benner
Những bộ sofa cổ điển cũng giống như sofa phòng khách khác, gam màu xanh đều mang lại một không gian khá nổi bật. Không chỉ nổi bật về màu sắc sofa còn mang lại không gian mát mẻ, nhờ chính chất liệu vải nỉ màu xanh đó mang lại. Cùng điểm qua một số nét đang lưu ý của bộ sofa cổ điển dưới đây nhé.

Kiểu dáng bán cổ điển phù hợp với thiết kế cổ điển và hiện đại


Bộ sofa cổ điển mã 29 là sự kết hợp giữa hai phong cách cổ điển pha lẫn với hiện đại, nên trong hai không gian phòng khách thiết kế này đều có thể kê được. Và không ảnh hưởng quán nhiều về cấu trúc màu sắc trong không gian phòng khách. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu mã bàn ghế sofa tại
https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 29

Kích thước  :  Văng dài 3000 * 1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :    23.400.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    21.500.000
  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á


Tặng kèm khi mua bộ sofa cổ điển

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa cổ điển mã 29
Bộ sofa cổ điển bọc vải với phong cách hoàng gia

Gam màu xanh mang lại không gian mát mẻ

Bộ sofa cổ điển phòng khách với gam màu xanh mang lại không gian tươi mát, sử dụng chất liệu vải cao cấp giúp bộ sofa có những trải nghiệm tốt hơn khách hàng. Nhờ đó mà gia chủ có thể nghỉ ngơi hoặc thư giãn trên chính bộ sofa của mình một cách thích thú.

Sofa cổ điển mã 29
Mẫu ghế sofa được chau chuốt từng chi tiết

Chất liệu nỉ bọc sofa được nhập khẩu từ châu âu

Dòng nỉ nhập khẩu từ châu âu có nhiều ưu điểm rất lớn cụ thể như sau : Nỉ có chất lượng tốt có dãn hai chiều, chất liệu nỉ ít bị bai màu trong quá trình sử dụng, khả năng thẫm mồi hồi khá tốt giúp bề mặt nỉ lúc nào cũng mát mẻ, ngoài ra chất liệu nỉ còn đa dạng về màu sắc và hoa văn giúp gia chủ có nhiều sự chọn lựa cho gia đình hơn.

Đệm mút cao cấp không bị sẹp và tách rời thuận tiện khi vệ sinh


Với thiết kế ghế sofa cổ điển được làm phần đệm ngồi tách rời, mục đích là dễ dàng cho việc vệ sinh và thay thế khi cần thiết. Ví dụ trong trường hợp quý khách làm hỏng một miếng đệm ngồi, thì chỉ cần lấy miếng nhấc một miếng ra và thay thế rất là tiện lợi ít tốn kém.

Phần đệm ngồi được sử dụng 100% đệm cao cấp có hàm lượng cao su cao lên tới 70%, do đó mang lại độ đàn hồi co dãn cho bộ sofa, và không lo bị sẹp lún khi ngồi lâu ngày. Nếu quý khách quan tâm đến bộ sofa trên hãy liên hệ thương hiệu với Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại