benner
Khi nhắc đến hai từ cổ điển chắc ai cũng hình dung ra sự tinh tế, tỉ mỉ trong thiết kế cho từng bộ ghế sofa phong cách bắc âu này. Không chỉ từ kiểu dáng đến các chọn phối màu sắc mà ngay cả các chi tiết cấu tạo nên bộ sofa luôn được các nhân viên kỹ thuật phân tích tỷ mỉ rồi mới tiến hành đưa vào sản xuất.


Ghế sofa thiết kế dạng văng đơn hai ghế


Trong thiết kế sofa thì có thể chia làm nhiều kiểu khác nhau có thể thiết kế 2 ghế đơn va 1 ghế băng dài. Hoặc có thể chỉ thiết kế một ghế băng dài kèm đôn nhưng riêng bộ bàn ghế sofa cổ điển Camito 10, được sử dụng thiết kế dạng băng đơn kèm đôn phụ giành cho không gian vừa không lớn lắm.

Thông số kỹ thuật bộ ghế sofa cổ điển Camito 10

Kích thước :   Ghế băng dài 3 chỗ ngồi  : 2100mm
                       Ghế đơn 1 chỗ ngồi          :   810mm Cao tựa lưng 1100mm
                       Sâu phủ bì ghế                  :   850mm
                       Ghế đôn đi kèm                 :   500mm * 700mm * 400mm
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán   :    21.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     18.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa cổ điển hoàng gia Camito 10
Mẫu sofa được ra mắt thị trường bởi thương hiệu Nhà Việt

Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia bền theo thời gian

Sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là dòng da bọc chính cho bộ ghế sofa. Chất liệu da được Nhà Việt chọn lọc rất kỹ lưỡng từ các thương hiệu nổi tiếng sản xuất đảm bảo chất lượng, mẫu mã, chủng loại và độ bền theo thời gian. Đặc biệt da công nghiệp Malaysia có nhiều ưu điểm nổi bật khó mà có dòng da nào có được.

Sofa cổ điển hoàng gia Camito 10
Da công nghiệp nhập khẩu có độ bền cao

Ngoài ra chất liệu cũng có khá nhiiều màu sắc khác nhau giúp gia chủ có thể chọn được một gam màu phù hợp với không gian phòng khách của mình. Bảng màu quý khách có thể trực tiếp đến với showroom Nhà Việt để xem qua.

Đôn ghế to tiện dụng và linh hoạt

Bộ ghế được thiết kế kèm theo 1 đôn to kích thước là 50 * 70cm, đôn này có mục đích là để ghép vào với băng chính tạo ra một góc chữ L nhỏ xinh, trường hợp không sử dụng đến quý khách có thể cất gọn đi hoặc để di động ra ngoài để có thêm chỗ ngồi.

 
Sofa cổ điển hoàng gia Camito 10
Sử dụng thêm một đôn phụ để tăng lượng chỗ ngồi khi cần thiết

Một số hình ảnh bàn giao nhà khách được Nhà Việt ghi lại

Bộ sofa tuy mới ra mắt nhưng nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng. Dưới đây là một số ảnh được bàn giao tại nhà khách hàng được nội thất ghế sofa Nhà Việt ghi lại làm tư liệu. Từ tư liệu ảnh thực thế quý khách có thể đặt theo yêu cầu hoặc mua theo nguyên bản mẫu.

Sofa cổ điển hoàng gia Camito 10
Một số ảnh mẫu bàn giao được ghi lại từ các nhân viên giao hàng

Sơ đồ phác thảo đầy đủ các thông tin về kích thước

Dựa vào sơ đồ thông tin kích thước ảnh phía dưới đây quý khách có thể cân chỉnh hoặc ước lượng vị trí, kích thước căn phòng khách mà mình định kê sofa. Lưu ý kích thước tiêu chuẩn sofa phải phù hợp với vị trí kê nhé tránh mua bộ sofa quá to hoặc nhỏ sẽ không phù hợp.

Sofa cổ điển hoàng gia Camito 10
Sơ đồ phác thảo kích thước bộ bàn ghế sofa

Nhà Việt công ty đóng mới sofa cổ điển theo yêu cầu


Hiện nay công ty nội thất Nhà Việt có hai dịch vụ chính song sóng đó là : Bán hàng trực tiếp hàng có sẵn tại showroom và kho, ngoài ra chúng tôi có nhận đặt đóng mới theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu riêng của quý khách hàng để phù hợp với căn phòng, sở thích riêng của gia chủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sofa cổ điển hoàng gia Camito 10. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hê hotline để tư vẫn đặt hàng hoặc có thể truy cập vào click vào từ khoá
sofa đẹp nhập khẩu để tìm hiểu các mẫu sofa khác trên hệ thống của công ty chúng tôi.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại