benner
Những khách hàng sống ở những tỉnh xa hoặc sống tại Hà Nội, có thể liên hệ ngay qua địa chỉ số 202 Đường Khương Đình - Hà Nội. Để mua và chọn mua mẫu sofa cổ điển mã 38 với phong cách thiết kế hoàn toàn theo kiểu châu âu, thiết kế với phàn tay uốn lượn ra ngoài và phần lưng được chia ô mũi rút sau chau chuốt khá tỉ mỉ.

Mẫu sofa cổ điển thiết kế dạng văng dài phù hợp nhà hẹp


Phong cách lịch lãm của các dòng sofa cổ điển được thể hiện qua đường nét, và thiết kế khá ấn tượng nó gây được những ấn tượng lần đầu tiên khi nhìn thấy. Thiết kế mẫu sofa văng cổ điển mã 38 rất phù hợp với không gian nhỏ gọn, bởi nó chỉ bao gồm 1 văng dài kích thước 2.2m x 90cm linh động và hoạt do vậy mọi khách hàng có thể mua được.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 38

Kích thước   :    2200  Sâu phủ bì 900, C ao phủ bì 900, Cao ngồi 40 - 42cm
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán   :    14.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     13.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     12.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa cổ điển mã 38
Mẫu ghế sofa cổ điển dạng văng linh động cho không gian nhỏ

Kích thước nhỏ phù hợp với nhiều không gian

Bộ sofa cổ điển mã 38 được thiết kế với kích thước nhỏ, và kiểu dáng văng dài hai yếu tố này thích hợp giành cho các không gian hẹp, nhà có phòng khách khách nhỏ. Toàn bộ tổng kích thước của sofa bao gồm 2.2m chiều dài và 90cm chiều sâu ghế, với tất cả các không gian từ 10 -15m vuông đều có thể kê vừa vặn.

Sofa cổ điển mã 38
Thiết kế được chau chuốt từ đường kiem mũi chỉ cho đến các đường chỉ đinh đồng

Chất liệu da công nghiệp gam màu nâu nổi bật

Màu nâu cũng khá được sử dụng phổ biến trong thiết kế sofa cổ điển, màu nâu không chỉ sang trọng mà còn nổi bật giữa không gian, làm tôn lên vẻ đẹp của bộ ghế sofa đó. Chưa hết gam màu nâu này được nằm trong bảng màu da của Nhật Bản mà da của Nhật Bản có các ưu điểm sau :

Ưu điểm da Nhật là có độ dầy hơn hẳn với da khác, khả năng co dãn 2 chiều, và khả năng chống bai màu tốt, khả năng đàn hồi chống thấm nước tốt giúp các phần khung sườn và đệm mút được bền hơn khi sử dụng.

Sofa cổ điển mã 38
Chân tròn tiện bo và cao giúp mẫu sofa thoáng đáng hơn

Chân gỗ tiện tròn hình hồ lô chắc khỏe

Với toàn bộ hệ thống chân gỗ được tiện tròn theo hình lồ lô phần trên to và nhỏ dần xuống dưới, đây đúng là phong cách chân giành cho các mẫu cổ điển. Với độ cao chân là 10cm và đường kính chỗ lớn nhất là 7cm.

Chân sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp đó là gỗ tần bì, gỗ này đã được qua tẩm xấy trống mỗi mọt và chống cong vênh. Ngoài ra chân gỗ còn được sơn một lớp sơn PU bóng tạo độ thẩm mỹ.

Đẳng cấp hơn khi sử dụng sofa cổ điển tại Nhà Việt


Bạn muốn không gian của mình đẳng cấp hơn, không bị chung đụng và mang một tầm cao. Vậy hãy sử dụng ngay mẫu sofa cổ điển văng mã 38 này nhé. Thiết kế của nó bao gồm đầy đủ các phẩm chất cho một không gian sang trọng, đẳng cấp không những thế nó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, khi sử hữu bộ bàn ghế sofa theo phong cách tân cổ điển này.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại