benner
Quý khách đang quan tâm đến các mẫu sofa cổ điển giá rẻ nhưng lại chưa biết địa chỉ mua ở đâu tại Hà Nội ? Nếu quả thực như vậy hân mời quý khách trực tiếp đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng nhé. Dưới đây là mẫu bàn ghế sofa mới ra mắt tại showroom của công ty chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất.


Thông tin chi tiết về bộ bàn ghế sofa cổ điển


Thiết kế bộ ghế sofa cổ điển bảo gồm 1 ghế băng dài 3 chỗ và 1 ghế đơn. Được sử dụng chất liệu da công nghiệp gam màu đen bọc là chủ đạo. Thêm nữa bộ sofa được trang bị thêm một các đinh đồng đính trực tiếp trên mặt trước bộ sofa.


Thông số kỹ thuật của ghế sofa cổ điển
Doric 07

Kích thước  : Văng dài ba chỗ        : 2300mm
                      Chiều sâu ghế           :   850mm
                      Chiều cao ghế           :   850mm
                      Kích thước ghế đơn  :   900mm * 8500mm * 400mm

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :   23.000.000  - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                   20.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa cổ điển giá rẻ Doric 07
Bộ sofa được thiết kế mang đậm chất cổ điển hoàng gia

Bọc chất liệu da công nghiệp nhập khẩu cao cấp bền đẹp

Bộ sofa cổ điển giá rẻ Doric 07 được Nhà Việt bọc toàn bộ da công nghiệp cao cấp nhập khẩu, ưu điểm của da công nghiệp này là có bề mặt mịn màn, mát, chất liệu có khả năng giữ ấm và khả năng chống bán bụi tốt. Với chất liệu da cao cấp này gia chủ có nhiều lựa chọn hơn với về màu sắc cho bộ sofa của gia đình mình.


Sofa cổ điển giá rẻ Doric 07
Bộ ghế được bọc toàn bộ là da công nghiệp cao cấp

Phần đệm ngồi và tựa có thể tháo thời được

Thiết kế bộ ghế sofa này khác biệt hoàn toàn so với các mẫu sofa cổ điển khác là : Phần đệm ngồi và tựa lưng tách rời phần khung có thể nhấc ra ngoài được. Cách thiết kế trên mang đến công năng cho việc vệ sinh, thay thế phần bị hỏng hoặc rách một cách dễ dàng tốn ít công sức và tiền bạc nhất cho gia chủ. Tìm hiểu thêm các thiết kế bàn ghế sô pha tại showroom của công ty để có nhiều sự chọn lựa hơn cho gia đình.

Sofa cổ điển giá rẻ Doric 07
Thiết kế phần đệm ngồi và tựa lưng có thể tháo tách rời mang nhiều công năng khác nhau

Cấu tạo bộ sofa gồm các phần chính như sau

Phần khung xương : Khung xương là phần chính và phần quan trọng nhất trên bộ sofa. Bộ sofa có đẹp và bền hay không hoàn toàn nhờ vào phần khung chiếm đến 80%.

Phần đệm ngồi : Đệm ngồi là phần quan trọng thứ 2 vì nó mang lại độ êm ái, độ đàn hồi mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Do vậy sử dụng một bộ sofa có lớp đệm êm ái luôn có giá trị về tinh thần và kinh tế.

Sofa cổ điển giá rẻ Doric 07
Cấu tạo chung cư bộ sofa

Phần da bọc : Lớp da bọc bên ngoài được đánh giá cũng quan trọng không kém vì lớp da nó quyết đinh đến thẩm mỹ cho bộ sofa đó. Sử dụng một dòng da cao cấp mang lại giá trị kinh tế ( giá sofa ) mang lại thẩm mỹ. Quyết định đến độ êm ái và đàn hồi của tổng thể bộ sofa đây là phần quyết định khác hàng có xuống tiền hay không nhé.


Kích thước sofa không quá lớn phù hợp với phòng khách nhỏ


Theo thiết kế và bản vẽ kích thước tiêu chuẩn thì bộ sofa chỉ có một băng ghế và một ghế đơn. Thiết kế hai ghế có kích thước trung bình không quá lớn, do vậy các căn phòng khách có diện tích vừa từ 15m vuông trở lên vẫn có thể kê vừa vặn.

Trên đây là các thông tin về bộ sofa cổ điển giá rẻ Doric 07 quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để đặt mua ngay nhé. Ngoài dòng sofa cổ điển Nhà Việt còn cung cấp thêm các mẫu bàn ghế sofa da thật nhập khẩu từ Italia, Malaysia...vvv. Thân mời quý khác trực tiếp đến để trải nghiệm thêm các sản phẩm tại showroom.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại