benner
Trong cuộc sống hiện đại ngày này các mẫu ghế sofa cổ điển châu âu đẹp, luôn làm cho không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn .Ngoài ra với nội thất sofa cổ điển đẹp nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng nhu đẳng cấp của chủ nhân. Dưới đây là một số thông tin về sofa mã 18 .


Thiết kế ghế sofa cổ điển dạng văng dài rộng rãi


Quan sát hình ảnh ta thấy ghế sofa được thiết kế băng với 6 chỗ ngồi, nếu tính ra kích thước thì tương đương 3,4m chiều dài, Nhưng trong khi sản xuất và thi công thực tế thì sofa không thiết kế quá dài như vậy, bởi nó gây ảnh hưởng khó đến việc thi công và vận chuyển lắp đặt. Với kích thước bộ
ban ghe sofa dày đảm bảo chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 18

Kích thước   :  Văng dài 6 người ngồi  3300  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          Đôn to 600 * 800 cao ngồi 400

                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán   :    20.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     18.900.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     17.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

                       3.000.000  - Giá bán đôn to trong ảnh

Sofa cổ điển mã 18
Mẫu sofa cổ điển cao cấp với 6 vị trí ngồi

Kích thước rộng đảm bảo đủ số lượng người ngồi

Với kích thước băng ghế dài tới 3,3m và được chia làm 6 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, trung bình mỗi chỗ ngồi đạt 50 -55cm theo tiêu chuẩn. Không những thế bộ sofa còn được kèm theo 1 đôn to 50 * 70cm bên ngoài, có thể ngồi được 1 người hoặc ghép vào với băng chính tạo ra một góc chữ L nhỏ.

Sofa cổ điển mã 18
Sử dụng với gam màu nâu cafe khá bắt mắt

Bọc chất liêu da nhập khẩu từ Malaysia

Bộ bàn ghế được sử dụng bọc toàn bộ da công nghiệp Malaysia cao cấp, gam màu nâu cafe nổi bật chắc chắn sẽ làm cho không gian cũng như bộ ghế được nổi bật hơn,

Ưu điểm của da Malaysia là : Chất liệu da có độ dày lên tới 0,6mm và khả năng co dãn 4 chiều, khả năng chống thấm nước và khả năng bai màu ít, giúp da đạt tuổi thọ cao và bền theo năm tháng.

Sofa cổ điển mã 18
Ghế băng dài được chia làm 2 phần ghép nối lại với nhau

Do kích thước bộ sofa quá dài dẫn đến việc di chuyển đi lại khó khăn, và hầu như không vận chuyển lên được thang máy và thang bộ, Nên bộ sofa sẽ được tách rời thành 2 phần mỗi phần chia làm 3 chỗ ngồi để di chuyển lên rồi mới lắp lại thành một ghế.

Sofa cổ điển mã 18
Phần tay và lưng được rut mũi sâu tạo những hình gân nổi khá bắt mắt

Phần đệm ngồi tách rời thuận tiện hơn khi vệ sinh và thay thế

Bộ bàn ghế sofa được thiết kế chỉ có phần khung là tay là liền nhau, còn phần đệm thì lại được tách rời nhau. Do đó khá tiện dụng khi bạn vệ sinh sofa và thay thế khi cần thiết, Ví dụ trong trường hợp quý khách làm hỏng phần đệm ngồi chỉ cần nhắc 1 miếng ra và thay lớp vỏ khác, tiết kiệm chi phí và công sức cho gia chủ nữa.

Sofa cổ điển mã 18
Phần lưng sofa được bo tròn và tạo các điểm nhấn vô cùng đẹp

Sofa cổ điển mã 18
Phần tay ghế cũng được điểm những nét không thể bỏ qua

Tay ghế được làm to với lớp mút dày dặn

Tay ghế sofa được làm to tới 25cm và uốn hìn ra ngoài và được bọc bởi một lớp mút dày tới 7cm, tạo độ êm và độ bầu cho ghế. Với lớp mút 7cm này khi rút các nút xuống được sâu hơn và tạo lên gân nổi bắt mắt hơn cho tổng thể bộ sofa.

Sofa cổ điển mã 18
Bàn ghế sofa được chau chuốt trên từng cm

Mặt trước đóng đinh đồng tạo sự nổi bật và quý phái

Điểm nhấn và cũng là cách nhận biết bộ sofa cổ điển đó là các mũi đình đồng, đinh đồng thường được gắn vào tay ghế và mặt trước của khung ghế sofa. Với nhiềi chiếc đinh đóng lại tạo thành hàng thẳng và cách đều nhau , giúp bộ sofa trở nên sang trọng hơn và nổi bật hơn thể hiện được sự quý tộc và quý phía của bộ sofa.

Sofa cổ điển mã 18
Mặt trước sofa được đóng bằng đinh đồng chắc chắn

Khung sofa được sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp


Bộ sofa có chắc và bền không dựa khá nhiều vào phần khung sườn sofa, Phần khung này khá quan trọng vì nó là phần tạo hình dáng, sofa có đẹp và thanh thoát hay không đều dựa vào phần khung ghế rất nhiều.

Khung ghế sofa cổ điển và các dòng sofa khác của Nhà Việt điều được sử dụng bằng gỗ tần bì, gỗ tần bì là dòng gỗ tốt chỉ sếp sau gỗ thông và khá bền, ít bị cong vênh và mỗi một trong quá trình sử dụng.
Về bảo hành Nhà Việt bảo hành khung bộ sofa toàn bộ là 12 năm sử dụng,
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại