benner
Các sản phẩm bàn ghế sofa tân cổ điển mà một phần không thể thiếu, trong thiết kế không gian hiện đại và phong cách hoàng gia. Bởi vẻ sang trọng nét quyễn rũ và đẳng cấp theo phong cách châu âu của nó để lại làm nổi bật bừng sáng cả không gian.

Ghế sofa tân cổ điển thể hiện giá trị và sự sang trọng


Không đơn giản chỉ là một bộ ghế sofa để ngồi, để tạo ra một sản phẩm có đẳng cấp và sự sang trọng như vậy. Thì bộ sofa tân cổ điển phải được chau chuốt trên từng đường kim mũi chỉ, trên từng đường nét sản phẩm. Vậy muốn mua sofa tân cổ điển nên mua ở đâu Nhà Việt với vị thế dẫn đầu là thương hiệu uy tín cho nhiều người chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những không gian quý tộc nhất.

Thông số kỹ thuật của bộ ghế sofa cổ điển mã 37

Kích thước :  Văng 3 người ngồi        2300  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      Văng 2 người ngồi       
1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      
Ghế đơn                      
1200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    33.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    30.900.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    25.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa cổ điển mã 37
Bộ sofa cổ điển luôn mang nét quyễn rũ cho người sử dụng

Thiết kế với 3 ghế tách rời tiện dụng

Đã nhắc đến sofa cổ điển thì phải có đủ 3 ghế mới mang đúng tầm và phòng cách, trong đó sẽ có 1 ghế băng dài và 2 ghế đơn đi kèm. Cũng có trường hợp là có 2 văng đối xứng nhau, với 3 ghế tời rời nhau giúp cho việc bài trí và sắp sếp sofa linh động hơn.

Thứ hai nữa là việc di chuyển và vận chuyển lắp đặt cũng đơn giản hơn, đặc biệt với các nhà chung cư phải đi thang máy, và thang bộ không được to cho lắm, bộ ghế rộng đảm bảo đủ số lượng chỗ ngồi cho gia đình đông thành viên.

Sofa cổ điển mã 37
Đẳng cấp không gian thể hiện qua mẫu sofa tân cổ điển mới này

Gam màu thể hiện đặc giá trị đẳng cấp sofa cổ điển

Hiếm có bộ sofa cổ điển nào lại sử dụng các gam màu nhạt, hoặc gam màu trung tính. Mà thay theo đó các gam màu thường sử dụng trong sofa cổ điển gồm màu da bò, mà nâu đỏ và màu nâu cafe, cũng có nhiều trường hợp sử dụng gam màu trắng và đỏ bóc đô.

Bộ sofa cổ điển mã 37được Nhà Việt sử dụng gam màu nâu đỏ, một gam màu nổi bật ấp áp và sang trọng thể hiện được đẳng cấp sofa, giá trị căn phòng và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ khi chọn lựa.

Sofa cổ điển mã 37
Thiết kế đẳng cấp với các đường chỉ chi mũi

Bọc chất liệu da nhập khẩu bảo hành lâu năm

Toàn bộ vỏ bọc của bộ ghế được Nhà Việt sử dụng dòng da cao cấp nhập từ Nhật Bản, đây là dòng da công nghiệp tổng hợp có độ bền cao và được Nhà Việt bảo hành lên tới 5 năm khi sử dụng. Ngoài ra chất liệu da còn có các ưu điểm sau :

Da có khả năng đàn hồi 2 chiều cực tốt, khả năng chống thấm nước và bai màu tốt, việc chống thấm nước giúp bảo vệ các bộ phận như mút ngồi, khung xương được bền lâu hơn, Chư hết da này còn có độ dày lên tới 0.6mm dày nhất trong các loại da công nghiệp hiện nay.

Sofa cổ điển mã 37
Các đường chạy đinh đồng thể hiện sự sang trọng

Đệm mút ngồi mềm và dầy tới 15cm

Hệ thống mút ngồi sofa cổ điển được nâng cấp độ dày từ 12cm lên tới 15cm, độ dày cao giúp đệm có khả năng đàn hồi gấp 2 lần, khả năng chống sẹp lún khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra mút ngồi còn được pha hàm lượng cao su tự nhiên lên tới 70%, kết hợp với đệm ngồi là hệ thống lò xo nằm dưới giúp hệ thống đệm có đàn hồi đều hơn và tốt hơn.

Sofa cổ điển mã 37
Đường bo viền và đường rút sau tạo ra điểm khác lạ mới

Sử dụng lò xo nhập khẩu thép S600 chống biến dạng


Bộ sofa được sử dụng hệ thống lò xo nằm ngang, thay vì trước đây sử dụng lò xò ống đứng hay bị hỏng và kêu. Với hệ thống lò xo toàn bộ làm bằng thép S600 có khả năng chống biến dạng, đang hồi cao giúp bộ êm ái và đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Nhà Việt đơn vị thi công nội thất sofa tân cổ điển


Cho dù thị trường sofa hiện đại ở ngoài kia có nhiều hay đa dạng đi chăng nữa, nhưng mẫu sofa tân cổ điển vẫn giữ được các đường nét và phong cách khác lạ của mình, thông qua đường đường cong uốn lượn, các mũi rút sâu và các dây đinh đồng bắn trực tiếp vào chạy quanh sản phẩm.

Xu hướng nội thất sofa tân cổ điển ngày càng tăng cao, do đó công ty chúng tôi đang cố gắng thi công tạo ra những sản phẩm sắc nét bậc nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại