benner
Vẻ đẹp của những mẫu sofa cổ điển đem lại cho không gian là vô tận. Sofa cổ điển châu âu Haled 23 được thiết kế với nhiều ghế kê quây lại với nhau phù hợp với phòng khách rộng. Đặc biệt các gia đình có đông thành viên sinh sống chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu sofa này được.


Phong cách hoàng gia sang trọng và bắt mắt


Thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu vẫn luôn mang lại giá trị và sự sang trọng cần thiết. Qua đó đánh giá được sự chịu chơi và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.


Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển châu âu 23

Kích thước :  Văng dài ba chỗ ngồi     2400mm
                      Văng dài hai chỗ ngồi    1700mm
                      Ghế đơn một chỗ ngồi    1200mm
                      Sâu phủ bì ghế                   900mm
                      Cao phủ bì ghế                   850mm

Giá bán bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  :   33.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   29.800.000
- Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
  
Sofa tân cổ điển Haled 23
Thiết kế mang phong cách quý tộc và thời thượng

Sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp gam màu da bò

Toàn bộ ghế sofa được sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia. Chất liệu da với độ bền tuổi thọ là 5 -7 năm sử dụng. Và được nội thất sofa Nhà Việt bảo hành về da là 2 năm trong quá trình ngồi, ưu điểm của da là độ bền màu cao, co dãn tốt mẫu mã đa dạng và khả năng chống thấm nước rất tốt.


Sofa tân cổ điển Haled 23
Sử dụng chất liệu da nhập khẩu từ Malaysia

Gam màu vàng da bò của chất liệu da mang lại sự nổi bật của bộ ghế, đặch biệt hơn nếu để ở không gian sáng bộ sofa sẽ trở nên rõ nét hơn bởi gàm màu. Gam màu vàng da bò còn có khả năng che đi các vết bẩn nhỏ, trong quá trình ngồi gây ra. Giúp khâu vệ sinh dễ dàng hơn và ít phải vệ sinh hơn so với chất liệu gam màu trắng.

Sofa tân cổ điển Haled 23
Gam màu vàng da bò luôn là sự chọn lựa hàng đầu

Showroom Nhà Việt cung cấp sofa cổ điển châu âu đẹp


Xu hướng nội thất năm nay thiên về những sản phẩm sofa có phong cách bắc âu hoặc thiết kế phá cách tân cổ điển. Dòng sản phẩm này có sự chau chuốt tỉ mỉ từng đường nét qua đó tôn lên được giá trị thẩm mỹ và giá trị vật chất cho bộ sofa.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng ghế sofa nhập khẩu phong cách hiện đại, vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại