benner
Nếu như các mẫu giường ngủ bọc da mang lại sự sang trọng quý tộc, thì giường ngủ chất liệu vả hoặc nỉ cũng có vẻ đẹp không kém. Song song với giường ngủ bọc da Nhà Việt còn cung cấp giường ngủ bọc nỉ với thiết kế theo đa phong cách khác nhau.

Mẫu giường ngủ bọc chất liệu vải thiết kế hiện đại


Vẻ đẹp của mẫu giường ngủ hiện nay này là không thể chê được bởi thiết kế cực phong cách, bắt mắt và sang trọng. Ngoài ra nó sử dụng chất liệu với gam màu trắng kem mang đến sự nổi bật cần thiết cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Olivia 013

Kích thước giường : D2.15m 
                                  R1.8m 
                                  C1.1m


Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 18.000.000
- Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường vải Olivia 013
Thiết kế giường ngủ theo phong cách mới bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu

Chất liệu vải bọc có nhiều ưu điểm vượt trội bền với thời gian

Giường ngủ bọc vải so với giường ngủ làm bằng gỗ hoàn toàn thì không thể so bì về chất lượng, vì chất liệu gỗ càng dùng càng có giá. Nhưng về khâu thẩm mỹ và chất lượng giường ngủ bọc vải không thua kém gì. Hiện nay tuổi thọ của giường ngủ bọc vải đạt từ 10 - 15 năm sử dụng, ngoài ra nó hơn hẳn về khâu thẩm mỹ và đang là mặt hàng trở thành xu hướng hiện đại ngày nay.

Giường vải Olivia 013
Chất liệu vải bọc giường được nhập khẩu từ các nước Châu Âu với độ bền cao

Gam màu kem mang lại cảm giác sang trọng và thư giãn

Trong hệ bảng màu trên thiết kế các đồ nội thất từ phòng khách đến phòng ngủ. Thì màu kem vẫn là màu được nhiều khách hàng chọn lựa cho không gian. Bởi nó khá đẹp sang trọng và mang lại sự mát mẻ cũng như mang đến một không gian thoáng đáng hơn.

Giường vải Olivia 013
Gam màu kem mang đến một không gian ấn tượng

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn theo thiết kế

Mẫu giường này chỉ phù hợp với kích thước đệm 1,8m * 2,0m nhé. Vì kích thước Nhà Việt định sẵn cho kích thước đệm tiêu chuản trên, nếu quý khách muốn thay đổi kích thước có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Giường vải Olivia 013
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Giường ngủ bọc vải xu hướng nội thất mới năm nay


Theo như thống kê của phòng kinh doanh nội thất Nhà Việt thì giường ngủ bọc vải, và giường ngủ bọc da có doanh số gần sấp xỉ nhau. Như vậy cho biết xu thế sử dụng giường ngủ bọc chất liệu này khá được ưu chuộng, điển hình là các gia đình trẻ có lối sống ở các chung cư hiện đại ngày nay. Liên hệ thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại