benner
Bộ bàn ghế sofa cổ điển cao cấp nhập khẩu của thương hiệu nội thất Nhà Việt có nhiều sự vượt trội và đẳng cấp hơn so với các dòng ghế cùng hệ của thương hiệu khác. Bởi sự tinh tế về đường nét, sự mềm mại và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.


Sofa cổ điển thiết kế phong cách cổ điển cao cấp thể hiện đẳng cấp


Với thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách châu âu, bộ bàn ghế sofa cổ điển chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một không gian ưng ý và đẳng cấp nhất. Dưới đây là toàn bộ thông số và các nguyên liệu cấu tạo nên bộ sofa cổ điển châu âu này hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển Camito 11

Kích thước :    Chiều dài phủ bì ghế góc   3200mm
                        Chiều cạnh chữ L góc        1700mm
                        Ghế đơn một chỗ ngồi        1150mm
                        Chiều cao phủ bì ghế            830mm
                        Chiều sâu phủ bì ghế             900mm
                        Kích thước đôn phụ               500mm * 700mm * 400mm
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    36.000.000  - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    31.600.000
  - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa cổ điển Camito 12
Mẫu sofa cổ điển phong cách và diện mạo mới

Thiết kế dạng góc chữ L phù hợp với nhiều không gian phòng khách

Trong các thiết kế về sofa để muốn tiết kiệm về diện tích phòng khách, thì chỉ có ghế sofa góc chữ L và sofa văng dài là hai phương án hữu hiệu nhất. Nếu sofa văng dài phù hợp với phòng khách 15m vuông trở xuống, thì ngược lại sofa góc chữ L lại thích hợp với căn hộ có diện tích tù 20m vuông trở lên.

Sofa cổ điển Camito 12
Thiết kế bộ sofa theo kiểu ghế chữ L kèm theo ghế đơn

Bộ sofa cổ điển Camito 11 này với thiết kế góc và kích thước là 3.3m * 1.7m * 90cm. Với kích thước này hầu như bộ sofa có thể phù hợp với 85% diện tích các căn hộ chung cư có phòng khách từ 20m vuông trở lên.

Chân ghế được làm bằng kim loại mạ màu vàng

Toàn bộ các thiết kế chân sofa được làm hoàn toàn bằng kim loại đó là inox và được mạ thêm một màu vàng khá ấn tượng. Chân kim loại giúp bộ sofa chắc chắn khoẻ khoắn và phong cách hơn các dòng chân gỗ hoặc chân nhựa. Và được biệt sử dụng chân kim loại không lo bị mỗi mọt và bị han dỉ bởi được mạ một lớn màu khá ấn tượng.

Sofa cổ điển Camito 12
Hệ thống chân làm bằng kim loại và được mạ thêm màu vàng đồng

Gam màu ghi sáng xu hướng nội thất ngày nay

Theo những kim nghiệm bán hàng và dựa vào tỉ lệ người mua hiện nay. Thì ngoài gam màu đen, màu kem, màu da bò thì màu ghi cũng được lựa chọn khá nhiều trong năm nay. Và chắc chắn rằng gam màu ghi sẽ trở thành một xu hướng mới trong năm này và tương lai.

Sofa cổ điển Camito 12
Gam màu kem được đông đảo khách hàng chọn lựa

Sử dụng đệm mút ngồi cao cấp đàn hồi tốt

Ngay từ đầu Nhà Việt đã xác định đem lại sản phẩm cao cấp có chất lượng cho khách hàng, do đó các dòng mút ngồi được Nhà Việt sử dụng 100% mút cao cấp, mút có hàm lượng cao su cao, giúp bộ đệm ngồi có đàn hồi tốt hơn, và khả năng sẹp lún trên sô pha góc là không còn.

Sofa cổ điển Camito 11 sử dụng mút ngồi là gì ? Toàn bộ hệ thống mút ngồi và mút bọc bên ngoài sofa của mã 35 được làm bằng mút D40 vạn thành, mút dùng nguyên tấm sử dụng độ đàn hồi cao gấp 2 lần dòng mút thường, và tuổi thọ đạt từ 10 năm sử dụng.

Một số thông tin về kích thước được phác thảo dưới đây

Ảnh minh hoạ dưới đây sẽ phác thảo đầy đủ về các kích thước bộ sofa trong đó có chiều dài sofa góc, chiều dài và rộng sofa đơn kèm theo đó là kích thước ghế đôn phụ.


Sofa cổ điển Camito 12
Kích thước bộ sofa được phác thảo đầy đủ qua sơ đồ trên

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa cổ điển châu âu


Một trong những xu hướng phát triển của thương hiệu ghế sofa Nhà Việt là sản phẩm phải đẹp sắc nét, và chất lượng do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa cổ điển châu âu hãy truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com, hoặc trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại