benner
Bàn ghế sofa cổ điển châu âu mang đậm phong cách quý tộc, hiện nay đang là một cơn sốt trong làng nội thất. Đó chính là sự sang trọng và đẳng cấp của những mẫu sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách, hãy cùng điểm qua một số nét nổi bật về bộ ghế này nhé.

Phong cách cổ điển châu âu được nhiều người yêu thích


Sofa cổ điển luôn làm toát lên được vẻ đẹp cũng như phong cách hoàng gia quý tộc, thông qua các thiết kế sofa. Bộ ghe so fa cổ điển mã 33 được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi kiêu dáng quý tộc, với sofa nó biến không gian của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Đặc điểm chung của sofa cổ điển là thiết kế khá tinh tế tỉ mỉ, chau truốt trên từng đường kim mỹ chỉ.


Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 33

Kích thước  :  Văng 3 người ngồi    2400  Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 950, Cao ngồi 400
                      
Văng 2 người ngồi    1800  Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 950, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc sofa

Giá bán  :    25.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    23.800.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    21.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa cổ điển mã 33
Bộ sofa phong cách cổ điển được bàn giao cho khách hàng

Kiểu dáng 2 văng ghế phù hợp phù hợp với phòng khách rộng

Trong không gian phòng khách yếu tố quan trọng là diện tích phòng khách, Nếu diện tích nhỏ thì quý khách không thể kê vừa được thiết kế này, bởi thiết kế và kích thước mẫu sofa văng này giành cho các căn hộ lớn từ 30m vuông trở lên. Còn trong trường hợp kích thước nhỏ quý khách có thể sử dụng 1 ghế văng dài cũng là phương án cho bạn.

Sofa cổ điển mã 33
Những đừng nét rút sau tạo sự đẳng cấp cho bộ sofa

Nổi bật với các khuy đính và rút sâu xuống ở lưng ghế

Nhìn tổng thể bộ ghế sofa cổ điển trên quý khách sẽ thấy được đặc trưng của ghế là, phần lương và tay ghế được cắt may và rút có đính khuy khá bắt mắt. Phần khuy này được làm bằng các khuy đồng bọc da bên ngoài rồi được rút bắn trực tiếp vào khung ghế. Mỗi khuy ghế được chia ô và rút các nhau rất đều đặn.

Sofa cổ điển mã 33
Kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách cổ điển

Bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu bền chắc

Toàn bộ ghế sofa được bọc bằng da công nghiệp Indonesia cao cấp nhập khẩu, da này có các đặc tính vượt trội mà nhiều dòng ghế không có được đó là : Đàn hồi da tốt, co dãn 4 chiều, độ dày của da lên tới 0.6mm. Chất liệu da không thấm nước và chống bai màu trong quá trình ngồi rất tốt giúp bộ ghế có đạt tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng đệm ngồi cao cấp D40 vạn thành nguyên tấm


Mẫu ghế sofa cổ điển mã 33 được sử dụng mút cao cấp vạn thành nguyên tấm, việc dùng mút nguyên tấm có độ chắc chắn hơn là dòng mút chắp vá. Bởi sau khi ngồi tác động lực lên sofa thì mút sẽ có sự co dãn đàn hồi, dãn đến các dòng mút bị chắp vá sẽ bong keo và không bền như mút nguyên tấm.

Nhà Việt cam kết 100% mút sofa được cảm tra chất lượng định kỳ, và được khách hàng đồng ý mới lắp ráp vào ghế. Độ bền của mút đạt từ 10 năm sử dụng và Nhà Việt bảo hành là 5 năm trong quá trình ngồi.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại