benner
Ghế sofa cổ điển phòng khách đẹp muốn có được một căn hộ phòng khách ưng ý, và đúng với tiêu chuẩn thiết kế phong cách tân cổ điển. Thì trước hết bạn phải hoàn thiện các khâu nội thất bên trong. Ngoài ra nếu bạn cần thay thế và sắm sửa nội thất sofa cổ điển hãy liên hệ với Nhà Việt để chọn lựa và mua sắm dòng ghế cổ điển mang vị thế và đẳng cấp châu âu.

Kiểu dáng sofa cổ điển không gian sẽ hoàn hảo hơn


Muốn chọn đúng dòng sofa cổ điển và ứng dụng vào không gian sống của mình, thì quý khách phải có một thiết kế phòng khách tương ứng và hoàn chỉnh. Quý khách có thể tham khảo nhiều màu sắc, kích thước bộ sofa để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 34

Kích thước  :  Văng dàì 3 chỗ ngồi    2400  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       Ghế đơn                       1200 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  :    29.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    26.900.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    24.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa cổ điển mã 34
Kích thước sofa lớn phù hợp phòng khách rộng

Kích thước sofa với 3 ghế lớn khác nhau phù hợp với nhà rộng

Nhìn tổng thể bộ ghế chắc hẳn quý khách cũng sẽ hình dung ra sản phẩm là thiết kế kích thước lớn, và chỉ thích hợp với căn phòng khách diện tích từ 30m vuông trở lên, hoặc các không gian biệt thự sảnh và các văn phòng tiếp khách ở spa, khách sạn lớn mới dùng đến.

Kích thước cụ thể của từng ghế như sau : Ghế băng dài kích thước 2.4m * 90cm và ghế đơn là 1.2m * 90cm, được tách làm 3 ghế khác nhau và kê theo kiểu đối chiếu nhau tạo không gian gần gũi và đầm ấp.

Sofa cổ điển mã 34
Gam màu da bò thể hiện sự đẳng cấp cho bộ sofa

Da công nghiệp hạng sang gam màu da bò đẳng cấp

Các gam màu da bò luôn là sự chọn lựa số 1 của khách hàng giành cho các bộ sofa cổ điển, không chỉ mang lại sự nổi bật cho bộ ghế mà gam màu da bò còn thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự chịu chơi và chịu chi của gia chủ để sở hữu bộ sofa.

Toàn bộ bên ngoài ghế sofa cổ điển mã  34 được bọc da công nghiệp hạng sang, da này được nhập từ Nhật Bản, và được các thương hiệu ô tô lớn sử dụng bọc ghê ô tô và được Nhà Việt áp dụng vào bọc sofa mang lại sự bền đẹp cho bộ ghế nhà bạn.

Sofa cổ điển mã 34
Chân sofa và đinh đồng là những chi tiết làm nổi bật bộ sofa

Điểm nhân với các mũi rút khuy và cắt may hình quả chám

Điểm rõ nét và cũng là đặc trưng của sofa cổ điển đó là các phần lưng, tay ghế được cắt may hình quả chám, và được thắt nút rút bằng các khuy lõm sâu xuống. Nhìn tổng thể sẽ rất đẹp và hài hòa vì các mũi nổi khá tô và bầu mang lại cảm giác êm ái khi tựa, thư giãn trên sofa.

Sofa cổ điển mã 34
Bộ sofa còn được đóng các đinh đồng chạy quành mặt trước và tay ghế

Nhà Việt phân phối sofa cổ điển phòng khách đẹp uy tín


Với mệnh danh là sản phẩm có chất lượng, và uy tín lâu năm các sản phẩm sofa của công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng. Năm này chúng tôi tiếp tục đưa tới khách hàng sản phẩm có chất lượng và thiết kế hoàn toàn mới lạ. Trực tiếp xem ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại