benner
Mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp cho căn phòng ngủ gia đình theo phong cách Bắc Âu. Hôm nay thương hiệu Nhà Việt tiên phong đi đầu về các dòng giường bọc vải cao cấp nhập khẩu. Hoặc đặt theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đẹp chất lượng tốt.

Mẫu giường ngủ bọc vải điểm nhấn căn phòng ngủ


Thực sự thì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu quý khách muốn muốn sử hữu mẫu giường ngủ bọc vải Vitoni 012 cho căn hộ của mình. Hãy đặt hàng ngay tại Nhà Việt, chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng mẫu mã và giá thành tốt nhất. Các mẫu giường ngủ Nhà Việt luôn là điểm nhấn cho căn hộ.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Vitoni 012

Kích thước giường : D2.09m
                                  R1.8m
                                  C1.34m


Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 19.500.000
- Vải bố nhập khẩu Châu Âu

Giường vải Vitoni 012
Điểm nhấn cho căn phòng ngu hiện đại chính là giường ngủ bọc vải cao cấp

Thiết kế phần đầu giường may rút mũi

Nhìn tổng thể chi tiết về mẫu giường thì phần đầu giường sẽ gây cảm tình lớn nhất. Điểm nhấn ở đây chính là phần may và rút các mũi sâu tạo hình quả chám khá bắt mắt và ấn tượng.

Giường vải Vitoni 012
Thiết kế phần đầu giường may và rút mũi tạo điểm nhấn

Phần thành giường may dây viền bo quanh

Điểm nhấn không thể bỏ qua ở mẫu giường này chính là phần may dây viền chạy quanh thành giường, phần dây viền nổi giúp đường may chắc chắn, đẹp mắt và mang đến thẩm mỹ cho chính mẫu giường ngủ đó.

Giường vải Vitoni 012
Toàn bộ thành giường may dây viền tạo điểm nhấn riêng

Bọc chất liệu vải bố nhập khẩu

Ngoài các dòng sofa bọc vải bố nhập khẩu thì giường ngủ cũng được sử dụng bọc vải bố, bọc da theo nhu cầu khách hàng. Mẫu giường ngủ Vinoti 012 sử dụng chất liệu vải bố cao cấp nhập khẩu Châu Âu đảm bảo chất lượng, an toàn với người tiêu dùng không gây độc hại với môi trường.

Giường vải Vitoni 012
Giường ngủ bọc chất liệu vải bố cao cấp

Thiết kế đệm lọt lòng tránh bị trôi đệm

Nếu như phần đệm để trên thành giường thường gây ra hiện tượng trôi đệm. Thì các mẫu giường ngủ để đệm lọt lòng tránh được hiện tượng trôi đệm. Nhưng sẽ khó khăn khi di chuyển đệm hoặc thay và lồng vỏ ga.

Giường vải Vitoni 012
Thiết kế đệm lọt lòng tránh bị trôi

Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhà Việt luôn có những thông tin cụ thể về kích thước, kiểu dáng riêng cho từng sản phẩm. Mẫu giường ngủ Vinoti 012 với các thông tin chiều dài 2,28m và chiều rộng 1,9m ứng dụng cho đệm kích thước 1,8m * 2,0m.

Giường vải Vitoni 012
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn giường ngủ


Ấn tượng thiết kế khác biệt giường ngủ từ Nhà Việt


Thiết kế khác biệt, phong cách hiện đại cùng cổ điển bắt kịp xu hướng nội thất, Các mẫu giường ngủ bọc da đến từ thương hiệu Nhà Việt luôn cam kết về chất lượng, mẫu mã và độ êm ái của sản phẩm được lên và cải tiến với độ dầy của mút khá êm ái.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại