benner
Các mẫu bàn ghế sofa cổ điển ngày nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi thiết kế sản phẩm đem lại sự sang trọng, hoàn mỹ và phong cách phù hợp với căn hộ. Mới đây Nhà Việt có giới thiệu một bộ ghế sofa cổ điển thiết kế 3 ghế giành cho không gian rộng cùng tìm hiểu ngay nhé.


Bộ bàn ghế sofa thiết kế gồm 3 ghế kích thước lớn


Thương hiệu nội thất Nhà Việt với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua sắm các mẫu đồ nội thất phù hợp với phong cách, kiểu dáng thiết kế căn hộ. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng và côn năng sản phẩm. Nhà Việt ra mắt mẫu sofa cổ điển 3 ghế Doric 06 thiết kế giành cho phòng khách rộng, gia đình đông thành viên sinh sống. Vì mẫu sofa đáp ứng các nhu cầu về sử dụng và công năng trên sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

Thông số kỹ thuật bộ sofa cổ điển Doric 06

Kích thước  : Chiều dài băng ba chỗ ngồi    : 2200mm
                      Chiều dài băng hai chỗ ngồi   : 1600mm
                      Chiều dài ghế đơn                   : 1008mm
                      Chiều sâu phủ bì ghế              :    950mm
                      Chiều cao phủ bì ghế              :    920mm

                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài bộ sofa

Giá bán   :   35.500.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    32.500.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa cổ điển phòng khách rộng Doric 06
Nhà Việt xin giới thiệu mẫu sofa cổ điển thiết kế đẹp sang trọng

Thiết kế bộ sofa gồm 3 ghế kích thước lớn phù hợp phòng khách rộng

Bộ bàn ghế sofa cổ điển Doric 06 được thiết kế với kiểu dáng sofa bộ gồm 3 ghế chính. Trong đó có hai ghế băng với 2 và 3 chỗ ngồi kèm theo 1 ghế đơn bên ngoài. Với thiết kế số lượng 3 ghế trên muốn kê trong không gian phòng khách nhỏ cũng không được. Vì diện tích kê chiếm khoảng không khá lớn sẽ che hết diện tích phòng. Các căn phòng khách có diện tích phù hợp với kích thước bộ sofa phài từ 25m vuông trở lên.


Sofa cổ điển phòng khách rộng Doric 06
Bộ bàn ghế sofa thiết kế giành cho không gian phòng khách rộng

Sử dụng chất liệu da trơn nhập khẩu từ Nhật Bản

Trong hệ bảng chất liệu da công nghiệp dùng để bọc sofa thì các nhà sản xuất phân chia làm 3 dòng chính như sau : Thứ nhất là da vân sần loại to, thứ 2 là da vâ sờn loại nhỏ và chìm và cuối cùng là dòng da trơn bề mặt. Điển hình như mẫu sofa cổ điển Doric 06 sử dụng dòng da trơn không vân với các ưu điểm dễ vệ sinh, không bán bụi ở các khe vân da, sang trọng đẹp mắt.

Sofa cổ điển phòng khách rộng Doric 06
Bộ ghế được bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp dòng da bóng không vân

Khung gỗ làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Hệ thống khung sofa được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Các thanh gỗ được xẻ và liên kết với nhau bằng các đinh và ghim rất chắc chắn. Toàn bộ phần gỗ sử dụng là gỗ cao cấp thuộc nhóm gỗ loại 1 và được sử lý ngâm, tẩm, sấy và phơi khô đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm về lâu năm. Thân mời quý khách xem thêm các sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu sử dụng khung gỗ tự nhiên được phân phối tại Nhà Việt.

Sofa cổ điển phòng khách rộng Doric 06
Khung sofa sử dụng gỗ tự nhiên đảm bảo độ bền cho sản phẩm

Phác thảo kích thước chi tiết sản phẩm

Quan sát hình ảnh phía dưới quý khách nhận thấy các thông số ứng với từng ghế và góc cạnh sản phẩm. Trong đó ta có các chiều dài phủ bì của ghế, chiều sâu và cao phủ bì thêm nữa là độ cao chân ghế, bản sâu lòng ngồi cũng được phác thảo đầy đủ.

Sofa cổ điển phòng khách rộng Doric 06

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ bàn ghế


Nội thất Nhà Việt phân phối và đóng mới sofa cổ điển


Thương hiệu nội thất Nhà Việt hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nội thất.
Chúng tôi chuyên cung cấp đóng mới các sản phẩm bàn ghế sofa da cao cấp cho gia đình, bàn ghế ăn, bàn trà, giường ngủ trên mọi chất liêu da và vải nỉ. 

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm sofa cổ điển và muốn đặt theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại