benner
Những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì mẫu sofa cổ điển bọc vải cao cấp Doric 05 này sẽ là một giải pháp hoàn toàn hữu ích.  Qua đó giúp gia chủ bớt đi gánh nặng về sự cồng kềnh và vướng víu do bộ sofa gây ra. Nhờ đó mà gia chủ có được không gian rộng rãi thoải mái và vẫn mang được đẳng cấp theo phong cách riêng. Dưới đây là toàn bộ những thông tin về mẫu sofa cổ điển bọc vải Doric 05 cùng xem nhé.


Kiểu dáng văng nhỏ thích hợp với không gian nhỏ


Những bộ ghế sofa cổ điển thiết kế bao gồm chỉ 1 văng ghế dài chỉ phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp không gian nghèo nàn về diện tích. Mà điển hình và cũng là đặc điểm chung cư các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc căn hộ tập thể có quỹ đất xây dựng eo hẹp.

Thông tin về kích thước bộ sofa cổ điển Doric 05

Kích thước :  Kích thước văng dài  :  2400mm
                      Chiều sâu phủ bì        :    850mm
                      Chiều cao phủ bì        :    750mm

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   18.000.000 - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   16.000.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cổ điển châu âu Doric 05
Thiết kế phong cách bọc với chất liệu nỉ cao cấp mềm mại

Tạo điểm nhấn với các đường mũi rút tạo gân

Trên bộ sofa nếu không có các đường mũi rút tạo gân và độ bầu thì không phải là đặc trưng của sofa cổ điển. Điểm nhấn mạnh nhất cho các thiết kế sofa cổ điển chính là các đường chia ô mũi, rút gân sâu và uốn lượn một cách tỉ mỉ.

Sofa cổ điển châu âu Doric 05
Điểm nhấn mạnh nhất giành cho các mẫu sofa là chia ô rút mũi sâu

Ghế được làm liền khối tạo thành một hệ thống nhất quán

Đối với các thiết kế ghế sofa phòng khách khác thì được phân tách giữa phần đệm ngồi, lưng tựa hoặc một bộ phận nào đó trên sofa. Nhưng riêng sofa cổ điển thì được thiết kế toàn bộ hệ thống khung xương liền với đệm và lớp da bọc bên ngoài không thể tháo rời được.

Sofa cổ điển châu âu Doric 05Thiết kế liền khối tạo sự liên kết chắc chắn


Chất liệu nỉ bọc cao cấp nhập khẩu bền theo thời gian

Nhờ được bọc với chất liệu nỉ do đó gia chủ có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hoa văn cho phù hợp với màu sắc căn phòng khách. Chất liệu nỉ cao cấp làm từ những sợi tư nhiên là chủ yếu nên rất mềm mại và mát mẻ thấm hút tốt không có mùi hôi ít bị bán bẩn.

Chất liệu nỉ bọc sofa này hoàn toàn sạch và không gây dị ứng hoặc độc hại với người sử dụng. Không gây dị ứng với da khi tiếp xúc kể cả trẻ nhỏ hoặc người lớn, Độ bền và cũng là tuổi thọ vải đạt từ 5 -8 năm sử dụng nếu thường xuyên vệ sinh sẽ giúp bộ sofa bền đẹp hơn. Trên đây là thông tin về bộ sofa ngoài ra tại showroom chúng tôi còn nhiều mẫu bàn ghế sô pha đủ các kiểu dang và chất liệu thân mời quý khách trực tiếp đến để trải nghiệm.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại