benner
Đúng như phong cách thiết kế của nó bàn ghế sofa cổ điển mang phong cách châu âu, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của nó, Hãy đến với chúng tôi để sở hữu mẫu sofa cổ điển đẹp nhất với đa dạng màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bàn ghế sofa cổ điển sự chọn lựa hàng đầu của không gian việt


Ghế sofa cổ điển đẹp vẫn luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng người Việt Nam, nó thích hợp với các căn hộ biệt thự, căn chung cư cao cấp thiết kế theo lối tân cổ điển theo phong cách tối thượng tinh tế. Dưới đây là thông số và giá thành của bộ ghế sofa

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 43

Kích thước   :    Văng 3 người ngồi   2300 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         
Văng 2 người ngồi   1800 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          Ghế đơn                    1100 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán  :   31.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   28.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cổ điển mã 43
Ghế sofa cổ điển sở hữu gam màu xanh nhẹ nhàng và mát mẻ

Thiết kế ghế 3 ghế rộng rãi phù hợp với căn phòng lớn

Nếu như xét về tổng thể diện tích để kê hết bộ sofa này phải chiếm mất 15m vuông, do đó căn phòng khách của quý khách hàng cần phải đủ rộng từ 30m vuông trở lên mới có thể kê được, Nếu như phòng khách chỉ có 15 hoặc 20m vuông mà kê bộ sofa này, thì khi kê xong căn phòng không còn một chỗ trống nào để đi lại.

Do đó mua sofa cổ điển với 3 ghế tách rời nhau như trên hình, cùng với kích thươc to như vậy quý khách cần xác định căn hộ phòng khách phải đủ rộng mới kê được nhé.

Sofa cổ điển mã 43
Sofa cổ điểm bọc vải kết hợp với bàn trà phong cách và thảm theo dạng cổ điển

Vải bọc bên ngoài nhập khẩu bền và chắc

Bộ bàn ghế sofa phòng khách cổ điển mã 43 được sử dụng nguyên liệu bọc chính là vải, vải cao cấp nhập khẩu châu âu lại có nhiều ưu điểm vượt trội, hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu xem các ưu điểm nhé.

Ưu điểm của vải bọc sofa châu âu là :Bền màu, bền sợi, co dãn đàn hồi tốt, khả năng chống thấm nước cũng tốt hơn, khả năng chống bai màu và xuống màu khá lâu, trung bình tuổi thọ của sofa đạt từ 10 năm sử dụng.

Sofa cổ điển mã 43
Không gian nhỏ quý khách có thể sở dụng một ghế văng để kê

Một số hình ảnh bàn gia cho khách hàng

Các sản phẩm sofa cổ điển được bàn giao cho khách hàng của Nhà Việt rất đa dạng, cụ thể một số khách hàng đã mua như sau : Anh Long địa chỉ Tầng 26 phong 01 khu đô thị Timcity, Chị Thủy sống tại số 235 Đường gang thép Thái Nguyên, Và Anh Hùng địa chỉ tại R2 Khu đô thị Rolyall city, Và nhiều khách hàng khác nữa.

Sofa cổ điển mã 43
Ghế sofa cổ điển đã bàn giao cho khách hàng và được khen ngợi nhiều về chất lượng vẻ đẹp

Bàn ghế sofa cổ điển là sự kết hợp ăn ý giữa các chi tiết


Không có cái gì là hoàn hảo nếu bạn không chăm chú, và sử lý nó theo đúng với phong cách yêu cầu. Với sofa cổ điển Nhà Việt cũng vậy công ty chúng tôi phải quan tâm, và chăm chút từng li từng tý để đảm bảo mọi sản phẩm, khi bàn giao cho khách hàng đúng với chất lượng cam kết đã đặt.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tại showroom Nhà Việt, hoặc đặt hàng online và cũng như phản hồi qua hotline 0842 099 888 để tư vẫn miễn phí nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại