông minh bọc chất liệu vải ghi nâu ấn tượng

Giường Da RuMa A03
Kích thước tiêu chuẩn màu sắc phù hợp với không gian

Mẫu giường ngủ bọc da là một thiết kế khá chuẩn theo tiêu chuẩn của người Việt Nam, không những vậy nó còn được kết hợp với màu ghi tối phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng ngủ, tạo ra sự hài hòa và ăn ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Giường Da RuMa A03
Phần 3D bọc tách sản phẩm được Nhà Việt phác thảo lại

Showroom bán giường ngủ bọc vải thiết kế theo kiểu châu âu


Lối thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách châu âu, ngày này được nhiều người sử dụng áp dụng vào căn hộ của mình, Kèm theo đó là các vật dụng nội thất cũng đi theo cho đồng bộ không gian. Showroom Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sofa da, bàn trà và giường ngủ thiết kế theo nhiều trường phái và được biệt là các phong cách thiết kế châu âu đang khá được chú trọng hiện nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại