benner
Câu chuyện mà hôm nay Nhà Việt muốn truyền tải tới khách hàng, đó là bộ sofa cổ điển bọc da do chủ đầu tư là anh Tân đặt hàng tại thương hiệu Nhà Việt, cho căn phòng khách của mình theo phong cách cổ điển, bởi căn hộ của anh Tân thiết kế theo phong cách tân cổ điển khá sang trọng và lộng rẫy, do vậy cần một bộ sofa tương xướng với nó.

Bộ sofa thiết kế với 2 băng ghế dài và 1 ghế đôn to


Bộ sofa cổ điển phòng khách được thiết kế theo 3 món trong đó là 1 ghế dài 3 chỗ ngồi, và 1 ghế hai chỗ ngồi, kèm theo 1 đôn to, với kiểu kê như thế này bộ sẽ trở thành sang trọng bậc nhất. Quan sát thêm một tý nữa bạn cũng thấy căn hộ phòng khách này, thiết kế tường khá cầu kì các chi tiết theo đúng phong cách. Thêm nữa là bộ tủ riệu và kệ ti vi cũng được mua và sản xuất theo đúng với phong cách châu âu.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 44

Kích thước  :   Văng 3 người ngồi     2300 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       
Văng 2 người ngồi     1800 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đôn                     60cm * 80cm cao ngồi 40cm - 42cm
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm theo chất liệu da bọc

Giá bán  :   26.300.000  - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   24.600.000  - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   22.900.000  - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                     2.200.000  -  Giá bán của đôn rời ở ngoài

Sofa cổ điển mã 44
Mẫu ghế sofa cổ điển phòng khách đẹp được bàn giao cho khách hàng

Chất liệu da bọc nhập khẩu từ Indonesia

Bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 44 được bọc với chất liệu chủ đạo là da công nghiệp tổng hơp, da được nhập khẩu từ Indonesia có nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau.

Các ưu điểm của da như sau : Khả năng co dãn 4 chiều, khả năng chống tia cực tím, chống chầy xước và chống thấm nước tốt, ngoài da da có độ dày lên toới 0.6mm gấp 1,5 lần so với các dòng da thông thường khác.

Sofa cổ điển mã 44
Có sofa cổ điển châu âu Nhà Việt sẽ làm tăng lên vẻ đẹp căn hộ

Đệm mút cao cấp không lo bị sẹp lún khi ngồi

Với dòng đệm ngồi D40 của vạn thành là dòng đệm tốt nhất hiện nay trên thị trường, được Nhà Việt áp dụng vào làm đệm ngồi cho sofa cổ điểm mã 44, giúp toàn bộ hệ thống đệm ngồi êm ái hơn, đàn hồi tốt hơn và không bị sẹp trong quá trình ngồi lâu năm.

Nhà Việt bảo hành dòng đệm này là 5 năm sử dụng và tuổi thọ trung bình là từ 10 - 15 năm sử dụng mới phải thế thế. hoặc không dùng có thể bỏ đi mua một sản phẩm khác với thời gian sử dụng quá lâu rồi.

Thiết kế độc đáo đẳng cấp chính là điểm mạnh của dòng sofa này


Nếu không gian gia đình phòng khách của khách hàng mà thiết kế theo phong cách cổ điển, mà muốn mua sofa cho phòng khách, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được các mẫu ghế sofa cổ điển của thương hiệu Nhà Việt. 

Ghế sofa cổ điển mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách hiện đại, lịch lãm nhờ vào chất liệu da cao cấp bọc bên ngoài, bên trong là lớp nệm cao su đàn hồi, có khả năng chịu lực ép tốt tạo cảm giác êm ái tuyệt vời.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại