benner
Để bắt kịp xu hướng hiện đại của ngành trang trí nội thất, những mẫu ghế sopha cổ điển cao cấp cũng đang được dần đưa vào trong thiết kế trang trí, của những căn các hộ mang phong cách tân cổ điển. Cùng điểm qua một số thông tin về bộ sofa cổ điển Jaka 11 này nhé.

Bộ sofa cổ điển thiết kế 3 ghế cho phòng khách rộng


Với sofa cổ điển khi thiết kế chỉ có 1 ghế hoặc một băng dài, thì không thể hiện được sự sang trọng và bề thế của bộ sofa. Do đó mẫu sofa cổ điển Jaka 11 này được cải tiến thiết kế rộng hơn, với việc thiết kế 3 ghế tách biệt và rộng rãi, mẫu ghế sofa chỉ ứng dụng và kê trong không gian rộng mới phù hợp.


Thông số kỹ thuật của bộ bàn ghế sofa cổ điển Jaka 11

Kích thước :    Văng dài 3 người ngồi     2150  Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 800
                        Văng dài 2 người ngồi     1640 
Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 800
                        Ghế đơn 1 người ngổi      1220 
Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 800
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    36.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    32.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa cổ điển Jaka 11
Thiết kế mang đậm phong cách cổ điển quý phái

Phong cách tân cổ điển quý phái cho phòng khách

Ứng dụng của sofa cổ điển là kê ở phòng khách có thiết kế cùng với phong cách sofa, đó là các không gian phòng khách cổ điển hoặc bán cổ điển, Bộ sofa cổ điển Jaka 11 là thiết kế chủ đạo về phong cách hoàng gia cổ điển thể hiện ở, các đường uốn lượn, cách cắt may, và các phần đinh đồng đóng xung quanh mặt trước sofa cổ điển.

Sofa cổ điển Jaka 11
Phong cách quý tộc phù hợp với các không gian biệt thự cao cấp

Chất liệu bọc da công nghiệp gam màu nâu với nhiều tính năng

Bộ sofa được sử dụng dòng da trơn bề mặt và có độ bóng da được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Ưu điểm của dòng da này là bề mặt da trơn, do đó khả năng bám bụi ít, lâu chùi dễ dàng và khả năng chống thẫm nước rất tốt. Da có độ co dãn và độ dày cao dẫn đến tuổi thọ của các bộ sofa cổ điển da indonesia này khá lâu năm.

Sofa cổ điển Jaka 11
Bộ ghế bọc da cao cấp nhập khẩu với dòng da trơn nhiều tính năng

Sử dụng dòng đệm ngồi cao cấp không bị sẹp


Toàn bộ phần đệm ngồi của sofa cổ điển Jaka 11 được sử dụng đệm nguyên tấm, có độ dày là 12cm và bọc thêm phần da với một lớp bông mỏng lên tới 13 -14cm. Với độ dầy cao và dòng đệm có hàm lượng cao su tự nhiên nhiều hơn hẳn lên tới 70%.

Do đó khả năng đàn hồi của đệm sofa gấp 2 lần so với dòng đệm thông thường, khả năng sẹp lún trên sofa là không hề có. Độ bền cũng như tuổi thọ của đệm trên 10 năm sử dụng và được Nhà Việt bảo hành 5 năm khi dùng.

Kích thước tiêu chuẩn cho ghế văng 3 chỗ

Chiều dài cơ sở của ghế văng ba chỗ mẫu Jaka 11 là 2,15m và chiều sâu ghế là 95cm. Thiết kế giành riêng cho 3 người ngồi theo tiêu chuẩn kích thước tại Nhà Việt.


Sofa cổ điển Jaka 11
Kích thước tiêu chuẩn mẫu sofa văng 3 chỗ

Ảnh phía dưới là phác thảo kích thước cho ghế văng hai chỗ và ghế đơn. Từ kích thước này quý khách có thể cân chỉnh để mua cho phù hợp với căn hộ gia đình mình nhé.

Sofa cổ điển Jaka 11
Sơ đồ kích thước ghế văng 2 chỗ và ghế đơn

Đinh đồng tạo sự sang trọng cho bộ ghế

Quan sát bộ sofa quý khách cũng nhìn ra toàn bộ tay ghế, mặt trước khung ghế đều được sử dụng đóng đinh đồng, với khoảng cách đinh đồng khá dày đặc và sắp sếp thẳng hàng giúp bộ sofa nổi bật hơn, thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của mình trong phòng khách.


Khung xương sofa cổ điển Jaka 11 làm bằng gì ?


Để trả lời câu hỏi trên Nhà Việt xin mời quý khách đến xưởng sản xuất, hoặc tìm về bài viết khung sườn sofa tại Nhà Việt làm bằng gì để biết thêm nhé. Hiện nay toàn bộ khung sườn sofa của Nhà Việt được làm bằng gỗ tự nhiên.

Cụ thể là gỗ tần bì, hoặc gỗ thông đây là hai dòng gỗ có khả năng chịu lực, độ cứng và khả năng chống mỗi mọt khá cao. Đối với các bộ ghế sofa cổ điển cũng vậy Nhà Việt được đều sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo độ chắc chắn của khung sofa.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại